Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Patamon
#218252 Kết Quả Hoàng Tử Xứ Sở GàChào các Gunner.Trong buổi "Sinh nhật kiểu Gunny", một trong những tiết mục được trông chờ nhất là trận chung kết của giải đấu "Hoàng tử Gunny" giữa hai đối thủ Shishiza78 của server Gà Mờ và ZzWindyZz của server Gà Vườn.

Trải qua 3 vòng đấu căng thẳng, với lối bắn thông minh, kỹ thuật canh turn, canh lực cực chuẩn không chê vào đâu được, cuối cùng Shishiza78 của Gà Mờ vừa xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 2-1.và chính thức trở thành Hoàng Tử của Vương Quốc Gà đem về vinh quang cho Gà Mờ.

Shishiza78 trong phút đăng quang ngôi vị Hoàng Tử

Thật tiếc cho ZzWindyZz khi trong trận chung kết bạn í cũng thi đấu rất xuất sắc và bình tĩnh. Trước trận chung kết một số ý kiến cho rằng ZzWindyZz bắn góc cao không tốt, nhưng trong đêm chung kết ZzWindyZz cũng trình diễn những pha siêu cao thần sầu làm bất ngờ nhiều người. Tuy nhiên, có lẽ ZzWindyZz thiếu một chút may mắn để trở thành Hoàng Tử Gunny, thật đáng tiếc cho ZzWindyZz và Gà Vườn.Một lần nữa, xin được chúc mừng Tân Hoàng Tử Gunny - Shishiza78, mong rằng với danh hiệu này bạn sẽ tiếp tục giữ vững phong độ để chứng tỏ bản lĩnh của một Hoàng Tử Gunny và bản sắc của một Gunner server Gà MờKết nối đề xuất: