Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By khongsac2002
#225610 Lăng mộ Pharaoh là một trong những nơi huyền bí nhất của Ai Cập với nhiều truyền thuyết liên quan tới các vị thần, những lời nguyền đầy kinh hoàng cho những ai nổi lòng tham muốn chiếm đoạt báu vật được chôn dấu cùng Pharaoh. Trong phiên bản mới mang tên Anh hùng Alexandria, các lữ khách sẽ được khám phá những bí ẩn trong lăng mộ Pharaoh cũng như giáp mặt với 5 vị thần nổi tiếng trong các câu chuyện thần thoại của người Ai Cập cổ đại.Bò mộng Apis – Biểu tượng thay mặt Thiên Chúa:Tại thế giới Ai Cập cổ đại, bò chính là biểu cho sức sống không sợ hãi, sức mạnh và giận dữ lâu dài. Cũng chính vì lẽ đó nên bò mộng Apis vừa trở thành biểu tượng thay mặt cho Thiên Chúa và là người gác cổng tại khu vực cổng vào lăng mộ Pharaoh. Đồng thời, bò mộng Apis cũng chính là hiện thân của vị thần sáng làm ra (tạo) Ptah

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Giáp mặt nhân sư Sphinx:

Trong thần thoại Ai Cập cổ đại, nhân sư là một nhân vật biến thái động vật, thường được thể hiện như một con sư tử đực hay cái nằm và có đầu người. Nhân vật này có nguồn gốc từ thời (gian) Cổ Vương Quốc và là con trai của nữ thần chiến tranh đầu sư tử - Sekhmet và thần sáng làm ra (tạo) - Ptah.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Thần chiến tranh đầu sư tử - SekhmetNữ thần Sekhmet được người dân Ai Cập cổ kể đến như một nữ thần của chiến tranh bởi Sekhmet luôn luôn tàn sát những kẻ ác một cách vô tội vạ đến mức trở nên khát máu. Sekhmet là vợ của thần sáng làm ra (tạo) Ptah và là mẫu thân của nhân sư Sphinx.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Gặp gỡ vua của các Pharaoh – Horus:Trong truyền thuyết của người Ai Cập cổ đại, Horus là vua của các pharaoh. Vị thần này có đầu chim ưng và luôn mang theo người một biểu tượng mắt Wedjat và lôi trượng. Horus là anh em của thần Anubis.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Osiris – vị thần cai quản địa ngục:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Không chỉ đối mặt với 5 vị thần nổi tiếng trên, các lữ khách trên hành trình huyền thoại sẽ còn được đối mặt và chiến đấu với rất nhiều những vị thần nổi tiếng khác của thế giới Ai Cập thời xa xưatrong phiên bản mới mang tên Anh hùng thành Alexandria của hành trình huyền thoại.Hãy tham gia ngay để được thăm quan những tàn tích của những đền thờ Ai cập. Chi tiết tới từng centimetĐăng ký chơi ngay : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Trang chủ : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Forum : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Nguồn : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Những vị thần cai quản lăng mộ Pharaoh tại Ai cập huyền bí
Kết nối đề xuất: