Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Braeden
#218859 Sự kiện cho Gà BéoChào các Gunner. Hện nay, để chào mừng sự xuất hiện của máy chủ Gà Béo, chúng tui đang tổ chức các sự kiện rất hấp dẫn dành riêng cho các Gunner đang chơi tại máy chủ này. Sau đây, mời các Gunner cùng theo dõi thông tin "Sự kiện cho Gà Béo"

Sự kiện "Đua Top Gà Béo"- Sự kiện "Đua Top Gà Béo" là sự kiện đua Level chỉ áp dụng cho các Gunner đang chơi tại Server Gà Béo.

- Nếu khi đến thời (gian) hạng kết thúc chương trình, Gunner lọt được vào Top 50 người chơi trong Bảng Xếp Hạng Cao Thủ server Gà Béo sẽ được nhận thưởng, phần thưởng tương ứng với thứ hạng của Gunner.

- Chi tiết sự kiện mời các bạn xem tại liên kết sau: [Event] Đua Top Gà Béo.Sự kiện "Bang Hội Tranh Hùng"- Giống như "Đua Top Gà Béo", sự kiện "Bang Hội Tranh Hùng" cũng là cuộc thi đua cấp độ, nhưng đối tượng tranh đua là các Bang Hội tại server Gà Béo.

- Điều kiện để Bang Hội chiến thắng và nhận thưởng khi tham gia sự kiện "Bang Hội Tranh Hùng" là: Cho đến thời (gian) điểm kết thúc sự kiện (23:59 ngày 30/06/2010), Bang Hội phải được ghi nhận là đang nằm trong Top 3 Bang Hội dẫn đầu hạng mục "Cấp Guild" server Gà Béo trong Bảng Xếp Hạng Bang Hội.Hai sự kiện nói trên chỉ là hai phát pháo mở màn cho chuỗi sự kiện hấp dẫn tại server Gà Béo. Vẫn còn rất nhiều sự kiện đi kèm nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đợi các Gunner Gà Béo. Hãy chú ý theo dõi các thông báo sắp tới trên trang chủ nhé.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: