Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Campbell
#225313 TẶNG QUÀ GIÁNG SINH NHẬN VỚ MAY MẮN TỪ HAI LÚABấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Cứ mỗi lần tặng quà cho hàng xóm, bà con sẽ nhận được 1 chiếc vớ may mắn từ Hai Lúa, với vớ may mắn nhận được bà con có thể đổi được nhiều vật phẩm vô cùng hấp dẫn. Một ngày bà con có thể tặng tối đa cho 10 hàng xóm. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Trang tặng quà cho hàng xómTiếp theo, Hai Lúa xin giới thiệu sơ lược đến với bà con chuỗi hệ thống nhiệm vụ trong mùa giáng sinh.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Hai nhiệm vụ lớn nhất làBấm vào đây để đăng nhập và xem link! BỮA TIỆC GIÁNG SINHBà con phải sản xuất trong Nhà máy để có bữa tiệc Giáng Sinh. Vật phẩm yêu cầu cần có để chế làm ra (tạo) là Khoai Tây – Đậu Hà Lan – Vịt Bắc Kinh – NgỗngBấm vào đây để đăng nhập và xem link!Lưu ý bà con: Đây là nhiệm vụ tuần hoàn, vì vậy bà con có thể làm nhiều lần trong suốt thời (gian) gian sự kiện diễn ra.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! HỘP QUÀ GIÁNG SINHĐể làm được hộp quà Giáng Sinh, bà con phải sưu tầm đầy đủ số lượng vật phẩm yêu cầu bao gồm Hộp Giấy - Trái Châu - Đèn ChùmBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý bà con: Đây là nhiệm vụ tuần hoàn, vì vậy bà con có thể làm nhiều lần trong suốt thời (gian) gian sự kiện diễn ra.

Làm sao để có được 3 vật phẩmHộp Giấy - Trái Châu - Đèn Chùm??? Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Rất đơn giản, thông qua mỗi lần tặng quà cho hàng xóm như Hai Lúa hướng dẫn bên trên bà con sẽ nhận được một chiếc vớ may mắn. Hãy sưu tầm để đổi một trong ba vật phẩm trên

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Để có thể được tặng điểm kinh nghiệm, nhận trước thưởngtừNông Trại 2 thì bà con hãy vào mục Nhiệm Vụ để nhận 2 công chuyện trên nhé

Sau khi trả thành hai nhiệm vụ trên, bà con có thể dùng Bữa Tiệc Giáng Sinh và Hộp Quà Giáng Sinh để đổi những vật phẩm trang trí nông trại mang đậm chất Giáng Sinh. Bà con cần sưu tầm đầy đủ số lượng theo yêu cầuBấm vào đây để đăng nhập và xem link!Thật là dễ dàng đúng không nào. Chúc bà con thành công.

Cơ hội sở hữu những vật phẩm vô cùng HOT chỉ có duy nhất trong mùa Giáng Sinh tại Nông Trại 2Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Hai người bạn mới đang trượt tuyết trong Vườn Thú

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Trời lạnh thế này cây có bị giảm sản lượng không nhỉ?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: