Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By hanah_82
#219499 - Cùng khám phá những thay đổi hấp dẫn trong nhà game Back-bite Play ngay hôm nay nào!Xuất hiện nhiều chức năng trong game hấp dẫn hơn? Cơ hội kết bạn giữa người chơi thuận tiện và dễ dàng hơn? Tìm kiếm và trả thành nhiều thật nhiều điệp vụ “bí mật” dành cho người chơi?... Hay còn một ẩn số nào khác hấp dẫn hơn? Cùng khám phá nào các bạn ơi!Phiên bản cập nhật trò chơi Back-bite PlayThời gian ra mắt:Phiên bản cập nhật của Back-bite Play được ra mắt vào ngày 29/06/2010.

Một số cập nhật mới của Back-bite Play:Hệ thống thông báo lỗi* Khi người chơi gặp lỗi hay bị xung đột trong lúc chơi Back-bite Play thì hệ thống sẽ xuất hiện một bảng thông báo.

* Trong bảng thông báo đó yêu cầu người chơi điền một số thông tin báo lỗi để chuyển trực tiếp đến Ban Điều Hàng thông qua hệ thống game.Cửa hàng Back-bite Play* Người chơi được Nạp Xu và sử dụng Xu để mua các vật phẩm trong Cửa hàng.

* Trong Cửa Hàng có nhiều loại vật phẩm để người chơi lựa chọn. Ví dụ: Vật phẩm giúp người chơi có được Đậu trong game, xóa số Ngọc đang bị âm, nhân đôi số Ngọc thắng sau mỗi ván đấu, sử dụng loa để có thể chat trên phạm vi rộng...

* Lưu ý: Chức năng "Cửa hàng" sẽ chính thức khai mở vào ngày 06/07/2010, mời các bạn quay lại sau ngày thông báo trên.Phòng game trong sạch:* Đây là hệ thốngphòng chốngchơi mới để ngăn chặn người chơi sử dụng các biện pháp gian lận trong game.

* Trong nhà game Back-bite Play tồn tại song song 2 loại phòng: Phòng game trong sạch và Phòng game bình thường.

* Khi người chơi tham Phòng game trong sạch, hệ thống sẽ tự động chọnphòng chốngngẫu nhiên cho người chơi.

* Số điểm thưởng khi chơi ở Phòng game trong sạch cao hơn so với cácphòng chốngchơi bình thường khác.

Xuất hiện thông báo khi thu nhỏ cửa sổ game:* Hiển thị bảng thông báo "Chú Ý” cho người chơi khi họ nhấp chọn vào nút thu nhỏ màn hình hiển thị Back-bite Play xuống thanh taskbar.

* Bảng thông báo cung cấp 2 sự lựa chọn cho người chơi: Thu nhỏ trò chơi Back-bite Play trên khay hệ thống hay Thoát khỏi game.

Xuất hiện bảng thông báo "Chú Ý'

Thu nhỏ trò chơi Back-bite Play trên khay hệ thống (taskbar)

Nguồn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất: