Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By bluedolphintv
#225607 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Headphone CX300 II

Tai nghe nhạc thuộc dòng tai nghe In Ear

Giá: 50.67 $

Bảo hành 2 năm

CX300 II là phiên bản nâng cấp của CX300 với tiếng bass được tăng cường, mạnh mẽ hơn phiên bản trước đóCó các miếng đút tai với 3 kích thước khác nhau ( S/M/L) giúp phù hợp với kích thước tai khác nhau, làm ra (tạo) cảm giá thoải mái nhất khi nghe và loại bỏ tối đa tiếng ồn xung quanhCó túi đựng đi kèmDây được thiết kế không đối xứng, một bên ngắn, một bên dài làm ra (tạo) cảm giác thoải mái khi vừa di chuyển vừa nghe nhạc============================[Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Headphone CX400 II

Tai nghe nhạc thuộc dòng tai nghe In Ear

Giá: 63.44$

Bảo hành 2 nămVới sự phân giải âm thanh cao cấp cụ thể mang tính cơ học chính xác, CX400 II Precision muốn hướng đến những người thưởng thức nhạc đang có nhu cầu nâng cấp tai nghe.Có các miếng đút tai với 3 kích thước khác nhau ( S/M/L) bao gồm 2 loại, một loại chặn tiếng ồn thông thường, và một loại thiết kế đặc biệt 2 khấc , đựng trong túi mềm cho phép người nghe cách ly trả toàn với tiếng ồn bên ngoài, và bảo vệ sự riêng tư, cá nhân của họ.CX400 II mang tới một âm thanh sống động , rõ hơn , sạch sẽ bởi màng tai nghe cơ động làm bằng chất liệu nam châm neodymium khiến âm thanh được chiết xuất một cách tự nhiên.Có nút điều chỉnh âm lượng trên tai nghe.Các phụ kiện đi kèm gồm: kẹp áo, cuộn cáp và túi đựng tai nghe.=============================Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Sennheiser Headphone PX 360

Giá: 135.82 $

Bảo hành: 2 năm

Cho âm thanh tuyệt cú cú cú cú cú cú cú cú vời, chống ồn tốt.

headband được làm bằng kim loại gia cố đảm bảo tính di động và độ bền cao khi sử dụng, trong khi ly tai có thể quay theo một góc 90 độ.Các chức năng:

* nam châm Neodymium và màng Duofol tái làm ra (tạo) âm thanh tuyệt cú cú cú cú cú cú cú cú vời

* thiết kế giảm tiếng ồn xung quanh

* headband bằng kim loại đảm bảo tính di động và độ bền

* Tối ưu hóa cho MP3, CD, DVD, iPod, iPhone và điện thoại di động (âm thanh stereo, jack 3,5 mm)

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Headphone RS160

Tai nghe nhạc không dây sử dụng công nghệ KLEER

Giá : 169.88 $

Bảo hành 2 năm

Tai nghe nhạc không dây RS160 sử dụng công nghệ không dây tín hiệu số KLEER cho phép truyền tín hiệu âm thanh ở chất lượng cực cao.Sennheiser gọi nó là " tai nghe không dây nhưng khi nghe nhạc thì như chất lượng tai nghe hi-fi có dây - That "wired" hi-fi sound without wires "Bộ phát tín hiệu âm thanh không dây (TX 160 (transmitter) cho phép kết nối cùng lúc 4 tai nghe không dây của sennheiser sử dụng cùng công nghệ KLEER, với khoảng cách lên đến 16m .Các thành phần của tai nghe được làm bằng các chất liệu cao cấp.

Tai khá nhẹ, thiết kế hợp lý , đeo lâu vẫn cảm giác thoải mái.

Có nút điều chỉnh âm lượng volume ngay trên tai nghe.

Có 2 viên pin sạc được AAA NiMH rechargeable, có dây sạc đi kèm theo

Có 1 sợi dây audio đi kèm theo===============================Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Headphone RS170

Tai nghe nhạc không dây sử dụng công nghệ KLEER

Giá : 255.04 $

Bảo hành 2 nămHệ thống chuyển đổi Audiophile-level cùng với nam châm neodymium, tái tạo, cho âm thanh cực kỳ trong trẻo, rõ hơn đến kinh ngạc.Có thể điều chỉnh 3 chế độ nghe nhạc khác nhau:

1. Chế độ cân bằng chuẩn , trung thực, rõ ràng,chiết tiết, trong trẻo,giàu âm sắc

2. Chế độ Bass mạnh mẽ hơn, khỏe hơn - Dynamic Bass Boost

3. Chế độ nghe âm thành vòm - Surround SoundBộ phát tín hiệu âm thanh không dây (TX 170 (transmitter) cho phép kết nối cùng lúc 4 tai nghe không dây của sennheiser sử dụng cùng công nghệ KLEER, với khoảng cách lên đến 80m(thật kinh ngạc) . ngoài ra bộ phát tín hiệu còn kiêm chức năng sạc cho Pin của tai nghe.================================Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Headphone RS180

Tai nghe nhạc không dây sử dụng công nghệ KLEER

Giá: 340.20 $

Bảo hành 2 nămHệ thống chuyển đổi Audiophile-level cùng với nam châm neodymium, tái tạo, cho âm thanh trung thực,cực kỳ trong trẻo, rõ hơn đến kinh ngạc.Chất lượng âm thanh đạt ở mức Audiophile.Nếu vừa từng nghe tai nghe nhạc không dây của các hãng khác,và giờ nghe thử RS180, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trả toàn . không thể tin nổi là hay đến thế. điều này đến thời (gian) điểm hiện tại chỉ duy nhất sennheiser với công nghệ không dây tín hiệu số KLEER làm được.Bộ phát tín hiệu âm thanh không dây (TX 180 (transmitter) cho phép kết nối cùng lúc 4 tai nghe không dây của sennheiser sử dụng cùng công nghệ KLEER, với khoảng cách lên đến 97m(thật kinh ngạc) . ngoài ra bộ phát tín hiệu còn kiêm chức năng sạc cho Pin của tai nghe.===================================Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

SENNHEISER Headphone PX 210 BT

Tai nghe nhạc không dây sử dụng công nghệ Bluetooth

Giá: 252 $

Vừa có hàng

Bảo hành 2 nămcảm giác cực kỳ tự do và thoải mái khi nghe nhạc với tai nghe không dây bluetooth PX 210 BT, tất cả dây rợ lằng nhằng sẽ không còn làm phiền bạn nữa.Hỗ trợ apt-X® - công nghệ nén âm thanh cực kỳ phức tạp cho chất lượng âm thanh Hì - fi thực thụ (apt-X® is a registered trademark of Audio Processing Technology Ltd)

Với thiết kế có thể gập được tai nghe cùng với khung choàng đầu bằng hợp kim cao cấp, tăng độ bền của tai nghe và giúp bạn dễ dàng di chuyển.Có nút điều khiển volume và next, back trên tai nghe.

Có Pin sạc Lithium Polymer đi kèm, 1 dây cáp sạc pin cổng cắm USB,1 sợi cáp tín hiệu 2,5mm to 3,5mm, 1 túi đựng ....===============================Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

SENNHEISER Headphone PXC 310 BT

Tai nghe nhạc không dây sử dụng công nghệ Bluetooth

Giá: 400 $

Vừa có hàng

Bảo hành 2 nămA pair of PXC 310 BT headphones makes for great travel companion for those who constantly demand quality sound.Like the PXC 310 headphones, these closed, mini headphones are equipped with NoiseGard™ 2.0 active noise cancellation technology as well as TalkThrough function. But the PXC 310 BT goes a step further with its Bluetooth® 2.1 wireless transmission which offers an optimised performance when paired with a Sennheiser Bluetooth adapter (sold separately).These headphones offer a collapsible design with metal-reinforced headband, and come with integrated track and volume controls on the right earcup for enhanced usability and convenience. An extensive set of accessories - audio cable, inflight adapter, multi-country charger, rechargeable lithium polymer battery and carrying case - completes the package.=================================Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

SENNHEISER Headphone PXC 360 BT

Tai nghe nhạc không dây sử dụng công nghệ Bluetooth

Giá: 450 $

Vừa có hàng

Bảo hành 2 nămPXC 360 BT sử dụng bluetooth, âm thanh tuyệt cú cú cú cú cú cú cú cú vời, tai nghe có thể gập lại, nhiều chức năng, chức năng kết nối không dây bluetooth A2DP cho âm thanh chất lượng cao, sử dụng apt-X mã hóa âm thanh cho chất lượng âm thanh thậm chí cao hơnNgoài chuyện sử dụng bluetooth, PXC 360 BT có thể được sử dụng với một cáp có thể tháo rời với jack 3,5-mm cho chất lượng âm thanh stereo.

Ngoài ra, khi hết pin, PXC 360 BT có thể được cấp nguồn trực tiếp thông qua một cổng USB trên tai phải.==============================Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

SENNHEISER Headphone PX 360 BT

Tai nghe nhạc không dây sử dụng công nghệ Bluetooth

Giá: 450 $

Vừa có hàng

Bảo hành 2 năm

Looking for a pair of high-end Bluetooth® headphones with great sound? Look no further than the PX 360 BT! These headphones let you enjoy your favourite music in a truly portable, cordless way. Their sealed, ear-cup design helps block outside noise while their Bluetooth 2.1 wireless transmission frees you from the tangles of cables.For an optimised wireless transmission performance, it is recommended to pair these headphones with a Sennheiser Bluetooth dongle (sold separately). Otherwise, it is also possible to listen using an audio cable (included in package).The PX 360 BT deliver an excellent sound reproduction and they are also equipped with SRS surround sound mode for an immersive listening experience.Their headband is metal-reinforced with rotatable ear cups to a full 90°; track and volume controls are integrated on the right ear cup for enhanced usability and convenience.==============================Chú ý : Giá Bán lẻ vừa bao gồm thuế VAT

Giá gồm vận chuyển miễn phí tại HN hay miễn phí đến khắp tất cả miền của đất nước bằng đường sắt

Giá có thể rẻ hơn hay rẻ hơn nhiều đối với sản phẩm đắt trước khi đến mua trực tiếp tại Công TyBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Headphone HD515

Tai nghe nhạc thuộc dòng tai nghe Audiophile

Giá : 93.25 $

Bảo hành 2 nămHãy thưởng thức âm nhạc bằng công nghệ mới của Sennheiser : “Eargonomic acoustic refinement” (E.A.R.). Thiết kế để tín hiệu âm thanh trực tiếp vào tai.

Rất nhẹ mặc dù nhìn rất lớn, Bass khá tốt===============================Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Sennheiser Audiophile HD 555

Tai nghe nhạc thuộc dòng tai nghe Audiophile

Bảo hành 24 tháng

Giá : 110.28 $HD 555 tai nghe Sennheiser cho giải pháp nhà hát tại nhà. Dòng tai nghe “mở”, có nghĩa là người ở cùngphòng chốngcũng sẽ nhận được âm thanh mà bạn đang nghe. Đệm tai bằng nhung, ly tai có thể xoay cho bạn thoải mái khi sử dụng,Ly tai lớn, màu đen, hình bầu dục, miếng vải bên ngoài và có thể tháo rời. Chụp tai phủ kín vành tai, mềm mại không gây đau nhức cho bạn cảm nhận toàn bộ âm thanh của bản nhạc.

Ly tai nghiêng về phía trước với vòng cung 30-độ và có thể xoay một vài độ vuông góc với chụp tai.Sennheiser HD 555 nguyên hộp gồm: một bộ jack chuyển 6.3mm sang 3.5mm===============================Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Sennheiser Audiophile HD 595

Tai nghe nhạc thuộc dòng tai nghe Audiophile

Giá: 195.43 $

Bảo hành: 2 nămHD 595 thuộc dòng tai nghe cao cấp, hai earcups lugs lớn, âm thanh hướng rõ ràng.Bass mạnh mẽ mà không áp đảo giữa và tần số cao. Phụ kiện có adapter 1/4 inch đến 3,5 mm để bạn có thể cắm HD 595 thẳng vào máy nghe nhạc MP3 hay PC. Dây có độ dài 3m, dễ dàng sử dụng với những thiết bị nghe nhạc tại nhà.===============================Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Headphone HD 600

Tai nghe nhạc thuộc dòng tai nghe Audiophile

Giá: 404.07 $

Bảo hành: 02 năm

Thiết kế tinh vi, thanh lịch, màu đen và xám

Chất lượng âm thanh tốt, màng tai nghe bằng lưới thép chống rỉ, cho âm thanh rất minh bạch. Hệ thống nam châm Neodymium màu cho độ nhạy tối ưu hóa âm thanh, giảm thiểu sự méo tiếng.

Rất nhẹ bằng nhôm, cuộn dây âm đảm bảo đáp ứng tuyệt cú cú cú cú cú cú cú cú vời âm thanh của bạn.

Có thể tháo lắp cáp đồng OFC, Kevlar-cốt thép.

Nhìn tương tự HD 580 với cùng một đệm tai "nhung-lót", nhưng khác ở chỗ HD 600 được làm bằng thép không rỉ, vỏ bên ngoài của HD 600 thay thế nhựa của 580s HD, chụp tai thay thế bằng sợi carbon nhằm giảm cộng hưởng.==================================Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Headphone HD 650

Tai nghe nhạc thuộc dòng tai nghe Audiophile

Giá: 450 $

Bảo hành: 02 nămFeatures

Systems with narrow tolerances (± 1 dB), hand-picked in pairs

Highly optimised magnet systems for minimum harmonic and intermodulation distortion

High-quality titanium/silver finish

A specially developed damping element, made from fine acoustic metal mesh, ensures a precise damping over the entire diaphragm surface, highly constant in all climates.

Specially modulated connecting cable (detachable) made from highly conductive OFC copper, Kevlar-reinforced, with very low handling noise, i.e. low structure-borne sound sensitivity

Extremely lightweight aluminium voice coils ensure excellent transient response Gold plated ¼” jack plug with adaptor lead to 3.5 mm jack plug===================================Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Headphone HD 800

Tai nghe nhạc thuộc dòng tai nghe Audiophile

Giá: 1431.17 $

Bảo hành: 02 nămHơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất tai nghe cao cấp, Sennheiser HD 800 được ra đời, là sản phẩm kế thừa của các dòng HD 600, HD 650 với nhiều chức năng vượt trội.Kết hợp công nghệ điều khiển tiên tiến nhất của Sennheiser, cho âm thanh nổi chính xác đến kinh ngạc. HD 800 là một thành công vẻ vang và vừa trở thành một nhà tiên phong trong phát triển headphone của Sennheiser.Có lẽ lời khen ngợi quá cao, nhưng âm thanh rõ ràng, mạch lạc, âm treble, âm trung, trả hảo, chính xác và sâu rộng….là những gì mà HD 800 được thừa hưởng. Ngoài âm thanh đẳng cấp thế giới, tinh tế, thiết kế đòi hỏi chất lượng nghiêm ngặt về kỹ thuật, vật liệu và tay nghề sẽ cho bạn tất cả thời cơ để lắng nghe những tai nghe tuyệt cú cú cú cú cú cú cú cú vời nhất trên thế giới hiện nay.==============================Chú ý : Giá Bán lẻ vừa bao gồm thuế VAT

Giá gồm vận chuyển miễn phí tại HN hay miễn phí đến khắp tất cả miền của đất nước bằng đường sắt

Giá có thể rẻ hơn hay rẻ hơn nhiều đối với sản phẩm đắt trước khi đến mua trực tiếp tại Công TyBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Headphone HD418

Tai nghe nhạc thuộc dòng tai nghe Closed Headphones

Giá: 42.15 $

Bảo hành 2 năm

Thiết kế hình khối đóng kín có thể xoay được khớp cổ nối vòng ốp, để giảm thiểu, ngăn chặn tiếng ồn bên ngoài một cách hiệu quả, để chuyện thưởng thức âm thanh trở nên tinh khiết, trả thiện

Cáp kết nối được đặt tại vị trí thuận tiện nhất

Thiết kế tối ưu hóa dành cho Ipod, Iphone, Mp3 Player & CD Player=============================Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Headphone HD428

Tai nghe nhạc thuộc dòng tai nghe Closed Headphones

Giá: 59.18 $

Bảo hành 2 năm

Tai nghe HD 428 thuộc dạng tai nghe đóng kín (Closer) thực sự tuyệt cú cú cú cú cú cú cú cú vời với sự nổi bật của âm thanh.

Thiết kế độc đáo với bề mặt làm bằng chất liệu cao su rắn nổi tinh xảo, đảm bảo bạn sẽ yêu thích sự thưởng thức nhiều giờ đồng hồ

Thiết kế được tối ưu dành cho Ipod – Iphone, Mp3 Player & CD Player.

Ngoài ra còn hỗ trợ jack chuẩn cắm 6.3mm mạ vàng dành cho Amplifier.=============================Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Headphone HD438

Tai nghe nhạc thuộc dòng tai nghe Closed Headphones

Giá: 67.70 $

Bảo hành 2 năm

Thiết kế xoay khớp cổ nối vành ốp, mang lại sự thoải mái, êm ái cho vành tai, và khả năng cách âm hiệu quả đối với môi trường đầy tiếng ồn xung quanh, mang lại âm thanh rõ hơn trong sạch.

Thiết kế sang trọng, tinh tế cho sự thoải mái, thư giãn với các vành ốp tai cao cấp, êm ái.

Thiết kế tối ưu hóa dành cho Ipod, Iphone, MP3 Player & CD Player

Phụ kiện bao gồm: Cáp đơn dài 1,4m, cáp đơn dài 3m chuẩn OFC, đầu jack 3.5mm và 6.3mm mạ vàng

Hai dây cáp đơn có thể tháo rời cho phép quyết định chiều dài phù hợp thuận tiện nhất cho người nghe, đảm bảo sự thoải mái.=============================Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Headphone HD448

Tai nghe nhạc thuộc dòng tai nghe Closed Headphones

Giá: 76.21 $

Bảo hành 2 năm

HD 448 cho âm thanh tuyệt cú cú cú cú cú cú cú cú vời, thật như cuộc sống.

Hệ thống âm học cao cấp của sennheiser với Nam châm neodymium đầy sức mạnh, màng loa nhẹ,

Kết nối tuyệt cú cú cú cú cú cú cú cú vời bằng rắc cắm mạ vàng 3,5mm và 6,3mm ( cho Âm Ly)

Có 1 túi đựng đi kèm, 1 sợi dây nối dài 1,6m, 1 rắc cắm 6.3.=============================

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Headphone HD408

Tai nghe nhạc thuộc dòng tai nghe Open Headphones

Giá: 42.15 $

Bảo hành 2 năm

Thiết kế cự nhẹ, cảm giác rất thoải mái khi nghe lâu.

Nam châm Neodymium cho tiếng bass khá tốtFeatures* Open, supra-aural, dynamic stereo headphones

* Neodymium magnets for bass-driven stereo sound

* Ultra-lightweight design with flexible headband for outstanding wearing comfort

* Optimised for iPod, iPhone, MP3 and CD players (iPhone and iPod are trademarks of Apple Inc., registered in the U.S. and other countries)

* 2-year warranty===============================Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Headphone HD203

Tai nghe nhạc thuộc dòng tai nghe Closed Headphones

Giá: 46.41 $

Bảo hành 2 năm

* Closed, semi-around-the-ear dynamic headphones

* Excellent attenuation of ambient noise

* Powerful neodymium magnets and lightweight diaphragms capable of high SPL's

* Extremely comfortable to wear for extended tracking or monitoring sessions

* Innovative headband design is flexible for any size or shape head

* Replaceable leatherette ear pads

* 10 ft cable

* Adaptor to ¼“ (6.3mm) stereo jack

===============================Chú ý : Giá Bán lẻ vừa bao gồm thuế VAT

Giá gồm vận chuyển miễn phí tại HN hay miễn phí đến khắp tất cả miền của đất nước bằng đường sắt

Giá có thể rẻ hơn hay rẻ hơn nhiều đối với sản phẩm đắt trước khi đến mua trực tiếp tại Công Ty

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Headphone OMX980

Tai nghe nhạc thuộc dòng tai nghe Sound isolating Earphones

Giá: 233.75 $

Bảo hành 2 nămTai nghe được thiết kế bởi sự kết hợp giữa các kỹ sư của sennheiser với đội BMW DesignWorksUSANhững thành phần của tai nghe được làm thủ công với chất liệu là hợp kim thép,không một tỳ vết

Các phụ kiện đi kèm nhìn rất tinh tế và xa xỉ

Sẽ là sự khác biệt rõ ràng về chất lượng âm thanh ở những bài hát giàu âm sắc, nhiều chi tiết. Vô cùng trong trẻo, cực kỳ rõ hơn là điểm nổi bật của OMX980Không chỉ truyền tải những gì hay nhất của bản nhạc đến bạn, OMX980 còn thể hiện một đăng cấp !================================Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Headphone MX880

Tai nghe nhạc thuộc dòng tai nghe Sound isolating Earphones

Giá: 60 $

Bảo hành 2 năm

Features

* Sophisticated ergonomic design with high performance dynamic speaker systems

* Integrated volume control for enhanced usability and convenience

* Optimised for MP3, iPod, iPhone (iPod and iPhone are trademarks of Apple Inc. registered in the U.S. and other countries) and portable media players

* 2 year warrantyDelivery Includes

* MX 880 earphones

* Ear pads

* Cable clip===================================Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Headphone CX880

Tai nghe nhạc thuộc dòng tai nghe Sound isolating Earphones

Giá: 115 $

Bảo hành 2 nămFeatures* Sophisticated ergonomic design with highly advanced acoustic systems

* Silicon ear adapters for a personalised comfort fit

* Diaphragm guards for an enhanced audio performance

* Integrated volume control and storage pouch for enhanced usability and convenience

* Optimised for MP3, iPod, iPhone (iPod and iPhone are trademarks of Apple Inc. registered in the U.S. and other countries) and portable media players

* 2 year warrantyDelivery Includes

* CX 880 earphones

* Ear adapter set

* Cable clip

* Diaphragm guards

* Storage pouch

* Cleaning tool===============================Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Headphone MX980

Tai nghe nhạc thuộc dòng tai nghe Earbud Stereo Headphones

Giá : 169.89 $

Bảo hành 2 nămTai nghe được thiết kế bởi sự kết hợp giữa các kỹ sư của sennheiser với đội BMW DesignWorksUSA

Những thành phần của tai nghe được làm thủ công với chất liệu là hợp kim thép, không một tỳ vết

Các phụ kiện đi kèm nhìn rất tinh tế và xa xỉ

Sẽ là sự khác biệt rõ ràng về chất lượng âm thanh ở những bài hát giàu âm sắc, nhiều chi tiết. Vô cùng trong trẻo, cực kỳ rõ hơn là điểm nổi bật của MX980

Không chỉ truyền tải những gì hay nhất của bản nhạc đến bạn, MX980 còn thể hiện một đăng cấp !

===============================Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Sennheiser CX 200 II

Tai nghe nhạc thuộc dòng tai nghe Earbud Stereo Headphones

Giá: 25.12 $

Bảo hành: 2 năm

Thể hiện phong cách của bạn trên đường phố với CX 200 Street II! Với các chức năng độc đáo, thiết kế điều khiển ở ngón tay - Contoured sáng làm ra (tạo) cho phép điều chỉnh dễ dàng và thoải mái tối ưu trong tai. Với sự giảm tối đa tiếng ồn xung quanh, âm thanh bass mạnh mẽ… CX 200 Street II là thực sự trả hảo đầy phong cách.==============================Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Headphone MX271

Tai nghe nhạc thuộc dòng tai nghe Earbud Stereo Headphones

Giá: 13.63 $

Bảo hành 2 năm

Tối ưu trong tầm tiền. Thương hiệu Sennheiser - Đức - giá khá hợp lý==============================Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Headphone MX370

Tai nghe nhạc thuộc dòng tai nghe Earbud Stereo Headphones

Giá: 20.42$

Bảo hành 2 năm

# Bass-driven stereo sound with wide frequency response

# Includes storage pouch for headphones & iPod nano

# Cable slider manages cable length

# Ergonomic design is always comfortable

# Ideal upgrade from stock or generic earbuds

# Fits all devices with a 1/8" stereo headphone plug============================Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Headphone MX270

Tai nghe nhạc thuộc dòng tai nghe Earbud Stereo Headphones

Giá: 16.16 $

Bảo hành 2 năm

# Nhẹ, thiết kế kiểu tự nhiên

# Âm thanh stereo

# Thanh trượt quản lý chiều dài dây

# Phù hợp với tất cả các thiết bị.============================Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Headphone MX371

Tai nghe nhạc thuộc dòng tai nghe Earbud Stereo Headphones

Giá: 17.88$

Bảo hành 2 năm

# Includes storage pouch for headphones & iPod nano

# Cable slider manages cable length

# Ergonomic design is always comfortable

# Ideal upgrade from stock or generic earbuds

# Bass-driven stereo sound with wide frequency response============================Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Headphone MX80

Tai nghe nhạc thuộc dòng tai nghe Earbud Stereo Headphones

Giá cũ: 9.9 $ ~ 211.000 vnđ

Giảm giá chỉ còn : 162.000VNĐ

Bảo hành 2 nămTối ưu trong tầm trước - chất lượng,thương hiệu sennheiser - Đức, giá thành châu Á

Frequency response: 50-15000Hz

Sound pressure: 123dB(1kHz/1V rms)

Impedance : 32 Ω

Chương trình giảm giá: có thể hết mà không kịp thông báo trước.============================Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Headphone MX170

Tai nghe nhạc thuộc dòng tai nghe Earbud Stereo Headphones

Giá: 9.70 $

Bảo hành 2 nămTối ưu trong tầm trước - chất lượng,thương hiệu sennheiser - Đức, giá thành châu Á

Frequency response: 22-20.000Hz

Sound pressure: 109dB(1kHz/1V rms)

Impedance : 32 Ω
Kết nối đề xuất: