Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By blogbuon_thiu
#222091 - Update Nhà Game - Khai hội đêm rằm: Những cập nhật nóng bỏng tại nhà game Back-bite Play sẽ xuất hiện vào ngày 20/09/2010 này!Hòa với không khí sôi nổi của mùa Trung Thu năm 2010, cổng game Back-bite Play xin hân hạnh giới thiệu đến các bạn game thủ gần xa những cập nhật "có 1 không 2" lần đầu tiên xuất hiện trong thế giới của chúng ta. Đố các bạn đó là những gì nào???Click chơi ngay - Không cần đăng ký(Chức năng mới, hấp dẫn nhất trong lần update lần này của nhà game Back-bite Play)

Những cập nhật tại nhà game Back-bite Play* Chức năng Chơi Thử dành cho gamer mới: Click chơi ngay không cần đăng ký.* Tối ưu hóa chức năng cập nhật game, người chơi sẽ tải game trong Back-bite Play với tốc độ nhanh hơn.* Cập nhật chức năng VIP với rất nhiều quyền lợi cực kỳ hấp dẫn. (Sẽ ra mắt trong thời (gian) gian sớm nhất).* Thay đổi chuyện hiển thị tình trạng số người chơi của từng phòng.

Thời gian ra mắt phiên bản cập nhật* Ra mắt vào ngày 20/09/2010 tại nhà game Back-bite Play.* Vui lòng tải bản cập nhật để trải nghiệm những cảm giác cực kỳ hấp dẫn cùng phiên bản mới của Back-bite Play.

Cập nhật Update và Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By roicondangyeu_117
Kết nối đề xuất: