Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By moon_nontop_9x
#225863 Trang chủ

hack per

hack CF

hack vcoi

hack bm

Công cụ tìm kiếm

Danh bạ website Việt Nam

Hộp thư

phien ban hack chinh do

hack pass yahoo

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

hack vo lam

hack vo lam 2

Aupump by "The 4vn Group

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Thông Tin Về Bản Hack CF New DOWLOAD HERE

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Mọi Thông Tin Chi TIết Xin Liên Hệ YM : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! ( Trưởng nhóm )Để game thủ chơi game CF được pro hơn và nhận được những món đồ thật khũng. [4vn] chúng tui đã nghiên cứu thành công lic hack bao gồm các bản hack sau:-Hack Exp-Hack GP-Hack headchost (bắn vào đầu)-Hack ghost-hack bất tử (100 HP suốt mỗi trận)-Hack tôc độ-Hack xuyên tường

Thủ tục đăng kí

Gửi email đến [ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! ] hay gửi tin nhắn vào YM : hacker_4vn _pr0***theo mẫu dưới đây :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Tên truy cập :PassWord :Mã thẻ VTC [hay Vinagame]:Số Serri thẻ VTC [hay Vinagame] :Email nhận bản hack:- Cần phân biệt rõ số 0 và chữ O trong thẻ càoSau khi nhận được đủ lệ phí chúng tui sẽ làm ra (tạo) bản hack và sẽ gửi về email mà bạn đăng kí ( hay bạn có thể liên hệ trực tiếp với YM : hacker_4vn_pr0*** để làm thủ tục đăng kí )

- các bạn chú ý:+[4VN]không cung cấp bản hack cho các tiệm net có phí chơi trên 5000 VND. Nếu chủ tiệm để phí chơi quá 5000 VND mà có hack các bạn có thể báo cho chúng tui biết qua YM : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! ( nhóm trưởng )

+Chúng tui không cung cấp phần mềm thử nghiệm trước 1 máy, chúng tui chỉ cung cấp khi bạn vừa đăng kí từ 3 máy trở lên.+Chúng tui đã tạm ngừng dịch vụ cài đặt tận nơi cho khách hàng do nhu cầu của người đăng ký quá nhiều và để giữ an toàn cho cả nhóm.+Cước phí (số trước này chúng tui sẽ đưa vào quỹ từ thiện của [4VN], và dùng để duy trì sự hoạt động của nhóm)+Mỗi bảng hack dùng được 1 năm, nếu trong thời (gian) gian 1năm này nếu CF Update phiên bản mới chúng tui sẽ thay Aupump hack trả toàn miễn phí cho bạn.+Các tài khoản của chúng tui đều bị khóa nên k thể thanh toán qua các thẻ ATM, Mobifone, , Vietel, Vina, S-Fone...chúng tui chỉ thanh toán qua thẻ VTC Card Game Au hay thẻ Vinagame Card mà thôi+.Chúng tui không chat và trả lời thông tin của nhóm ,mọi thông tin xin tuyệt cú đối giữ bí mật (an ninh)+ Chúng tui sẽ không gửi bản hack hay chuyển Vcoin khi chưa nhận đủ lệ phí

------------------http://www.mediafire.com/?et5w0ewvgvaebb2
Kết nối đề xuất: