Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By demtranglunglinh2007
#225887 các bạn thân mến.Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong chuyện nhận quà Noel từ sự kiện mừng giáng sinh của FIFA Online 2, chúng tui xin gửi tới các bạn chỉ dẫn nhận quà một cách đơn giản nhất.1. Truy cập vào trang Web sự kiện.

các bạn cần truy cập vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để tiến hành quay thưởng.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

2. Đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản eBank có chứa nhân vật FIFA Online 2 bạn đang sử dụng.

3. Sau khi đăng nhập, bạn cần chọn Zone thi đấu. Chọn nút Lấy Ticket để chuyển toàn bộ Ticket của bạn từ trong Game lên Website. Mỗi 5 Ticket sẽ tương ứng với một lần quay thưởng.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!4. Chọn quay số để quay thưởng.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

5. Nhận thưởng: Món quà bạn nhận được sẽ được add luôn vào tài khoản FIFA Online 2 của bạn.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi tham gia sự kiện:* Việc đổi vé chỉ có thể thực hiện một lần mỗi ngày. Sau khi vừa đổi vé, từ lần đăng nhập tiếp theo vào trang Web sự kiện, nút "Đổi vé" sẽ không hiện ra nữa.

* Cần thoát ra khỏi Game trước khi quay thưởng để tránh tình trạng xung đột hệ thống và không nhận được quà.

* Hệ thống sẽ luôn lưu lại số vé dư của bạn ở trong Game, ví dụ bạn có 12 vé và tiến hành đổi thưởng, bạn sẽ có 2 lần quay và còn 2 vé ở trong Game.

* Số vé của bạn được lấy lên Web sẽ luôn ít hơn số vé thực là một vé. Ví dụ bạn có 7 Ticket thì Website sẽ thông báo là 6 và bạn sẽ có một lần quay. Còn nếu bạn có 5 Ticket thì trên Website sẽ hiển thị 4 và bạn không được phép quay.

Trước hết FIFA Online 2 xin được gửi lời chúc Giáng Sinh an lành tới tất cả cộng đồng Gamer đông đảo của mình. Tiếp sau đó, BQT xin chúc các bạn có một mùa Giáng Sinh bội thu với các sự kiện đang diễn ra trong Game cũng như trên Website.Trong hơn một tuần vừa qua, sự kiện mừng Giáng Sinh cùng FIFA Online 2 vừa có được sự quan tâm của đông đảo giới hâm mộ. Thời điểm hiện tại do có quá nhiều tài khoản tham gia sự kiện nên chuyện đăng nhập gặp nhiều khó khăn, có những trường hợp vừa đăng nhập đươc nhưng không thể quay thưởng. Để giải quyết tình hình đó, NPH vừa thực hiện các biện pháp kỹ thuật để hỗ trợ người chơi, đồng thời (gian) kéo dài thời (gian) gian diễn ra sự kiện để người chơi có thể sử dụng hết số Ticket của mình. Sau đây là mốc thời (gian) gian mới của sự kiệnNội dung

Thời gian theo thông báo trước

Thời gian mớiNhận Tiket trong game

Từ 01h00 ngày 15/12 – 23h59 ngày 10/01Thời gian chạy Web

Từ 11h00 ngày 18/12 – 23h59 ngày 15/01

Giải quyết khiếu nại

Từ ngày 08/1 – 20/1/2011Trong khoản thời (gian) gian trên các bạn có thể Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!để đổi quà giáng sinhNhư vậy, các bạn có thể nhận được vé cho tới hết ngày 05/01/2011 và có thể đổi thưởng trên Website sự kiện tới hết ngày 08/01/2011. Để tránh tình trạng khó đăng nhập, các bạn nên chọn đổi thưởng vào những thời (gian) gian ít người tham gia như trước 09 giờ sáng, từ 14 đến 17h chiều.Chúc các bạn có một giáng sinh vui vẻEA SPORTS™ FIFA Online 2

VTC - Một thế giới thể thao
Kết nối đề xuất: