Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By banh_mat_chay2005
#225724 Thiết kế thiệp mừng Năm Mới 2011Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

A. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:Tất cả các game thủ đang chơi GE ở Việt Nam hay ở nước ngoài đều có thể tham gia cuộc thi này.B. CÁCH THỨC THAM GIA: Để tham gia chương trình này, các game thủ phải gửi bài dự thi tự thiết kế thiệp với tiêu chí:- Thiệp điện tử (hình JPG, PNG... để được), không chấp nhận thiệp vẽ trên giấy.- Thiệp có hình ảnh liên quan đến game làm hình minh họa.- Có lời chúc, câu thơ ngắn có giới hạn 4 dòng mừng năm mới 2011 gửi đến cộng đồng game thủ, Nhà phát hành hay người thân...- Có thể lấy các hình ảnh sẵn có trên diễn đàn và trang chủ để ***g ghép vào thiệp. Nhưng tuyệt cú đối không được phép sao chép rập khuôn các thiệp mừng của người khác.Bài dự thi trên diễn đàn phải có đầy đủ thông tin về bản thân theo mẫu sau:+ Tên gia đình:+ Level:+ Đang chơi ở server:+ Số ĐT liên lạc:C. ĐIỀU KIỆN THAM GIA- Tác phẩm tham gia dự thi phải có nội dung liên quan đến game (hình ảnh, nhân vật, vật phẩm…)- Nội dung và hình ảnh phải hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam, không được chứa nội dung ..., hình ảnh đồi trụy, kích động hay thông tin sai sự thật.- Mỗi game thủ có thể gởi nhiều tác phẩm dự thi (không quá 3 bài) – với điều kiện nội dung, thông tin, hình ảnh trên mỗi bài dự thi phải khác nhau.- Tất cả các game thủ phải chịu trách nhiệm cho những hình ảnh, nội dung … sử dụng trong bài dự thi của mình.- Không giới hạn kích thước bài dự thi.D. THỜI GIAN TỔ CHỨCBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

E. TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ – BÌNH CHỌN: BTC đánh giá, bình chọn phụ thuộc trên các tiêu chí sau:- Tác phẩm dự thi sáng tạo, nội dung gần gũi với game thủ, làm ra (tạo) được không khí năm mới.- Thể hiện được ý đồ của tác giả.- Lời chúc ý nghĩa.- Tất cả những tác phẩm hay sẽ được BTC post lên trang chủ để sẻ chia cùng cộng đồng game thủ.- Tất cả các game thủ đều có quyền bình chọn cho bài dự thi yêu thích nhất (giải thưởng dành cho bài dự thi được nhiều người bình chọn nhất).F. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNGBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý:- Giải thưởng sẽ được BTC trao sau 10 ngày từ khi chương trình kết thúc và sẽ được thông báo rõ hơn trên diễn đàn, trang chủ.- Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp thí sinh cung cấp sai tên tài khoản và các thông tin cần thiết về bản thân.- Trong trường hợp có tranh chấp xảy ra, quyết định của Ban Tổ Chức là quyết định cuối cùng.các bạn có thể gửi bài dự thi Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! !

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: