Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By traj_prover.cungiu
#224016 Chào các Gunner.Lực Chiến là một chỉ số quan trọng thể hiện sức mạnh và đẳng cấp của một cao thủ, lực chiến càng cao thì chứng tỏ cao thủ ấy càng mạnh. Sau đây, chúng ta hãy cùng điểm lại danh sách Top 5 Gunner đang sở hữu điểm lực chiến cao nhất hiện nay nhéBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Top 5 lực chiến liên server

1/ PeMyXinhVip78 - Gà VườnVới chỉ số lực chiến đạt hơn 48 nghìn, nữ cao thủ peMyXinhVip78 hiện là người có chỉ số lực chiến cao nhất Gunny Online (Dẫn đầu Top lực chiến liên server). Mục tiêu sắp tới của nữ cao thủ này là nâng lực chiến lên con số 55 nghìn. Ngoài Vip Boomerang +12 và Vip Thiên Sứ +12, trang bị của peMyXinhVip78 còn làm ra (tạo) điểm nhấn bởi 2 nhẫn lãng mạn +5.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Được biết, ở ngoài đời nữ cao thủ này cũng là một doanh nhân rất thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm công nghệ. Quả là một Gunner toàn diện đúng không nào ^^2/ NhocXjnh - Gà RừngTiếp theo là một Gunner xuất thân từ một server non trẻ nhưng những thành tích của cô nàng thật đáng gờm không kém gì các cao thủ đến từ các server lâu đời, đủ để biến cô thành một nhân vật truyền kỳ: NhocXjnh của Gà Rừng.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hiện có hơn 47 nghìn điểm lực chiến, NhocXjnh ngạo nghễ vượt qua nhiều cao thủ của các server Gà Mờ, Gà Chọi, Gà Vườn để chiếm vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng liên server. Cô cũng là thay mặt duy nhất của Gà Rừng trong Top 5 và thậm chí là Top 10 bảng xếp hạng lực chiến liên server.3/ Steven9999 - Gà VườnĐứng vị trí thứ 3, với gần 47 nghìn điểm lực chiến, là một tên tuổi tại Gà Vườn mà có lẽ ai cũng biết. Hơn 1 năm qua, tên của anh luôn nằm trong danh sách những người phát triển nhất Vương Quốc Gà: Steven9999Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

4/ Ocean - Gà ChọiChỉ kém hơn Steven9999 một chút, cao thủ Ocean của o0Phoenix0o xếp vị trí thứ 4 với 46,531 điểm lực chiến.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

5/ SuLee - Gà ChípVà cuối cùng xếp vị trí thứ 5 lại là một tên tuổi đến từ một server cũng khá non trẻ: SuLee của Gà Chíp. Chênh lệch giữa SuLee và Ocean hiện vẫn đang khá lớn, nếu muốn cải thiện vị trí, có lẽ SuLee cần thay chiếc nhẫn Lam Hải bằng một chiếc nhẫn Lãng Mạn.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Thực tế, vì một số lý do mà các cao thủ của chúng ta vẫn chưa phô diễn hết thực lực của mình. Theo sẻ chia của một cao thủ cũng nằm trên Top 5 lực chiến thì nếu cần vẫn có thể nâng lực chiến lên hơn 50 nghìn. Quả là sức mạnh thật sự của các cao thủ Gunny Việt Nam thật khó đo lường phải không nào các bạn ? ^^Chi tiết xem tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất: