Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By tranvantam_tranvantam
#225710 các bạn thân mến.Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong chuyện nhận quà Noel từ sự kiện mừng giáng sinh của FIFA Online 2, chúng tui xin gửi tới các bạn chỉ dẫn nhận quà một cách đơn giản nhất.1. Truy cập vào trang Web sự kiện.

các bạn cần truy cập vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để tiến hành quay thưởng.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!2. Đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản eBank có chứa nhân vật FIFA Online 2 bạn đang sử dụng.

3. Sau khi đăng nhập, bạn cần chọn Zone thi đấu. Chọn nút Lấy Ticket để chuyển toàn bộ Ticket của bạn từ trong Game lên Website. Mỗi 5 Ticket sẽ tương ứng với một lần quay thưởng.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!4. Chọn quay số để quay thưởng.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

5. Nhận thưởng: Món quà bạn nhận được sẽ được add luôn vào tài khoản FIFA Online 2 của bạn.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi tham gia sự kiện:* Việc đổi vé chỉ có thể thực hiện một lần mỗi ngày. Sau khi vừa đổi vé, từ lần đăng nhập tiếp theo vào trang Web sự kiện, nút "Đổi vé" sẽ không hiện ra nữa.

* Cần thoát ra khỏi Game trước khi quay thưởng để tránh tình trạng xung đột hệ thống và không nhận được quà.

* Hệ thống sẽ luôn lưu lại số vé dư của bạn ở trong Game, ví dụ bạn có 12 vé và tiến hành đổi thưởng, bạn sẽ có 2 lần quay và còn 2 vé ở trong Game.

* Số vé của bạn được lấy lên Web sẽ luôn ít hơn số vé thực là một vé. Ví dụ bạn có 7 Ticket thì Website sẽ thông báo là 6 và bạn sẽ có một lần quay. Còn nếu bạn có 5 Ticket thì trên Website sẽ hiển thị 4 và bạn không được phép quay.Chúc các bạn có một giáng sinh vui vẻEA SPORTS™ FIFA Online 2

VTC - Một thế giới thể thao

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: