Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Tally
#225367 Lần đầu tiên Kiến Ninh Cách Cách xuất hiện tại Vương Lăng Thành! Đừng bỏ lỡ thời cơ giáp mặt nếu bạn không muốn phải chờ đợi thêm 8.760 giờ nữa để nhận được sự ban phúc của vị cách cách nổi danh kim cổ về sự quyến rũ và đài các này. Trong khi thực hiện các yêu cầu của Kiến Ninh, hãy thử ngẫm nghĩ và khám phá xem thực chất vị cách cách này là AI ? Một truyền thuyết mới sắp được mở ra vào đêm Giáng Sinh huyền bí, hứa hẹn sẽ thay đổi toàn bộ những quan niệm quen thuộc của chư vị từ trước tới nay.Kéo dài từ ngày 25/12 đến hết ngày 31/12/2010, người chơi có thể giành lấy cho mình hàng loạt các tặng phẩm vô hùng hấp dẫn. Những vật phẩm bao gồm: 99 hoa hồng, Thần Dược X2 EXP, Lạp Tử, Thái Ất Thiên Canh Lệnh… đang gây sốt trên hầu hết các server của Thống Lĩnh sẽ là phần quà tặng giá trị nhân kì Giáng Sinh này.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bên cạnh sự kiện in game hoành tráng này, Thống Lĩnh vẫn còn một hoạt động cũng hoành tráng không kém trong dịp Noel sắp tới này. Offline cuối năm 2010 với chủ đề “Merry Christmas & Happy New Year” diễn ra vào ngày 26/12/2010 tại công viên Tao Đàn, Tp.HCM sẽ là điểm đến thú vị chưa từng có trước đây.Đến với buổi offline này, quý bằng hữu không những có thể trực tiếp tham gia các trò chơi vận động thú vị, thể hiện bản thân qua cuộc truy tìm kho báu với giải thưởng lớn chưa từng có, mà còn là dịp để người chơi và NPH sẻ chia những vấn đề trong cũng như ngoài game.Trong dịp này, đặc biệt còn có sự tham gia của Đại sứ Thống Lĩnh, những đại sứ vừa được cộng đồng game thủ tự bình chọn. Những gương mặt xinh đẹp, dễ thương và chơi game của không kém cạnh của các nàng Đại sứ sẽ là điểm nhấn không thể chối từ.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bạn là một game thủ, sở hữu nhiều vật phẩm “khủng” và có nhiều bằng hữu tốt, nhưng lại chưa có một bống hồng nào bên cạnh. hay bạn đang tìm kiếm nhiều hơn nữa những người bạn cùng chí hướng. Hay đơn giản hơn, bạn muốn hóa giải những “ân oán tình thù” chốn giang hồ khi bạn chu du trên thế giới Thống Lĩnh. Chắc chắn bạn sẽ có thỏa mãn những mong muốn của mình tại các event hoàng tráng cuối năm này !Thông tin rõ hơn xem tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: