Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By haido989
#39867 Gunny Online Hot Summer Update - Map mới , chiến thuật mớiChào các Gunner. Như chúng tui đã thông báo từ trước. Phiên bản Hot Summer sắp được cập nhật sẽ mang đến cho Gunny Online tổng cộng 18 Map trả toàn mới. Đưa Gunny trở thành một trong số Web - Game Casual có lượng bản đồ chiến đấu phong phú nhất Việt Nam hiện nay Mỗi Map mới sẽ mở ra một chiến thuật và cách bắn trả toàn mới. Chính vì thế, nhằm giúp các Gunner có thời (gian) gian tiếp nhận và tìm hiểu các Map mới một cách kỹ lưỡng nhất, Gunny Team sẽ chia làm nhiều đợt cập nhập Map. Đợt đầu tiên sẽ có 8 trong tổng số 18 bản đồ dưới đây ra mắt Gunner Việt Nam 1 số trong 18 Bản Đồ sẽ xuất hiện trong phiên bản Hot Summer "} Bản đồ mới - Chiến thuật mới : Không tương tự như các bản đồ cũ, các bản đồ mới có đất hình phức tạp hơn rất nhiều. Có những bản đồ mà Gunner rất dễ bị rơi xuống khiến cho người sử dụng Lựu Đạn và người sử dụng các vũ khí khác trở nên cân bằng hơn (Côn luân tiên cảnh, thần miếu…), có những bản đồ mà đất hình phân bố ra các khu thuận lợi và bất lợi rất rõ ràng (Cầu bất gian, mèo thần tài…) Địa hình phức tạp dẫn đến chiến thuật áp dụng cho các bản đồ này cũng muôn màu muôn vẻ, (nhiều) đa dạng và phong phú hơn trước rất nhiều. Các Gunner hãy cố gắng chơi, tìm hiểu để cảm nhận được cái hay của những bản đồ mới, tứ đó ngẫm ra các chiến thuật mới, tinh tế và “Pro” hơn để xứng danh Gunner tài ba xứ Gunny nhá.Xem thêm tại : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!"

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Lorence
#40123 Gunny Online Hot Summer Update - Item mới , phong cách mớiChào các Gunner. Gunny Online tự hào là một trong những bold có hệ thống thời (gian) trang phong phú nhất Việt Nam hiện nay. Thời trang là một mảng quan trọng bất thể thiếu đối với Gunny. Với thế mạnh là hàng chục loại trang phục, phụ kiện, các Gunner yêu thích thời (gian) trang tha hồ mà phối hợp chúng để từ đó làm ra (tạo) nên hàng trăm kiểu thời (gian) trang độc đáo bất đụng hàng. Và trong đợt cập nhật phiên bản Hot Summer sắp tới, các Gunner yêu thích thời (gian) trang sẽ được dịp thỏa lòng với những bộ trang phục trả toàn mới, hứa hẹn những phong cách độc đáo cho các Gunner tha hồ thể hiện. Trang phục cho phái nữ Trang phục cho phái nam Các Gunner vừa sẵn sàng để chọn cho mình một bộ trang phục mới, một phong cách trả toán mới trong mùa Hè này chưa. Hãy sẵn sàng chào đón phiên bản cập nhật Hot Summer nhé.Xem thêm tại : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By Adwr
#40263 Gunny Online Hot Summer Update - Giao diện mới , cách chơi mớiChào các Gunner. Phiên bản cập nhật Hot Summer vừa đem đến một diện mạo trả toàn khác cho Gunny Online : Hiện lớn và trẻ trung, mới lạ và tiện lợi hơn. Hãy cùng Gunny Team xem qua một số (Trong không số ^^) thay đổi để xem Gunny Online sẽ lột xác như thế nào qua phiên bản cập nhật mới này nhé : Thay đổi biểu tượng trên thanh Menu - Biểu tượng Túi và Nhiệm Vụ được thiết kế lại làm cho thanh Menu Ngầu hơn rất nhiều. - Nút Nạp được đặt ngay cạnh Menu, giúp các Gunner thuận tiện hơn khi muốn nạp thẻ. Thay đổi giao diện Top Ten - Top Ten nay vừa trở thành Phòng Cao Thủ, giao diện được thiết ké đẹp và ấn tượng hơn. - Không chỉ đẹp hơn, giao diện mới của Bảng Xếp Hạng Top Ten còn rõ hơn hơn, bất còn sơ sài như phiên bản trước, cực kỳ rõ hơn với nhiều hạng mục xếp hạng khác nhau như: - Xếp hạng cá nhân - Xếp hạng Guild - Xếp hạng Phu Thê - Xếp hạng Sư đồ Trong mỗi hạng mục lớn lại được xếp hạng theo các hạng mục cấp thấp hơn. Ví dụ như Xếp Hạng Cá Nhân lại phân theo Cấp, Công Trạng v..v.. Trong bảng xếp hạng theo Cấp lại còn phân ra Ngày và Tuần. Cực kỳ rõ hơn đúng bất nào ? Bổ articulate giao diện cửa sổ Bang Hội (Club) Nhìn chung, giao diện Bang Hội khá rõ hơn với đầy đủ các thông tin cần thiết như một bold nhập vai thực thụ như Tên Guild, Tài Sản , Thứ Hạng, Cấp Độ, Số Lượng Thành Viên v..v.. Ngoài ra, phần Ngoại Giao Guild cũng cực kỳ đặc sắc, tại đây Bang Chủ có thể kiểm soát mối quan hệ giữa Bang Hội của mình với các Bang Hội khác. Bang Chủ có thể chọn lựa Bang nào là thù, Hội nào là bạn. Khiêu chiến hay Nghị Hòa, tùy Bang Chủ quyết định. Bổ articulate chức năng Di Chuyển trong giao diện mục Tiệm Rèn Nếu trong giao diện cũ của Tiệm Rèn, chức năng Di Chuyển vẫn còn bị ẩn đi thì với phiên bản Hot Summer chúng ta sẽ được tiếp xúc với chức năng này Trên đây chỉ là một vài thay đổi tiêu biểu nhất trong không số những thay đổi mà phiên bản Hot Summer vừa đem đến cho giao diện của Gunny Online. Các Gunner hãy cùng chơi và khám phá toàn bộ những thay đổi này nhé.Xem thêm tại : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!"
Kết nối đề xuất: