Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By cao_nguyen3272
#225615 Sự kiện hấp dẫn Boss vô đối của Ongame Mobile vừa kết thúc.

Sự kiện Boss vô đối vừa kết thúc sau 2 tuần tranh tài đầy sôi nổi giữa người chơi và GM Ongame Mobi vừa kết thúc. Tiêu chí “Thắng Boss vô đối, nhận gold liền tay” vừa mang lại nhiều kỉ lục mới cho sự kiện hấp dẫn này.Kỉ lục Boss vô đối thua 2 tỷ gold sau 3 ngày diễn raBa ngày đầu tiên kể từ khi bắt đầu sự kiện, Boss vô đối vừa gặp phải khó khăn lớn trước người chơi khi liên tục thất thủ trước các thành viên và để thua tới 3 tỷ gold.Và cũng trong 3 ngày đầu tiên này, tại cácphòng chốngchơi của cả 5 trò chơi: Holla, TuLoKho, Xì tố, Cờ caro, cờ tướng vừa lập nên kỉ lục mới với số lượng thành viên đăng nhập ở 3 khung giờ vàng chờ đợi Boss vô đối để so tài. Nhận ngay gold khi chiến thắng GM Boss vừa tạo nên sức sống mới cho cộng đồng người chơi game online trên điện thoại di động.

Boss vô đối chịu trắng tay trước người chơiCon số 10 Tỷ Gold cho tổng giải thưởng của sự kiện Boss vô đối vừa thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi Ongame Mobi và người chơi tại Ongame.vn.Hai tuần diễn ra sự kiện, Boss vô đối dườngcoi nhưcái tên “hot” nhất với bất kì người chơi Ongame Mobi hay Ongame.vn nào. Họ sẵn sàng trực chiến ở ba khung giờ mà Boss vô đối xuất hiện với mong muốn chinh phục GM này và có thời cơ trở thành tỷ phú Ongame Mobi. Không chỉ chuẩn bị về mặt thời (gian) gian, cả về mặt chiến lược so tài cũng được cân nhắc từng bước, làm sao để chiến thắng Boss vô đối một cách thuyết phục nhất. Có lẽ không lường trước được sự chuẩn bị công phu như vậy nên Boss vô đối vừa mất bình tĩnh khi lâm trận và vừa thua trắng tay hơn 9 tỷ gold trước hơn 900 thành viên may mắn.

Ongame Mobi: Tải về miễn phíTheo như thông báo từ Nhà phát hành VDC-Net2E thì ứng dụng Ongame Mobi sẽ được miễn phí trả toàn khi tải về (trừ phí GPRS từ nhà mạng). Chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối GPRS, sau đó truy cập vào trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! sẽ có các bước chỉ dẫn tải về trả toàn đơn giản, dễ dàng.Nhanh tay tải về Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để thoải mái thư giãn cùng bạn bè bên những trò chơi hấp dẫn hàng đầu cho dế yêu và trở thành những công dân tiêu biểu của thời (gian) công nghệ số.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: