Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
Hình đại diện của thành viên
By 0ctopus
#247565
Cuối cùng thì gương mặt “xông đất” làng game Việt năm 2011 đã lộ diện. Vào sáng ngày 24/2/2011, trang giới thiệu của [b]Thần Tiên Vui Vẻ - Game Online thứ 3 của NPH SGame đã chính thức được công bố tại địa chỉ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link![/b]


Từng đạt được rất nhiều thành công và lời khen ngợi tại thị trường Trung Quốc, “hiện tượng” Happy Fairy của NSX LineKong đã được ít nhất 3 NPH Việt tìm cách mua về, trong đó có cả một trong “tứ trụ” của làng game Việt. Chuyện hậu trường của cuộc tranh đoạt chỉ có người trong cuộc biết rõ, nhưng không lâu sau chính NSX LineKong đã tuyên bố Happy Fairy được bán cho một NPH dẫn đầu mảng webgame tại Việt Nam. Đến hôm nay khi Happy Fairy chính thức ra mắt game thủ Việt Nam với tên gọi Thần Tiên Vui Vẻ, mọi tin đồn về người thắng cuộc mới được khẳng định. Đồng thời, Thần Tiên Vui Vẻ cũng là câu trả lời chính thức cho scandal “Webgame thứ 3 của SGame là gì?”.
Happy Fairy sẽ phát hành tại Việt Nam với tên Thần Tiên Vui Vẻ


Ra mắt đầu tiên trong năm 2011, Thần Tiên Vui Vẻ phải mang trên mình “sứ mệnh” trọng đại để vực dậy thi trường game online vốn đang đóng băng từ sáu tháng trở lại đây. Vốn gần như “vô đối’ về mảng đồ họa Q-Style (những game có hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương) cũng như chức năng đột phá không đối thủ tại thị trường Trung Quốc, chất lượng của Thần Tiên Vui Vẻ không có gì phải lo lắng. Cốt truyện Tây Du Ký của game cũng hết sức quen thuộc với người chơi Việt. Điều NPH SGame cần làm lúc này là giữ vững phong độ như đã thể hiện với Đắc Kỷ - webgame chiến thuật số một Việt Nam hiện nay.
Tiểu Ngộ Không sẽ hô phong hoán vũ trong năm 2011


Hiện nay, đã có một lượng lớn thông tin về webgame Thần Tiên Vui Vẻ được cập nhật trên trang giới thiệu [url][url=http://thantien.sgame.vn/]http://thantien.sgame.vn[/url][/url]. Hi vọng rằng Thần Tiên Vui Vẻ sẽ thật sự làm được 72 phép thần thông, đem lại một năm thành công cho làng game online Việt.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: