Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By ga_oanh
#225880 Nông Trại 2 hào hứng với nhiệm vụ đốt pháo hoaMột sự kiện đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người chơi Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! trên mạng xã hội Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! đó chính là sự kiện bắn pháo hoa mừng năm mới: “Xem pháo hoa nổ, lấy rổ hứng tiền”.>> Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

>> Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

>> Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hình ảnh pháo hoa nổ trên Nông Trại 2Sự kiện “Xem pháo hoa nổ, lấy rổ hứng tiền” được diễn ra từ ngày 29/12/2010 đến ngày 9/1/2011. Đây là dịp mà người chơi có thể kiếm được rất nhiều trước vàng may mắn từ chuyện bắn pháo hoa trong nông trại nhà mình.

Không những được bắn pháo bông rực rỡ chào năm mới. Người chơi còn nhận được trước vàng may mắn trong tất cả các lần bắn và thời cơ nhận được số trước cao nhất là 1 triệu trước vàng.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Những giải thưởng sẽ nhận được khi đốt pháo hoa

Đây chính là những món quà mà anh chàng Hai Lúa, nhân vật thay mặt cho Nông Trại 2 muốn gửi đến thành viên của nông trại. Đây cũng chính là sự kiện mở màn cho hàng loạt sự kiện sắp diễn ra từ Tết Dương Lịch cho đến Tết Nguyên Đán của Nông Trại 2.Thời gian này, những ai vào Nông Trại 2 còn có thể vừa trồng trọt, thu hoạch, chăm nom vườn thú … vừa nghe bản nhạc Happy New Year nổi tiếng. Chắc chắn công chuyện làm 1 người nông dân sẽ trở nên càng vui hơn.

Xem rõ hơn về sự kiện “Xem pháo hoa nổ, lấy rổ hứng tiền” Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Những ai chưa tham gia ngay bây giờ có thể dễ dàng làm ra (tạo) ngay một nông trại hay vườn thú cho mình tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: