Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
Hình đại diện của thành viên
By MCGame
#289091 Bước tiến này đánh dấu sự thành công của NPH MCGame khi họ đang cố gắng đưa Minh Châu đến với nhiều người dùng di động hơn nữa.

• Theo đó, Symbian – là hệ điều hành của dòng máy Nokia phổ biến có giá thành phù hợp với học sinh, sinh viên. Trong thời gian qua, MCGame đã làm cho không ít game thủ nức lòng chờ đợi chỉ vì dòng máy họ chưa thể chơi Minh Châu một cách ổn định nhất. Nhưng những ước mơ chinh chiến trên lưng ngựa cùng chiếc “dế iu” ấy nay đã không còn xa vời nữa. Bởi vì hôm nay, MCGame đã chính thức cho ra đời phiên bản dành cho hệ điều hành Symbian.


Symbian – Hệ điều hành phổ biến của dòng máy Nokia


• Bên cạnh đó, chiến trường Tư Lệ là một điểm đặc sắc trong thế giới Minh Châu – Tam Quốc, việc giao tranh giữa 3 nước Ngụy, Thục và Ngô với hàng chục thậm chí hàng trăm kẻ địch đã trở nên không tưởng đối với những gamer sử dụng hệ điều hành Symbian này. Cũng vì thế, hàng loạt topic trên 4rum của MCGame được lập ra với tiêu đề : “Xin BQT NPH ADMIN của mc có thể ra fb dành cho s40 càng sớm càng tốt” , hay “Sư đoàn S40 sẵn sàng chưa?” … với mong muốn được MCGame hỗ trợ. Vì việc lag, “out memory” khiến đa số cộng đồng sử dụng Symbian tỏ ra khá bức xúc, chẳng lẽ chơi game được mướt hơn lại khó khăn thế sao.Game thủ có nick name Thinhtbag123 lên tiếng trên diễn đàn Minh Châu:
Mong có thể ra fb dành cho s40 sớm dùm chứ đà này lên các map trung lập pem được 10phut là uds mỗi ngày điều chơi 1 tí thì lại phải thoát ra làm cho mỗi ngày ức chế của mình lại tăng lên cứ như thế thì tớ tức vì chết mất nên mong BQT Mc co thể ra fb dành cho s40 càng sớm càng tốt.

• Bởi vì chỉ đi phụ bản, làm Quest mà không thể đi chiến trường Tư Lệ là một thiếu xót lớn nhất của game thủ khi tham gia thế giới Minh Châu Mobile này. Chắc chắn rằng khi đọc được thông báo MCGame ra phiên bản dành riêng cho hệ điều hành Symbian thì sẽ tạo nên cơn sốt mang tên “Minh Châu for Symbian” vì số lượng game thủ sử dụng Symbian là không ít nếu không muốn nói rằng quá lớn.

• Và sắp tới đây, thế giới Minh Châu – Tam Quốc sẽ tiếp nhận thêm hàng ngàn anh em cùng tham gia trận chiến, hy vọng MCGame trong thời gian tới sẽ có những chiến lược đúng đắn như mở thêm server mới để các game thủ có thể gây dựng lại sự nghiệp vốn đã lỡ hẹn ở server Quan Độ này.


Việc tham gia chiến trường Tư Lệ của người anh em Symbian nay đã không còn là mơ ước nữa


• Cũng từ đây, MCGame đã bước thêm một bước tiến quan trọng để khẳng định vị thế của mình trong lòng game thủ. Không cần sở hữu những chiếc dế cầu kì, đắc tiền hay sang trọng nữa, những game thủ vẫn có thể tận hưởng cảm giác Minh Châu dù đang ở bất cứ đâu.


Minh Châu Game đang dần khẳng định vị thế của mình!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Hình đại diện của thành viên
By vangtrangsang
Kết nối đề xuất: