Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By ptbin1988_ntcm
#224038 Việc giả mạo nickname của các Gunner nổi tiếng những tưởng vừa là một thủ đoạn “cổ lỗ sĩ”, thế nhưng thật đáng buồn là nhiều Gunner vẫn bị các Gunner xấu tính dùng chiêu này để chiếm đoạt tài sản thậm chí là chiếm luôn tài khoản.Thủ đoạn của chúng tưởng như đơn giản nhưng lại tinh vi vô cùng: Lợi dụng thủ thuật để làm ra (tạo) ra các nhân vật có tên gần tương tự với các cao thủ, sau đó giả vờ p.m đến những người quen với vị cao thủ đó để “nhờ vả”, hay thậm chí là rao loa quảng cáo bán Xu Các Gunner thì cứ nghĩ rằng đang nói chuyện với cao thủ ấy, từ đó bị kẻ xấu lợi dụng lòng tin.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Những lời rao thế này sẽ nguy hiểm hơn bởi các nick giả mạo cao thủ GunnyThủ đoạn này không chỉ làm người bị lừa gạt chịu ảnh hưởng mà ngay cả các cao thủ nói trên cũng dính nỗi hàm oan không biết nói cùng ai. Chẳng hạn như trường hợp của một cao thủ đang nổi tiếng tại Gà Rừng, có lẽ gần đây tên tuổi của cô nàng quá nổi nên các Gà Xấu Tính quyết định sẽ “lăng xê” cô bằng cách ... giả mạo tên nhân vật của cô để quảng cáo hack trên các forum.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Một bài viết mạo danh cao thủ để lừa đảoKết quả là nhiều Gunner cả tin vừa down trọn bản hack chứa đầy Trojan, Virus. Để rồi khi mất tài khoản thì trong trạng thái bức xúc họ vừa vào game tìm vị cao thủ này để… đòi lại acc. Dĩ nhiên cô nàng không hề biết gì về sự vụ này, đành phải lâm vào một phen dở khóc dở cười.Các Gunner thân mến, qua câu chuyện trên đây, Gunny Team rất mong các bạn hãy cẩn thận tìm hiểu kỹ thông tin về đối phương trước khi giao dịch để tránh các trường hợp mạo danh. Bên cạnh đó, hiện nay Gunny Team đang tích cực xử lý các trường hợp lừa đảo. Chắc chắn rằng với sự kiên quyết của Gunny Team và sự hợp tác của các Gunner, chúng ta sẽ sớm loại trừ các Gà Xấu Tính này

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: