Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Kenrick
#28967 Ngày hôm qua ta còn gọi buzz chuyện trò

Mà hôm nay giận nhau thế sao?

Tình yêu như chiếc điện thoại bỏ sim ra ngoài

Không muốn thấy sim từ đây!Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Fenton
#29136 đương nhiên là người iu giận ..giận người yêu thì thấy buồn chứ đâu có thấy sợ đâu..bạn hỏi thừa :p
By Arny
#29288 Tuỳ theo nguyên nhân phát sinh giận, kết quả của cơn giận đó gây ra đối với cả hai và mối quan hệ hiện có giữa hai người.


Nếu nguyên nhân phát sinh giận bất thể bỏ qua để trở lại bình thường thì người yêu giận hay buộc phải giận người iu bts đều sợ, vì không ai muốn mất người mình iu thương.

Đã gọi là người iu thì dù giận mấy nhưng nếu nguyên nhân gây giận có thể bỏ qua thì ai cũng mong muốn bỏ qua để nhanh chóng trở lại làm hoà.

Vì thế bts không sợ mình giận người iu mà chỉ sợ người iu giận, vì mình giận thì không sao, chỉ mỗi tội nếu bị giận thì giảng hoà là cả một nghệ thuật nếu "cô nàng" bỗng trở nên ... đỏng đảnh! :D

By Dowle
#29897 có yêu thì mới có giận,giận cũng là một thứ gia (nhà) vị làm cho tình yêu thêm đậm đà hơn, nhưng nhớ đừng làm quá đáng đấy bạn nhé, kẻo mất tình yêu bao giờ không biết đó.Suy đi nghĩ lại bị người yêu giận là đáng sợ hơn, lúc đó mình phải cúi mặt xin lỗi thì kinh khủng lắm.
By Kirkland
#30123 Cả hai. Người ta nói sự giận dỗi sẽ khiến trái tim yêu phải thêm nhiều vết nứt, bởi vì đó là biểu hiện của sự bất hiểu hay bất tin tưởng người mình yêu. Có thể giận nhau, nhưng chút chút thôi bạn nha! Giận quá đà là nguy hiểm lắm đó.
Kết nối đề xuất: