Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Cace
#33741 Linh Thú: chuẩn bị xuất hiện tại Việt NamThế giới sinh vật ngộ nghĩnh của nhà phát hành Asiasoft.Vừa qua, công ty Asiasoft Việt Nam vừa xác nhận chuyện phát hành trò chơi Monster Forest Online mà chúng tui đã đưa tin vào tuần trước với tên gọi Linh Thú.Mang phong cách chơi sáng tạo, kết hợp nhiều thể loại khác nhau, Linh Thú (Monster Forest Online) nhắm đến cả hai đối tượng bold thủ là accidental và hardcore. 9you vừa tập trung đầu tư rất kỹ lưỡng vào phần kỹ thuât đồ họa cho Linh Thú, nhất là trong phần xây dựng nên hình ảnh các loài linh thú. Thú cưng và quái vật trong bold được thiết kế ấn tượng về màu sắc, hình dáng, độc đáo trong cử chỉ hành động, và cũng cực “khủng” trong các chiêu thức chiến đấu đặc trưng của từng loài.Sơ lược về Linh Thú OnlineQuay cuồng trong vũ trụ, vượt bất gian và thời (gian) gian, cách Trái Đất hàng triệu năm ánh sáng - hành tinh Lam Á chính là bối cảnh của Linh Thú, nơi loài người chung sống cùng các loài động thực vật vừa được nhân hóa. Thế giới Linh thú với 8 loài khác nhau về hình dáng, đặc tính, cách chiến đấu: Rồng, Dã Thú, Robot, Bán thú nhân, Côn trùng, Thực vật, Huyền ma, Thủy quái sẽ đưa bạn bước vào hành trình khám phá những điều đáng kinh ngạc!Loài người vừa là chủ nhân, vừa là bạn bè với những chú thú nuôi của mình. Để chăm nom thú cưng, bạn phải cho chúng ăn đầy đủ để có thể hồi phục độ thỏa mãn và tăng độ trưởng thành. Bạn cũng nên dành thật nhiều tình cảm yêu thương vì chúng có những cảm xúc yêu, giận, ghét, thù tương tự như con người.Khi thú nuôi vừa đủ độ trưởng thành, bạn vừa có thể “gia tăng dân số” cho lực lượng của mình bằng cách cho chúng sinh sản. Và bạn sẽ phải hết hồn khi thấy khỉ, voi, hổ, rồng...ngay cả những loài thảo mộc đều... đẻ trứng!Kết hợp độc đáoKhi kết hợp 2 quả trứng cùng loài nhưng khác giống, ta sẽ thu được một quả trứng trả hảo với những thuộc tính trội của “bố” và “mẹ”. Vì vậy, tùy vào sự yêu mến của bạn dành cho linh thú nào mà bạn có thể chủ động để “ghép đôi” chúng lại với nhau. Và sau khi cho trứng ấp nở, bạn vừa có thể nựng nịu một bé cưng thật đáng yêu rồi đấy.Tiến hoá dễ thươngBạn sẽ tiếp tục bị làm cho choáng váng khi phát hiện ra những linh thú khác chủng loài cũng có thể tạp giao để sản sinh một thế hệ mới với những biến hóa diệu kỳ. Bạn có tin được một cô Cỏ May Mắn (hệ Thực vật) có thể “se duyên” với một chú Dê Rơm Khô (thuộc hệ Dã thú).Dê + Cỏ => ???Không những thế, lâu lâu bạn còn phải “tút” lại thú cưng của mình bằng cách trùng tu trời tính và ngoại hình cho cho chúng. Bằng cách này, bạn sẽ có được những chú linh thú được tăng cường tiềm năng chiến đấu kèm theo vẻ ngoài thật dũng mãnh.Những điều dườngcoi nhưkhông tưởng trong cuộc sống trên Trái Đất, bạn sẽ có thời cơ để thử nghiệm và thỏa sức sáng làm ra (tạo) (kèm theo một chút...phá phách) trong thế giới Linh thú đặc biệt dành cho bạn!
By Wyrttun
By Floyd
#34331 Khu rừng thú nuôi do công ty 9you bỏ ra thời (gian) gian 2 năm để sản xuất và nghiên cứu, là một bold accidental mang phong cách “cute” và lãng mạn, có giao diện 3D rất đẹp và dễ thương. Công ty sản xuất và phát triển bold 9you của trung quốc mới vừa tuyên bố chiêu mộ tester để thử nghiệm trò chơi sắp được tung ra thị trường của công ty này. Lần này các bold thủ bất chỉ được chơi trò chơi mới mà trong quá trình thử nghiệm có đóng lũy cho công ty 9you còn được tặng thưởng sau hỷ. Theo như tin tức trên trang chủ của thì tất cả các bold thủ sẽ nhận được 500 Coin 9you trong lần thử nghiệm này. Được biết trước cuộc thử nghiệm này thì nhà phát hành vừa tổ chức thử nghiệm kỹ thuật từ ngày 6 tháng 3 năm 2008 và rất thành công. Lời chiêu mộ của công ty 9you lần này như sau: các bold thủ mới là sự thúc đẩy cơ bản của một trò chơi, là động lực để trò chơi tiến đến thành công. Lần này “khu rừng thú nuôi” xin được mời các bold thủ có kinh nghiệm trong nghành, các kí giả phần mềm, các bold thủ nổi tiếng của các trò chơi, các blast hội lớn trên cả nước cùng nhau thử nghiệm trò chơi. Như vậy trò chơi sẽ có thể nhận được những lời đánh giá chuyên nghề từ các bold thủ. Lời nói của các chuyên gia (nhà) trò chơi cũng là cơ sở để cho trò chơi “Khu rừng thú nuôi” có thể kịp thời (gian) thay đổi và trưởng thành hơn, nâng cao chất lượng trò chơi, chế làm ra (tạo) ra một tinh phẩm được tất cả các bold thủ của Trung Quốc yêu thích! Đợt thử nghiệm “tinh anh” của “Khu rừng thú nuôi” sẽ bắt đầu từ ngày 22 tháng 4 năm 2008, đến khi đó hàng ngày 9you sẽ phát thêm một số ít ngựa số kích hoạt cho các bold thủ vừa mong đợi quá lâu, ngày phát ngựa kích hoạt và hình thức thì xin các bạn lưu ý thông báo trên trang chủ của Khu rừng thú nuôi! trò chơi sẽ là thời cơ cho các bold thủ hết tình trải nghiệm, phát huy hết mức, vui vẽ cởi mở! Cảm nhận sự thú vị và hấp dẫn tột độ của khu rừng thú nuôi!
By Anton
#34363 6 Đặc điểm lớn của khu rừng thú nuôi Nhân vật siêu beautiful siêu dễ thương Trong trò chơi "Khu rừng thú nuôi", có không số kiểu tóc, quần áo đẹp, làm ra (tạo) hình nhân vật không cùng xinh xắn, không số những biểu cảm nghịch ngợm của các nhân vật dễ thương trong trò chơi, bao nhiêu điều đó cũng vừa làm tăng thêm sự biến hóa và mới mẽ cho nhân vật. các bạn có thể trang điểm cho nhân vật của mình như chơi bold 'búp bê baby' trên máy PC vậy làm ra (tạo) ra nhân vật mà chính bạn cảm giác 'cute' nhất, cảm giác dễ thương và “shock” đó thật sự làm cho các bold thủ khó quên. Ngoại hình dễ thương, làm ra (tạo) hình (nhiều) đa dạng, là hình tượng mà bạn cảm giác dễ thương và thích nhất… các nhân vật trong trò chơi khu rừng thú nuôi vừa trở nên bất còn đơn thuần là các nhân vật trong trò chơi, mà như chính bản thân người chơi vậy.vậy sao bạn bất dùng nhân vật dễ thương của mình để tự viết nên một câu chuyện dễ thương cho chính bạn. Sáng làm ra (tạo) cách thức thám hiểm mới Trong trò chơi, áp dụng cách thức thám hiểm trả toàn mới, bản đồ thám hiểm sẽ được kẻ ô như bàn cờ, các bold thủ sẽ sử dụng cách thức đổ xí ngầu để tiến hành quyết đấu với nhau, xí ngầu hiển thị số bao nhiêu thì nhân vật của bạn sẽ được tiến bấy nhiêu bước, và mỗi ô di chuyển cũng có những sự kiện xảy ra bất giống nhau, thí vụ như ô chiến đấu, ô kho báu, tiệm tạp hóa, cổng dịch chuyển… trong quá trình thám hiểm thông qua số trên xí ngầu để quyết định sử di chuyển xa, gấn của bản thân, đoán trước xem thật ra ở nơi đến bạn sẽ gặp phải điều kỳ diệu gì.Không chỉ có vậy, trong trò chơi bạn sẽ bất còn đơn độc đi thám hiểm nữa, trò chơi có chế độ cùng đội và quyết đấu làm cho bạn trong trò chơi bất bao giờ cảm giác cô đơn lẻ loi cả. Hệ thốngphòng chốngchờ với allowance babble to và dễ dàng tìm bạn bè, giúp bạn dễ dàng tìm thấy cùng đội cùng nhau khám phá những bản đồ mới chưa ai thám hiểm qua.
By Farris
#34634 Giao diện trò chơi tinh tế Tình tiết cảm động, mới có thể làm cho chúng ta cảm nhận sâu sắc,”Khu rừng thú nuôi” được thiết kế tinh sảo tỉ mĩ, tin chắc có thể làm cảm động được một gốc nào đó trong tâm tiềmm của các bold thủ.Những ngọn cỏ xanh bạt ngàn trên thảo nguyên dập dền trong gió như mặt biển, trong các hẽm cốc vì sự khúc xạ của ánh sáng mà trở thành những vách đá sừng sững như những ngọn núi, những hình bell dưới những con suối, con song xanh biếc, tất cả gốc độ của các kiến trúc, trong trò chơi mỗi tình tiết đều trở nên hết sức chân thật. Tất cả cảnh vật trong trò chơi, bất còn đơn thuần là một bức họa được hiệu quả kĩ thuật, mà là thông qua thủ pháp tinh tế mang môi trường lãng mạn mà trò chơi muốn biểu đạt bày ra trước mắt các bold thủ.Những mảng màu sắc lênh láng, làm cho các bold thủ cảm giác sai như đang ngắm nhìn một bức tranh sơn dầu của phương tây, càng đi sâu vào môi trường của trò chơi hơn. Tuyệt đối bất có thú nuôi tương tự nhau Thí dụ như có một ngàn người thì sẽ có một ngàn Hamlet vậy. Trong thế giới của “Khu rừng thú nuôi” thì các bạn bắt gặp được con thú nuôi nào thì con thú nuôi đó sẽ là độc nhất không nhị. Mỗi bold thủ thông qua tính cách của bản thân, chiến đấu, sinh hoạt và rất nhiều phương diện khác nữa để xây dựng nên thuộc tính của con thú nuôi thuộc về chủng tộc của bạn. Ngòai ra trong trò chơi các thú nuôi còn có vũ khí, trang bị, quần áo… để nâng cao tiềm năng và sức mạnh của nó, làm cho trò chơi càng nhiều sự biến hóa thú vị hơn. Trong quá trình nuôi dưỡng thú nuôi hệ thống sáng làm ra (tạo) sự tiến hóa của thú nuôi, sẽ làm cho thú nuôi của bold thủ có sự khác biệt riêng độc đáo của nó. Trong một chủng tộc nếu có thể trả thành nhiều nhiệm vụ khác nhau để đạt thành một sự tiến hóa mới trên thú nuôi cơ bạn thì sẽ sinh ra một dạng thú nuôi mới mạnh mẽ hơn, bền sức hơn.
By Kenn
#34898 Những thẻ kỹ năng siêu tự do Khu rừng thú nuôi triệt để 'bye bye' những hình thức quyết đấu đơn thuần chỉ phụ thuộc vào cơ bắp, những kỹ năng của thú nuôi bất còn là kỹ năng bất biến nữa, sử dụng những thẻ kỹ năng có thể giải phóng skill, vừa làm gia (nhà) tăng thêm tính linh hoạt trong tổ hợp các skill, trả toàn có thể căn cứ vào trình độ yêu thích của bản thân để tổ hợp ra accomplishment độc đáo của riêng bạn.Trong trò chơi bất có tấm thẻ nào là duy nhất cả, thông qua các vật liệu để hợp thành bất cứ bold thủ nào cũng có thể làm ra (tạo) ra một tấm thể xịn cấp 'S' cho riêng mình. Còn những tấm thẻ bài yếu cấp thấp vẫn có thể thông qua tinh chế để trở thành một tâm bài có uy lực lớn trong trò chơi… Lối kinh doanh nhà vườn chân thật Trong trò chơi các bạn có thể bày các vật phẩm của vườn nhà mình một cách tùy ý, theo ý thích mình trồng những cây cối khác nhau trong vườn, để khu vườn của bạn bốn mùa đều muôn hoa khoe sắc cảnh đẹp như mơ ảo. các bạn còn có thể thông qua cây cỏ trong vườn và các loại cây trái của bạn để bổ articulate nguồn nguyên liệu thực phẩm cho chuyện kinh doanh tiệm cơm của chính bạn, các thứ mà trong vườn bạn trồng ra cũng có thể làm thuốc, và bình màu để các bạn sử dụng trong chiến đấu, dùng làm thức ăn cho thú nuôi, dùng để đổi danh vọng, v.v… các bạn có thể thả thú nuôi trong vườn, mời bạn bè tới chơi, lũy ý xây dựng vườn giúp bạn bè một cách tự do,qua các hộp thư nhỏ các bạn có thể gửi thư làm quên… và còn nhiều hệ thống thú vị khác nữa…. Một số hình ảnh trong bold "Khu rừng thú nuôi":
By Ethelbert
#35383 Linh Thú Online - phong cách thời (gian) trang hàng hiệu trong gameTrang phục trong Linh Thú Online được phụ thuộc trên thời (gian) trang của những ngôi sao tuổi boyhood và ngôi sao Hollywood.Với tham vọng phải thu hút được những gamer trung thành của thể loại bold Casual, 9you vừa tập trung tối (nhiều) đa trong khâu xây dựng hình ảnh nhân vật cho bold Linh Thú Online - sản phẩm tiên phong của thể loại Hybrid. Từ vóc dáng đến đường nét trên khuôn mặt, từ những rõ hơn trang phục đến cả những họa tiết trang sức lạ mắt đều được đầu tư hình ảnh rất công phu.Model thời (gian) trang trong Linh Thú khá lạ mắt và độc đáo,Model thời (gian) trang trong Linh Thú siêu ấn tượng và độc đáo, mang phong thái thiết kế của những thương hiệu nổi tiếng nhất ở Châu Âu: Gucci, Chanel, Versace, Calvin Klein...Sành điệu và độc đáo với thời (gian) trang hàng hiệu
By thuongvo
#35400 9you cho biết, chuyện thiết kế trang phục dành cho bold Linh Thú được phụ thuộc trên những ngôi sao tuổi Teen như Miley Cyrus, cách điệu những trang phục của High School Musical hay những ngôi sao sành điệu Paris Hilton…Trong Linh Thú bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình những bộ trang phục siêu đẹp như những ngôi sao trên thảm đỏ và một cuộc sống thứ hai không cùng độc đáo đang chờ bạn. Bên cạnh đó, sau những thời (gian) khắc PK căng thẳng, sẽ là những phút đi arcade mua một bộ cánh thật thời (gian) trang và rong ruổi đi chơi cùng người yêu, đi barbecue cùng người yêu.Tất cả chỉ có trong thể loại Hybrid Bold và chỉ có trong Linh Thú.
By thoidi
#35569 Trong mục "thú cưng rừng", các ký tự và vật nuôi là đối tác, cùng chí-trong-tay. Vì vậy sự hiểu biết về vật nuôi của mình tại bất kỳ thời (gian) điểm nào trong quá trình trò chơi là rất quan trọng.Phía dưới của màn hình nhấp vào "thú cưng" biểu tượng trên nút, mở những con vật cưng sẽ có tiềm năng giao diện thuộc tính. Thú cưng thuộc tính giao diện, ở góc phía trên bên phải sẽ hiển thị tất cả các con vật cưng của bạn.Click vào bất kỳ một trong số họ, sẽ xuất hiện trong cửa sổ bên trái để chọn những hình ảnh 3D của vật nuôi, và các quyền tài sản cho thấy có liên quan của các con vật cưng.
By Federico
#35754 Giao diện trò chơiNhững hình ảnh hiển thị trên màn hình chính của trò chơi.Các góc trên bên trái của màn hình hiển thị, nơi đóng vai trò của các kênh trong đó có tọa độ của các vị trí, cũng như nâng cao của bảng điều khiển pet. Thấp nhất ở góc trái là khu vực trò chuyện.Ở góc phía trên bên phải của màn hình hiển thị các trò chơi thời (gian) gian và mùa. Cột bên tay phải cho các "bản đồ thế giới", "thành tích đạt được", "tinh chế" và các nút khác.Phía dưới màn hình là một nút để mở các giao diện, bao gồm cả những con vật cưng của giao diện, giao diện thẻ, rủi ro đi, vv chào mừng bạn đến với các trường đào tạo.
Kết nối đề xuất: