Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By rongconmangkinh
#219900 VIP VIP!! Hàng khủng, Hàng khủng!!!

Chào các bạn.Vip – Truyền Tin là một vũ khí hiện đang rất “hot” của Gunny online. Chỉ có 2 cách để bạn có thể sở hữu vũ khí này là Săn Boss và tham gia sự kiện "Dung luyện Boomerang", chính vì vậy mà cho đến nay chỉ có 6 Gunner sở hữu vũ khí này.

Hình dạng và chỉ số của Vip - Truyền Tin

Một trong các cao thủ hiếm hoi ấy là nhân vật ******, chủ Guild o0Phoenix0o (server Gà Chọi). Phóng viên Gà Điệu vừa có một buổi trò chuyện với ******, chủ Guild o0Phoenix0o. Nào các Gunner hãy cùng Gà Điệu theo dõi những sẻ chia của ****** về Gunny cũng như cảm nhận của anh về vũ khí mới Vip – Truyền Tin nhé.

VIP truyền tin khi bắn sẽ "XÒE" ra rất nhiều tim... đẹp lắm nha ^o^ ... cái này mà dùng để đưa thư cho bạn gái thì khỏi chê ~x( :xÀ wên... giờ chúng ta phõng vấn chủ nhân của nó nha...Gà Điệu: Xin chào anh ******, xin anh vui lòng cho biết là người thứ hai sở hữu Vip – Truyền tin, anh có cảm nhận gì?******: Tuy Vip - Truyền Tin cũng chỉ là 1 loại vũ khí trong game như những loại khác mà thôi nhưng vừa mang lại được những cảm nhận sau:Cảm nhận về cá nhân: hãnh diện vì là người thứ 2 trong cộng đồng Gunny rộng lớn lớn có được Vip – truyền tin.

Cảm nhận về Guild: mang đến tiếng nói cho o0Phoenix0o nhiều hơn.

Cảm nhận về server: lũy 1 phần đưa Gà Chọi sánh ngang với những server còn lại.Gà Điệu: Nhìn nhận của anh về vũ khí mới, Vip-Truyền Tin như thế nào?******: Theo anh, Vip – Truyền Tin có một vài ưu khuyết điểm sau:Ưu điểm: Dame cao; nhanh nhẹn tiện lợi cho chuyện buff item; may mắn cao giúp nâng cao tỷ lệ dame và phá giáp.Khuyết điểm:phòng chốngthủ thấp nên cần kết hợp châu báu set đồ đúng chuẩn. Phạm vi góc rộng lớn 10 - 45 (tổng cộng 35 góc) tuy nhiên góc thấp nên thời (gian) gian đầu khi đang sử dụng lựu đạn chuyển sang sẽ rất bỡ ngỡ.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Zô zô!!! Cường hóa lụm wà đeee

Hề hề...Vậy là sau khi ra mắt Gà Chiến cách đây vài ngày, thì Gunny vừa cho ra ngay sự kiện Cường hóa đồ mà còn được tặng thêm quà nữa 8-}Cú này tranh thủ Cường Hóa hòanh tráng luôn nha... #-o

Chẹp chẹp... Cường hóa thì trước sau gì cũng phải mần... giờ mần lun để còn lụm thưỡng nhẩy... heheBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Nguồn: gunny.zing.vn
Kết nối đề xuất: