Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By nguoidep_oi_anhyeuem
#221664
Quote:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Sau khi nhận được một vài ý kiến của các chủ Guild, Asiasoft quyết định mở cuộc khảo sát ý kiến game thủ về thời (gian) gian diễn ra giải đấu Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.Chỉ trong vòng 1 tuần, Đội ngũ Quản lý Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! vừa tiếp nhận 1481 game thủ tham gia cho ý kiến cho cuộc khảo sát lớn nhất từ trước đến nay của trò chơi tại website chính. Trong đó có 1199 game thủ, chiếm 81% đưa ra mong muốn được dời giải đấu Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! đến thời (gian) gian thích hợp hơn.

Tránh mùa thi, game thủ đòi Asiasoft dời giải đấuLý giải cho lý do này, đa số game thủ cho hay, thời (gian) điểm diễn ra giải đấu đang là lúc “nước sôi lửa bỏng”, gấp rút ôn luyện của các sĩ tử cho mùa thi đại học 2010, rất khó khăn cho các game thủ luyện tập cũng như chiêu mộ người tài. Mặt khác, với những chức năng cập nhật mới liên tục, các game thủ cũng muốn có thêm nhiều thời (gian) gian trải nghiệm và nâng cao kỹ năng chiến đấu.

Thời điểm diễn ra giải đấu đang là lúc “nước sôi lửa bỏng”,

gấp rút ôn luyện của các sĩ tử cho mùa thi đại học 2010Trước kết quả này, Đội ngũ Quản lý Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! vừa đưa ra phản hồi: “Ngay từ đầu, chúng tui đã đưa ra tiêu chí luôn luôn coi trọng ý kiến của game thủ. Vì vậy, trước những yêu cầu của số đông game thủ, chúng tui sẽ chính thức dời giải đấu Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! tới một thời (gian) gian thích hợp.

Giải đấu Battle Star – Grand Tournament 2010 sẽ dời tới một thời (gian) gian thích hợp

Về thời (gian) gian cụ thể, sau khi thống nhất những thay đổi trong khâu tổ chức, cũng như thu thập ý kiến game thủ một lần nữa, chúng tui sẽ thông báo đến toàn thể người chơi. Những guild vừa đăng ký tham gia thi đấu chúng tui sẽ dành những phần quà trong game để hỗ trợ các bạn luyện tập. Ngoài ra, chúng tui vẫn vui nghênh các guild khác đăng ký tham gia giải đấu ngay từ bây giờ để nhận được những phần thưởng hấp dẫn”.

Về thời (gian) gian cụ thể sẽ được công bố sau

Đội ngũ Quản lý cũng cho biết thêm, để hỗ trợ các game thủ luyện tập và làm ra (tạo) chiến đội, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! sẽ mở thêm nhiều sự kiện trong game và ngoài game, những giải đấu mini cũng như những buổi offline... để game thủ có thời cơ gặp gỡ, trao đổi nâng cao tính đồng đội và xây dựng Liên minh chính nghĩa ngày càng lớn mạnh.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! tiếp tục tặng bạn đọc giftcode:-------------------

BSNEWSBCR1TDA -------------------

*Lưu ý: Giftcode có thể sử dụng cho nhiều tài khoản.


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: