Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By thoconchienbanh_2008
#218918 Chuẩn bị cho Chicken CupTính đến nay, Gunny vừa có hai giải đấu chính thống với quy mô lớn vừa được tổ chức là Hoàng Tử Gunny và Kingston Cyber Cup. Tuy nhiên, hai giải đấu này chắc chắn vẫn chưa thỏa được khát khao chứng tỏ bản lĩnh của thần dân Vương Quốc Gà đâu, phải không các bạn ?Hỡi các thần dân của Vương Quốc Gà, thời (gian) khắc mà các bạn hằng chờ đợi vừa tới, Gunny Team xin mời các bạn tham gia :* Một giải đấu dành cho tất cả thần dân Vương Quốc Gà không phân biệt giới tính tuổi tác, Gà nhi đồng hay Gà bô lão

* Một giải đấu với phần thưởng siêu khủng

* Một giải đấu dành cho tất cả Gunner trên khắp tất cả miền đất nước.

* Một giải đấu nơi sức mạnh cá nhân và tinh thần đồng đội đều được vinh danhVâng, các Gunner thân mến, hãy chuẩn bị sẵn sàng để tham gia giải đấu danh giá nhất Vương Quốc Gà:

Mọi thông tin rõ hơn về giải đấu như Thể lệ, Thời gian đăng ký, Phần thưởng.... sẽ được Gunny Team đăng tải trong các bảng tin sau, các Gunner hãy thường xuyên theo dõi thông tin trên trang chủ nhé.Kết quả Đua Top Gà Béo (P1)

Chào các Gunner. Như vừa thông báo từ trước, hôm nay chúng tui rất vui mừng được công bố danh sách các Gunner Gà Béo vừa đoạt giải khi tham gia sự kiện "Đua Top Tranh Tài", sự kiện đua Level dành riêng cho Gunner Gà Béo.

Tất cả các bạn có tên trong danh sách trên sẽ nhận được quà của ban tổ chức, giá trị quà tặng sẽ tương ứng với thứ hạng của bạn. Chi tiết về quà tặng vui lòng xem tại: Đua Top Gà Béo.Danh sách các Gunner đoạt giải từ giải 11 đến 50 sẽ được Gunny Team chính thứci thông báo đến các Gunner vào ngày mai. Hãy theo dõi trang chủ thường xuyên để xem tên bạn có trên bảng vàng không nhé .

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: