Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Mika
#225723 PXN-V63 là tay lái mới nhất thuộc dòng tay lái PXN nổi tiếng của hãng Laishida và được thiết kế để sử dụng trên 3 hệ máy phổ biến là PS3, PS2 và PC.Xem video "khui thùng" PXN-V63


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Khui thùngTrọn bộ sản phẩn PXN-V63 bao gồm 1 vô lăng đính kèm cần số, một bộ nút điều khiển gồm 12 nút dùng cho chuyện điều khiển, cùng dây cáp 2 đầu USB (dùng cho PC hay PS3) và PS2 (dùng cho máy PS2), 1 bàn đạp gồm có chân ga và phanh, 2 miếng khung cố định, sách chỉ dẫn kèm đĩa driver.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Thoạt nhìn, PXN-V63 toát ra được vẻ sang trọng khi phần trung tâm lẫn phần dưới tay lái và cần số được họa tiết vân gỗ như những dòng xe đắt tiền. Những phần còn lại đều được bọc cao su mềm để cho tay êm hơn trong khi đua xe, giúp tay bám chắc, không bị trơn trượt.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Vô lăng được thiết kế chắc chắn, an toàn khi sử dụng khi có đến 3 giải pháp để người dùng lựa chọn. Thứ nhất bạn có thể đặt vô lăng lên bàn hay những mặt phẳng lớn, khi đó những miếng hút dưới vô lăng sẽ dính chặt vào mặt phẳng đó và giữ tay lái cố định. Còn nếu mặt phẳng không lớn, bạn có thể dùng 2 miếng cố định hình chữ U kèm theo sản phẩm để cố định tay lái. Lựa chọn cuối cùng là bạn có thể đặt trực tiếp tay lái lên đùi, điều này khá thuận tiện và ích lợi khi nhiều tay lái khác không có.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lắp đặt:Để sử dụng PXN-V63, bạn chỉ cần gắn dây cáp trực tiếp vào cổng USB của PC hay PS3 là có thể sử dụng trực tiếp mà không cần bất cứ nguồn điện ngoài nào khác. Riêng với PC, bạn nên phải cài đặt driver từ đĩa đi kèm theo thiết bị Windows nhận diện chính xác.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Thử nghiệm:Do điều kiện khách quan nên người viết chỉ thử nghiệm được PXN-V63 trên máy PS3, nhưng điều đó cũng đem lại những trải nghiệm khó quên. Việc lắp đặt hết sức dễ dàng, chỉ cần cắm trực tiếp vào máy PS3 là bạn có thể tự do tung hoành. PXN-V63 hoạt động tốt với hầu hết tất cả game đua xe mà không phải hay rất ít phải điều chỉnh. Bạn có thể dễ dàng gán đặt bộ nhớ trực tiếp cho nút trên PS3 hay thông qua trình điều khiển nếu sử dụng trên PC.Xem video "khui thùng" PXN-V63


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Với tay lái với góc quay 270 độ cùng đường kính 280mm giúp bạn có thể thực hiện dễ dàng vượt qua nhiều khúc cua gắt trong những game đòi hỏi tốc độ cao như Burnout Paradise hay Need for Speed Shift.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Ngoài ra do tay lái tích hợp một mô tơ rung nên người dùng sẽ dễ dàng cảm nhận được sự phản lực, lực phản hồi, rung lắc sau mỗi pha va chạm giúp các pha đua xe trở nên chân thật hơn. Tuy nhiên do chỉ sử dụng điện từ cổng USB nên các lực này không thể hiện mạnh mẽ như các tay lái cao cấp G25 và G27 của Logitech. Tuy nhiên bù lại chính giữa tay lái có một hệ thống quạt làm mát được thiết kế ngầm bên trong giúp người có mồ hôi tay không gặp khó khăn khi điều khiển.Kết luận:Tuy còn hụt hơi trong những pha cảm nhận phản lực, nhưng điểm mạnh về cấu làm ra (tạo) cũng như thiết kế vừa giúp vô lăng PXN-V63 nổi bật hơn so với tay lái tầm trung khác. Còn nếu so với những tay lái cao cấp thì mức giá cạnh tranh của PXN-V63 cũng là điều mà người dùng nên cân nhắc tới khi cần một vô lăng chơi game chuyên dụng.Ưu:

+ Dùng được trên 3 hệ máy PC/PS2/PS3

+ Thiết kế tốt, chắc chắn và sang trọng

+ Nhiều nút bấm trên vô lăng giúp chuyện gán nút dễ dàng hơn

+ Lắp đặt dễ dàng và dễ điều khiểnKhuyết:

+ Lực phản hồi hơi yếu so với các tay lái cao cấp-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------Hiện nay sản phẩm PXN-V63 được nhập và phân phối độc quyền bởi Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! với giá 1.500.000VND.Mọi rõ hơn xin liên hệ trực tiếp tại:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Địa chỉ: 98 Hồ Tùng Mậu, Q1, TPHCM

Điện thoại: (08) 3.9140.935 | (08) 3.9140.936 | 0918.770.345

Email: [email protected] | [email protected]

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: