Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Kelvin
#225343 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!SEVER THIÊN VƯƠNG - LỤC ĐỊA HỒI SINHChính thức mở cửa vào hồi

14h00 ngày (01/01/2011)

Trang Chủ : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Thể loại : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!/

Thể loại : MMORPG

Server: Season 6 Episode 1

Client: 1.08x Webzen

Antihack: MuGuard Premium

AntiDoss: KiwiGuard Firewall 2011

Website: Bizwebmu Premium

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Exp : 120x

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Drop : 30%

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Reset : Miễn PhíBấm vào đây để đăng nhập và xem link![video=youtube;8VX-LLBB25I]http://www.youtube.com/watch?v=8VX-LLBB25I[/video]Giới thiệu về sự thành lập MU Phục Hưng-MU Phục Hưng chính thức Open vào tháng 5/2009 Sau khi ra mắt Sv Phục Hưng.Mu Phục Hưng vừa thu hút được đông đảo sự tham gia đóng lũy nhiệt tình của các game thủ. Tính đến thời (gian) điểm hiện tại MU Phục Hưng vừa đi vào hoạt động được 2 năm. Với kinh nghiệm và chuyện quản lý Mu Phục Hưng vừa chứng minh được là 1 PRIVATE SEVER hấp dẫn cho những game thủ yêu MU Online Việt Nam

Và để làm ra (tạo) sân chơi cho nhiều nhiều hơn nữa các thành viên chúng tui xin ra mắt với các bạn Sv mới Thiên Vương

-Sau 1 thời (gian) gian chuẩn bị kỹ lưỡng MU Phục Hưng Sv Thiên Vương phiên bản Season 6 Episode 1 cũng được ra mắt .

Vào ngày 01/01/2011 Mu Phục Hưng sẽ chính thức ra mắt cụm máy chủ Thiên Vương phiên bản season 6Những điều kiện để Mu Phục Hưng phát triển lâu dài .Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Server ổn định , chống Dos, Botnet ... tuơng đối trả hảo .

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Giao diện website và diễn đàn đẹp mắt

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Hệ Thống Antihack và AntiDoss Tốt nhất hiện nay.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Hệ Thống quản lý game Chuyên nghề và hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Luôn luôn update các phiên bản mới nhanh nhất .

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Với những gì yếu kém ,Chúng tui sẽ mua sản phẩm tốt nhất để xây dựng một Mu Hùng mạnh .

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Đội ngũ Gm Và Admin chuyên nghề và tâm huyết . có khẳng năng tổ chức tốt , và quan trọng là chúng tui phát triển game Mu từ lòng đam mê .

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Luôn luôn nắng nghe các game thủ về ý kiến xây dựng game , tất cả sẽ đựoc cân nhắc và thực hiện nhất nhất có thể .

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Các Event được tổ chức hàng tuần và hàng tháng cho tất cả các lớp nhân vật cũng như các cấo độ khác nhau .

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Với một mu muốn phát triển lâu dài , chúng tui sẽ không có webshop như các mu khác , tâm lý người chơi là phải đi kiếm đồ , và làm sao để bộ đồ đó độc nhất ... nếu chỉ bỏ ra vài trăm vừa có một bộ đồ trả hảo thì không có gì là vui vẻ cả .

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Với những ưu thể trên MU Phục Hưng cam kết sẽ luôn mang lại những lợi ích lâu dài cho game thủ, trở thành một trò chơi giải trí trực tuyến lành mạnh và thú vị cho tất cả người.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Nhân Vật Mới Rage FingterBấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Điều kiện làm ra (tạo) nhân vật :

Nhân vật mới này sẽ có thể làm ra (tạo) ra với yêu cầu là bạn có bất kỳ nhân vật nào cấp độ nhân vật 150.Ký tự Một số chức năng

Hình thức tấn công: Attack ngắn

Nhân vật không sử dụng găng tay

Các điểm thu được cho mỗi Level: 7 điểmTrước Q và sau Q:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! New Event :- Season 5 Event : Swamp of Peace Event,ImperialGuardian Event, DoubleGoer Event, ...

- Custom Event : BlueEvent, BossAttack, GreenEvent, XMasEvent, SkyEvent, HappyHourEvent, HitAndUpEvent, ...

- Common Event : Hỗn Nguyên Lâu, Huyết Lâu, Quảng Trường Quỷ, Tháp Tinh Luyện, Pháo Đài Sói, Công Thành Chiến, Bạch Long Điện, Raklion Event, Boss Hoàng Kim, Binh Đoàn Phù Thủy, ...

- GM Event : Đại Chiến Hỗn Nguyên Lâu, Đại Chiến Binh Đoàn Phù Thủy, Sứ Mệnh Anh Hùng, Con Đường Máu, Xổ Số Thủ Đô, Giải Cứu Công Chúa, Theo Dòng Sử Việt, Đấu Trường Vulcanus, Truy Tìm Sát Thủ, Bóng Đá LEAGUE, Đua Sói Tinh, Đua Ngựa, Bơi Lội ...Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! New Item :- Wing 4 : Cánh cấp 4 đẹp mắt

- Ngọc mới : Với hệ thống ngọc khảm dòng và ngọc nguyên tố trả toàn mới .

-Pet Season 6 : Thêm 2 loại Pet mới chức năng mới .

- Quà tặng : Các món quà của Season 6 mới và ý nghĩa .

- Devil Square Ticket : Vé tham gia Quảng Trường Quỷ 10 lần

-Blood Castle Ticket : Vé tham gia Huyết Lâu 10 lần

- Ngọc tỉ lệ : Tăng 1% khả năng nâng cấp đồ thành công

-Bùa kết hợp Chaos : Giữ cho vật phẩm không bị mất khi kết hợp thất bại

- Thẻ bài Chaos, thẻ bài may mắn, thẻ bài Vàng : Đổi vật phẩm tại NPC (132,162) Lorencia

- Các vật phẩm khác : Bùa hồi sinh, bùa bảo hộ, bùa may mắn, bùa tăng Exp, ...Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! New System :-TradeMix (Lucky Coin) : Đổi nguyên liệu lấy wing 3 và 4.

-Botpet : Hệ thống sư đồ

- Đấu Trường Vulcanus : Quyết đấu tại Vulcanus, khi chiến thắng sẽ được x20% Exp + Drop.

- PVP Gens: Cuộc chiến giữa 2 gia tộc

- Marry System : Hệ thống cưới hỏi tăng 10% Exp.

- MossMerchant : Hệ thống Gameble, mua Item random = Zen.

- Warehouse : Mở rộng lớn rương chứa đồ

- AutoExp : Tự động tăng Exp tại tất cả các Map khi đứng trong làng.

- PartyExp : Hệ thống làm ra (tạo) nhóm phân chia kinh nghiệm.

- Custom Quest : Hệ thống nhiệm vụ ngẫu nhiên

-Mini Map : Bản đồ thu nhỏ, nhấn nút Tab để xem.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! New Map & Monster :

-Lorencia Market : Thị trường giao dịch buôn bán.

-Bản đồ mở rộng lớn và quái vật mới : Aida, Kanturu, Swamp of Peace, Raklion.

- Spot Monster : Bãi quái vật được phân bố hợp lý và đầy đủ các bản đồ.chức năng Website :- Chức năng Ủy thác Online & Offline : Dành cho các bạn không có nhiều thời (gian) gian Online.

- Chức năng Hỗ trợ tân thủ : Dành cho những bạn reset thấp khi Server có nhiều cao thủ.

- Chức năng Quản lý tài khoản bằng SMS : Bảo mật (an ninh) tài khoản bằng tin nhắn SMS.

- Chức năng Săn Item - Đổi V.Point : Bạn không cần nạp thẻ cũng có thể đổi Item ra V.Point

-Chức năng giới thiệu : Khi giới thiệu được người chơi, người được giới thiệu RS đến 1 mức độ nhất định thì người giới thiệu sẽ nhận được Vpoint, Point tương ứng.
Quote:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Vui Là ChínhTất nhiên mở ra một server Mu thì ai cũng có mục đích thu lợi về mình.Nhưng thu phí cách nào để làm hài lòng game thủ mới là điều chúng tui cần làmMU MU Phục Hưng sử dụng hệ thống Server Season 6 Episode 1 mới nhất hiện nay.

Chắc hẳn cộng đồng Game thủ Việt nam không còn xa lạ gì với phiên bản mới nhất của Webzen này. Tuy nhiên, đến với MU Phục Hưng bạn được khám phá những vùng đất mới, những bản đồ được mở rộng lớn hơn. Sẽ không như quảng cáo, bạn hãy cùng chúng tui đến Kanturu Islan tham quan 1 lượt về miền đất này tại đây

Hệ thống Event full season6, những bản đồ, tuyệt cú chiêu, quái vật và hệ thống items mới hết sức phong phú của MU Phục Hưng Season6 Episode 1. Đặc biệt với hệ thông PVP GenzĐến với MU Phục Hưng, bạn vẫn được đua Top mà không hề phải chịu một áp lực nào về đua Top.

Ở MU Phục Hưng, khi bạn Reset dưới 300 lần, bạn được Reset không giới hạn số lần RS trong ngày, sau khi bạn reset trên 300 lần, chúng tui sẽ khống chế số lần RS trong ngày là 6 lần. Với điểm kinh nghiệm chúng là 120 EXP (chưa kể EXP thưởng theo Map, Event, ...), bạn chỉ cần train khoảng 4 tiếng là vừa hoàn thành xong 6 lần RS trong ngày, trả thành nghĩa vụ đua TOP, để quay lại với những "nhiệm vụ" hàng ngày, với bạn bè, với gia đình, ....

Nếu không, bạn cũng có thể giành thời (gian) gian thừa để săn Boss, PK, ..... mà không hề phải lo tụt TOP.Và còn nhiều, nhiều nữa những ý tưởng thông minh và táo bạo được sử dụng MU Phục Hưng, bạn hãy đăng ký và cùng chúng tui khám phá những điều mới mẻ ở một Game Online lâu đời và cổ điển nhưng không kém phần hấp dẫn của MU.


Thời gian thử nghiệm từ 13/11 đến ngày 01/01/2010

Trong thời (gian) gian đăng ký chơi thử nghiệm, khi làm ra (tạo) nhân vật mới, bạn được tặng ngay 500 triệu Zen, 99 lần Reset và 400 level.Sau thời (gian) gian anpha test chính thức mở cửa Sv.Toàn bộ nhân vật và Item sẽ bị xóa bỏ để chuẩn bị cho sự kiện đua tốp rinh những phần thưởng hấp dẫnKhi Sv chính thức Open các nhận vật khởi làm ra (tạo) sẽ nhận 300lv và 30tr zenBấm vào đây để đăng nhập và xem link! Liên Hệ ( Hotline ) :

Hỗ trợ qua yahoo : gmphuchungTrong quá trình tham gia MU Phục Hưng, nếu gặp khó khăn hay thắc mắc, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tui bằng Yahoo hay số điện thoại trên trang chủ. hay chúng ta cùng thảo luận trên diễn đàn.

Hỗ trợ cài đặt (Setup) MU Phục Hưng trên toàn quốc.

Tặng đĩa CD MU Phục Hưng cho cácphòng chốngnét trên toàn quốcBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Và sau đây là 1 số hỉnh ảnh của Thiên Vương phiên bản anpha test :Nhân vật thứ 7 Rage Fighter có 1 không 2

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hình Ảnh Server anpha test ngày 12/12/2010Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hình Ảnh Server anpha test ngày 14/12/2010Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

MU Phục Hưng Nơi hội tụ của nhưng game thủ chuyên nghiệpCHÚC CÁC BẠN 1 NĂM MỚI TRÀN ĐẦY HẠNH PHÚC

By landang0810
#225346 lên luôn trang nhất nè

<br />====================<br \>

<br /> Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, PHÁ GIÁ cực Sốc Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, chỉ có tại: SimFPT.com

<br /> 01655 999 888 == 6,900,000 (Cam ket 200k/6 thang) *** 01655 999 666 == 6,500,000 (Cam ket 200k/6 thang) *** 0165 666 3333 == 4,900,000 (Cam ket 150k/6 thang) <br \>

<br /> 0944 898989 == 79,830,000 *** 0942 588 588 == 15,930,000 *** 0942.959.959 == 7,920,000 <br \>

<br /> 0944.00.8888 == 61,830,000 *** 0942 060606 == 13,230,000 *** 0944 008 008 == 7,920,000 <br \>

<br /> 09494.09494 == 26,730,000 *** 0944 000555 == 13,230,000 *** 0942 586 586 == 7,920,000 <br \>

<br /> 0943 121212 == 22,230,000 *** 0944 898899 == 13,230,000 *** 0943 1 12345 == 7,830,000 <br \>

<br /> 0944 000777 == 22,230,000 *** 0943.11.77.99 == 8,370,000 *** 09 4848 3838 == 7,740,000 <br \>

<br /> 0944 000666 == 22,230,000 *** 0948 986 986 == 8,370,000 *** 09 8656 8656 == 6,119,100 <br \>

<br /> 0947.24.24.24 == 22,230,000 *** 0942 858687 == 5,670,000 *** 0942 585 585 == 6,030,000 <br \>

<br /> 0942 186 186 == 15,930,000 *** 0942 060708 == 5,670,000 *** 09 8665 8665 == 5,836,500 <br \>

<br /> 0946 229 229 == 5,670,000 *** 0942 004 004 == 5,670,000 *** 09.44.99.00.66 == 4,005,000 <br \>

<br /> 0946.876.876 == 5,220,000 *** 09 8661 8661 == 4,859,100 *** 09.44.99.22.66 == 4,005,000 <br \>

<br /> 0946 091929 == 5,220,000 *** 09 8664 8664 == 4,859,100 *** 0942 060 060 == 4,005,000 <br \>

<br /> 09 4368 4368 == 4,005,000 *** 0942 826 826 == 4,770,000 *** 0948 058 058 == 4,005,000 <br \>

<br /> 0948 956 956 == 3,465,000 *** 0948 550 550 == 4,770,000 *** 0944 058 058 == 4,005,000 <br \>

<br /> 0942 126 126 == 4,770,000 *** 09 8821 8821 == 4,454,100 *** 0976.3.5.7.9.11 == 4,275,000 <br \>

<br /> 0946 528 528 == 4,320,000 *** 09 8669 7669 == 3,105,000 *** 09 8657 8657 == 3,105,000 <br \>

<br /> 0934 267 267 == 3,465,000 *** 0943 046 046 == 3,105,000 *** 0942 106 106 == 3,105,000 <br \>

<br /> 093.222.77.22 == 2,655,000 *** 09 8661 9661 == 2,681,100 *** 09 8665 7665 == 2,681,100 <br \>

<br /> 0949.955.966 == 2,655,000 *** 09 8663 7663 == 2,681,100 *** 0943.00.99.00 == 2,502,000 <br \>

<br /> 0947 191 191 == 2,655,000 *** 09 8664 9664 == 2,681,100 *** 0947.00.44.77 == 1,881,000 <br \>

<br /> 09 8643 8643 == 2,681,100 *** 0936 391 391 == 2,232,000 *** 09.4389.4389 == 1,881,000 <br \>

<br /> 0943.00.88.00 == 2,502,000 *** 0943 631 631 == 2,232,000 *** 0932.38.39.40 == 1,881,000 <br \>

<br /> 0943.00.99.88 == 2,502,000 *** 0948 591 591 == 2,232,000 *** 0942 585960 == 1,881,000 <br \>

<br /> 09 8661 7661 == 2,411,100 *** 0934 260 260 == 2,232,000 *** 0934 291 291 == 1,881,000 <br \>

<br /> 09 8662 7662 == 2,321,100 *** 0943 112 113 == 2,232,000 *** 0943 341 341 == 1,881,000 <br \>

<br /> 0942.623.623 == 2,232,000 *** 09 8664 7664 == 2,051,100 *** 0934 531 531 == 1,881,000 <br \>

<br /> 0943.58.59.60 == 2,232,000 *** 0943 121416 == 1,962,000 *** 0978 982 983 == 1,786,000 <br \>

<br /> 093.222.77.55 == 2,232,000 *** 0943.00.88.55 == 1,691,000 *** 0943.00.99.22 == 1,691,000 <br \>

<br /> 0944 053 053 == 2,232,000 *** 0947.00.88.55 == 1,691,000 *** 0943.00.99.33 == 1,691,000 <br \>

<br /> 0944 358 359 == 1,691,000 *** 0947.00.88.33 == 1,691,000 *** 0943.00.99.55 == 1,691,000 <br \>

<br /> 0943.00.88.77 == 1,406,000 *** 0947.00.88.22 == 1,691,000 *** 0943.00.88.22 == 1,691,000 <br \>

<br /> 09.4281.4281 == 1,406,000 *** 0947.00.88.11 == 1,691,000 *** 0943.00.88.11 == 1,691,000 <br \>

<br /> 0948 058 059 == 1,406,000 *** 0943.00.88.33 == 1,691,000 *** 0934.33.88.00 == 1,691,000 <br \>

<br /> 0943 856 857 == 1,406,000 *** 0943.00.99.11 == 1,691,000 *** 0934.33.88.22 == 1,691,000 <br \>

<br /> 0947.88.77.00 == 1,121,000 *** 0943.00.88.44 == 1,121,000 *** 0948 150 160 == 931,000 <br \>

<br /> 0947.88.77.11 == 1,121,000 *** 0943.00.99.44 == 1,121,000 *** 0944 680 681 == 883,500 <br \>

<br /> 0947.88.77.22 == 1,121,000 *** 0943.66.33.00 == 1,121,000 *** 0943 644 655 == 836,000 <br \>

<br /> 0947.88.77.55 == 1,121,000 *** 0943.66.33.77 == 1,121,000 *** 0942 035 036 == 741,000 <br \>

<br /> 0947.00.88.44 == 1,121,000 *** 0932 511 522 == 1,121,000 *** 0947.00.44.33 == 931,000 <br \><br /> List Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! <br \><br /> Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! == Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! <br \>

<br /> Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! == Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! <br \>

<br /> Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! == Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! <br \>

<br /> Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! == Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! <br \>

<br /> Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! == Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! <br \>

<br /> Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! == Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! <br \>

<br /> Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! == Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Độc Quyền <br \>

<br /> Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! == Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! <br \>

<br /> Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! == Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! <br \>

<br /> Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! == Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! <br \>

<br /> Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! == Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! <br \>

<br /> Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! == Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! <br \>

<br /> Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! == Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! <br \>

<br /> Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! == Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! <br \>

<br /> Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! == Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! <br \>

<br /> Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! <br \>
By anhyeuem_boanhbaothe_vl
#225347 SEVER THIÊN VƯƠNG - LỤC ĐỊA HỒI SINHChính thức mở cửa vào hồi

14h00 ngày (01/01/2011)

Trang Chủ : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Thể loại : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Thể loại : MMORPG

Server: Season 6 Episode 1

Client: 1.08x Webzen

Antihack: MuGuard Premium

AntiDoss: KiwiGuard Firewall 2011

Website: Bizwebmu Premium
Kết nối đề xuất: