Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By vannho2610
#221458 Offline 2/9 Hot nhất Gà Chọi

Chào các Gunner. Vừa qua, tại diễn đàn Gunny, thành viên bingofl có bài viết "2/9 Offline hoành tráng nhất server Gà Chọi miền Nam" với những hình ảnh ghi nhận buổi Offline tiệc thịt nướng ngoài trời giữa <B0y-GV-Pro> và các Gunner khác tại Gà Chọi.Gunny Team xin trích đăng một số hình ảnh để các Gunner kiểm định độ hoành tráng của buổi Offline nha:

Từ trái qua ximxim, kelly123, LINHDANHBO, Boss-gà-03.Buổi Offline diễn ra tại nhà riêng của một thành viên trong Guild <B0y-GV-Pro> là Gunner KaoBiĐien.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Giả thuyết mới về Turn

Chào các Gunner. Những tưởng rằng sau phát hiện của Mr.FTU về cách tính Turn trong Gunny thì bức màn bí mật (an ninh) đã phần nào được hé lộ. Thế nhưng mới đây, thành viên Negou Synn vừa có bài viết “Thêm một giả thuyết nữa về Turn” với nội dung phản pháo lại giả thuyết của Mr.FTU.

Cụ thể Negou Synn cho rằng vấn đề sát thương của vũ khí không phải lý do chính để quyết định ai có Turn. Để củng cố luận điểm của mình Negou Synn vừa kiểm tra với các đối thủ dùng Lu Gạch, Tivi Tủ Lạnh và Sấm Sét. Và dù không xài bất cứ đạo cụ nào thì đối thủ vẫn có Turn trước Negou Synn (sử dụng Pháo)Hiện nay, tại topic của Negou Synn có 2 luồng quan điểm, trong khi một số thành viên như MoreMoney đồng tình và cho rằng “Chưa có cách tính Turn chính xác” thì vẫn có các ý kiến phản đối luận điểm của tác giả.Chẳng hạn như alicuhu cho rằng Negou Synn vừa nhầm lẫn giữa Sát Thương và Tấn Công. Trong khi đó khanh0321993 lại có phân tích khá chi tiết:Nhanh nhẹn cao thì dễ cướp turn

Lượng sát thương gây ra cho đối thủ bằng 0 khi không dùng hết thể lực thì có 70% thời cơ không bị mất Turn

Công kích cao dễ bị cướp Turn

Tiêu hao nhiều thể lực trong lượt của mình cũng dễ bị người khác cướp Turn

Tiêu hao nhiều thời (gian) gian trong lượt bắn của mình sẽ làm tăng khả năng bị mất Turn

Dùng thể lực ít nhưng gấy lượng sát thương lớn ==> mất turn.Bạn có đồng ý với ý kiến của Negou Synn?Truyện tranh: Cuộc thi thời (gian) trang

Chào các Gunner. Trong những ngày cuối tuần, Gunny Team mời các bạn cùng thư giãn với truyện tranh phong cách Gunner mang tên: "Cuộc thi thời (gian) trang"

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Nguồn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Colver
Kết nối đề xuất: