Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Berwynne
#225369 Vào ngày 16/12/2010 vừa qua, trên trang chủ ZingPlay bất ngờ trình làng một trailer giới thiệu game rất kịch tính và không kém phần hoành tráng. Nội dung đoạn trailer mô tả một loại game casual chiến thuật với tên gọi “Sinh tử môn”.Theo VNG, “Sinh tử môn” là một game thuộc dạng thủ tháp (Tower Defense) do bộ phận GSN nghiên cứu và phát triển. Khi tham gia game, người chơi sẽ có nhiệm vụ ngăn cản và tiêu diệt những con quái vật bằng cách xây dựng những thápphòng chốngthủ trong một bản đồ định sẵn. Người chiến thắng sẽ là người ngăn cản được số lượng quái vật nhiều nhất trong thời (gian) gian lâu nhất.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Tại Sinh tử môn người chơi sẽ đóng vai trò là một chiến lược gia

Đây củng là một thể loại game mang tính trí tuệ của cao, ngoài vai trò là một chiến lược gia với những tính toán cho một thế trận trả hảo, người chơi còn phải đảm vai một chiến binh xuất sắc để có thể nắm vững tất cả các yếu tố kỹ thuật của từng loại tháp, phép... mới có thời cơ chiến thắng trước các đối thủ khác.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Người chơi phải xây dựng các tháp phỏng thủ để tiêu diệt quái vậtĐiểm thú vị của Sinh tử môn đó chính là người chơi nên phải biết sắp xếp để kết hợp sức mạnh của các loại tháp với nhau. Ngoài ra người chơi cũng nên phải cân nhắc để lựa chọn học các loại phép thuật sao cho phù hợp. Bởi vậy mỗi người chơi khi tham gia Sinh tử môn đều có một chiến thuật của riêng mình, không ai tương tự ai.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Trong lúc chơi, game thủ sẽ thu thập được điểm kỹ năng, điểm này có thể quy đổi thành các loại phép tương ứng đề tiêu diệt quái một cách nhanh nhấtThông tin rõ hơn cập nhật tại trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: