Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Giorgio
#225858 Kiếm Thế và những trò lừa nên cảnh giácThứ ba, 15/12/2009 19:48:00 - Không Gian Game

tui có thể giúp bạn đập đồ lên +16", tui có thể giúp bạn hack quay vỏ sò vàng luôn được bảo rương"..., tất cả những điều đó chỉ là lừa đảo.¤ Kiếm Thế: Tại sao cường hóa mất nhiều bạc? Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

¤ Gặp gỡ Kỷ lục gia trúng thưởng 18.000 Vỏ sò vàng trong Kiếm Thế Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

¤ Kiếm Thế: vị trí các Boss Hoàng Kim Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

¤ Kiếm Thế: Danh Vọng Tiêu Dao Cốc Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Ngày nay trong Kiếm Thế, người ngay kẻ gian, chánh tà thị bay lẫn lộn. Khi bôn tẩu trên giang hồ, cừu nhân địch thủ cũng không đáng ngại bằng những tên gian thương và những kẻ lừa đảo. Sử dụng các "tuyệt chiêu" ngày càng biến hóa, những kẻ lừa đảo luôn biết tận dụng tất cả cơi hội để làm lợt bất chính. Và hơn ai hết, nếu bạn không luôn luôn cảnh giác đề phòng, sẽ dễ dàng dính bẫy mà bọn chúng bày ra.1. Rương vỏ sò vàng… 1 chiếcBấm vào đây để đăng nhập và xem link!Vỏ sò vàng là một trong những loạt vật phẩm trân quý của Kiếm Thế, thị trường vỏ sò vàng càng sôi động thì những tên giang thương càng có nhiều "đất dụng võ". Chiêu lừa tuy đơn giản nhưng hiệu quả nhất là rút hết 99 vỏ sò vàng chỉ để lại 1 chiếc rồi tung lên hệ thống đấu giá bán với mức giá rẻ hơn thị trường một chút (ví dụ 1 rương vỏ sò vàng đầy đủ có giá 120 vạn thì chúng chỉ đặt giá 100 vạn hay 105 vạn). Nếu người chơi ham rẻ mà không cẩn thận sẽ bị dính bẫy ngay lập tức.

2. Giả dạng bang chủ và trưởng lãohttp://www.mediafire.com/?et5w0ewvgvaebb2Đối với các game thủ có nhiều năm "bôn ba chốn giang hồ" thì mánh lừa này chẳng còn gì xa lạ. Nhưng các game thủ mới thì rất hay bị “dính chưởng” và kiểu lừa này vẫn được xem là thông dụng nhất hiện nay. Kẻ lừa đảo sẽ tìm hiểu những bang hội mạnh, có nhiều thành viên, sau đó làm ra (tạo) một nhân vật có tên thật tương tự với tên bang chủ hay trưởng lão trong bang. Tất nhiên, cái "mánh" ở đây là làm sao cho nạn nhân khó lòng phân biệt được sự khác nhau giữa tên giả và tên thiệt. Thường chúng sẽ thêm vào một dấu chấm, dấu gạch dưới, thay một chữ thành chữ hoa, hay khó phân biệt nhất là chữ O và số 0.

Sau đó chúng sẽ lân la chat riêng với một số thành viên trong bang mà chúng cảm giác có nhiều của cải và ít xuất hiện trên tần số bang phái. Sau một vài lời làm quen, tên giả dạng sẽ mượn nhân vật với nhiều lý do, khi thì để mình nạp trước cho bạn, để mình nâng cấp vũ khí cho bạn. Tất nhiên sau khi có được quyền điều khiển, hắn sẽ lột sạch tài sản nạn nhân ngay khi có thể.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: