Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By quaquelhp
#225547 Giáng Sinh năm nay, không còn gói gọn trong màn đêm của vũ trụ, Zero Online vừa thực hiện bước nhảy Alpha cực lớn, di chuyển tất cả các bay hành gia đang có mặt trong khu vực Tàu Mẹ đến vùng biển TiTan Băng Giá được phủ đầy tuyết trắng xóa, để cùng an hưởng một mùa đông sôi động với những hoạt động truyền thống đầy sáng tạo.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hãy thử sức mình trong cuộc chiến ném tuyết cùng Yeti, trải nghiệm cảm giác bị “hội đồng” bởi những viên tuyết lạnh được phóng đi bởi rất nhiều những NPC “vận đông viên ném tuyết chuyên nghiệp” vây quanh bạn. hay bước ra phía ngoài Biển Băng Titan và cùng với các đồng đội khác chơi trò “trốn và tìm”, đuổi theo dấu vết người Tuyết được phát hiện ở khắp nơi trên vùng biển băng giá này. Phần thưởng cho các bay công thắng cuộc sẽ là các gói chúc phúc Giáng Sinh chứa một lượng ZP cực lớn và các vật phẩm chúc phúc trong dịp tất niên.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Tuy nhiên, đó mới chỉ là màn khởi động cho những ai đam mê mạo hiểm, khi Tàu Mẹ quyết định trao cho họ thời cơ được bước vào thám hiểm bí mật (an ninh) chôn sâu dưới lòng biển. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi chấp nhận thử thách này, bởi đây là chuyến đi một chiều mà chỉ những ai thắng cuộc mới được quyền quay trở về. Nếu vừa thông suốt rồi, hãy đến gặp Mike ở Tàu Mẹ để anh ta cho bạn bước qua kết giới này. Nhiệm vụ của bạn là hãy đánh bại các tên Hải Tặc đông nghẹt đang canh giữ chiếc thuyền cổ xưa, tiến sâu vào bên trong chiến đấu với Hải Tặc Thuyền Trưởng, và cố gắng giữ cho mình sống sót trước lòng tham vô đáy của những kẻ đang chực chờ thèm khát, mà chỉ vài phút trước thôi họ vẫn còn là hảo hữu của bạn.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bên cạnh đó thì các sự kiện hỗ trợ khác vẫn diễn ra sôi nổi ngoài vũ trụ như: Đợt sale off cuối cùng trong năm, bữa đại tiệc Noel cho các liên minh bang hội trên toàn vũ trụ, sự kiện bắn pháo hoa Tân Niên hoành tráng, và tích lũy giờ chơi nhận Bộ Nguồn May Mắn đang chờ đợi các bay công nhanh tay rinh về và chung vui với Zero Online năm nay!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: