Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By duckduck_vitvit
#223935 Ngày 26/8/2010 Công ty TNHH Máy tính và Giải trí KTS Việt Nam - VCC.,Co.Ltd chính thức khai trương Trung tâm Cyzone II - Sân chơi Cyber Game chuyên nghề nhất Hà Nội tại địa chỉ: Số 229 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - HNBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Cyzone II được trang bị 200 máy tính cấu hình cao, kết nối Internet với 4 đường truyền cáp quang (2 FPT, 2 CMC), cài đặt đầy đủ các thể loại game online, offline với đầy đủ bản quyền phầm mềm - đáp ứng tất cả nhu cầu của game thủ. Bên cạnh đó, với Server Film & Video Clip FULL HD lên đến 8TB - (thường xuyên chọn lọc và udate các film hot, bm tấn...) với đầy đủ các thể loại film đáp ứng tất cả nhu cầu giải trí: xem phim, chơi game, hay đơn giản là đến để copy film (Khách hàng nhớ mang ổ có dung lượng lớn)... Cyzone II được thiết kế với không gian thoáng mát, rộng lớn rãi, thân thiện, điều hòa nhiệt độphòng chốngluôn ở mức 25 độ C. Thời gian mở cửa từ 8h sáng đến 22h đêm nhằm hướng game thủ đến phong cách chơi game một cách khoa học và lành mạnh.Trong thời (gian) gian diễn ra khai trương, từ ngày 26/8 đến hết ngày 28/8 quý khách được chơi thử miễn phí 3 ngày.

Trong thời (gian) gian từ ngày 26/8 đến hết ngày 15/9 diễn ra chương trình khuyến mại cực lớn:Nạp 50.000 VNĐ tặng 50% giá trị số trước nạp = 75.000 VNĐ
Nạp >= 100.0000 VNĐ tặng 100% giá trị trước nạp


Đặc biệt, trung tâm Cyzone II khuyến khích các Team, Bang Hội (CounterStrike, Dota, Age of Empires, Võ Lâm, Kiếm Thế....) tham gia vui chơi luyện tập, thi đấu.... tại Cyzone II được tính với giá cực kì ưu đãi.BẢNG GIÁ h CHƠI TẠI CYZONE II:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Cyzone Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: