Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Rambert
#21677 Thời gian vừa qua, Vương Quốc Bay vừa nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ tuổi boyhood của các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt các sự kiện ”Món quà bất ngờ”, “Đổi cẩm nang, mang về ván trượt”; “Fun With Fly”…. Đã gây cơn sốt khi có hàng trăm cuộc điện thoại gọi đến hỏi chúng tui có thực hiện các chương trình tương tự tại các tỉnh thành họ đang sinh sống hay không. Để đáp lại sự quan tâm của các bạn trẻ gắn bó với Vương Quốc Bay, chúng tui chính thức công bố sẽ thực hiện chương trình “Fun with fly” tại các tỉnh thành dưới đây bắt đầu từ ngày 24/8:


Thời gian: 24/8 — 19/10


Địa điểm:


TT


Tỉnh


1


Bắc Ninh- Bắc Giang


2


Hải Dương


3


Hải Phòng


4


Quảng Ninh


5


Lạng Sơn


6


Thái Nguyên


7


Đà Nẵng


8


Lào Cai


9


Vĩnh Phúc — Việt Trì


10


Thanh Hóa- Nghệ An


Sự kiện này được diễn ra tại các điểm Internet của các tỉnh thành vừa thông báo ở trên. Tại các đất điểm Internet các bạn sẽ được tặng giờ chơi và thỏa thích thể hiện phong cách bay của mình trên bầu trời Vương Quốc Bay - Flyff.

Ngoài chuyện được “bay” miễn phí cùng Vương Quốc Bay, các bạn trẻ còn được nhận những món quà không cùng bất ngờ và giá trị từ VDC-Net2E.


Trước khi các tỉnh thành nơi Vương Quốc Bay đi qua, chúng tui sẽ công bố danh sách các đất điểm Internet nơi Vương Quốc Bay sẽ trực tiếp tổ chức sự kiện. Hãy liên tục cập nhật thông tin để biết thêm rõ hơn về sự kiện này bạn nhé.

Chúc các bạn tại các tỉnh thành sẽ có những giờ phút thật vui vẻ với “Fun with Fly” của Vương Quốc Bay


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: