Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By pig_happy2002
#216959 Chào các anh chi!

đợt này mình thấy webgame ra nhiều quá.mà chẳng biết webgame nào với webgame nào.

các anh chị nào chơi nhiều webgame thì nói cho em với có được không?

webgame chiến thuật càng tốt nhé hjhjhj

mong được các anh chị chiếu cố
By tvl_87_boy
#217021 webgame bây h nhiều lắm bạn ah như:

anhhung nè, Linh vương nè, mà nghe nói webgame chiến thuật đỉnh nhất mà được các game thủ nói là hay nhất là King.playgame.vn mà nghe nói nhà phát hành mới nên còn yếu lắm.
By zitcon_lop91
#217023 Kings Online ra mắt game thủ Việt Nam

Webgame KingsOnline do công ty PlayGame phát hành độc quyền tại Việt Nam nay vừa chính thức quay trở lại thị trường với tên gọi Kings Online đi cùng nhiều thay đổi tích cực về mặt điều hành lẫn khâu quản lý sản phẩm.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Giao diện trang chủ webgame Kings Online.Mặc dù vừa mất khoảng thời (gian) gian gần 2 tháng để “tu sửa” lại sản phẩm kể từ khi phía nhà phát hành PlayGame thông báo bảo trì trang chủ đột ngột vào ngày 7/12/2009. Thì mãi cho đến cuối tháng 1/2010 webgame Kings Online mới được mở cửa, đón nhận người chơi vào dịp đầu xuân năm mới tết Âm Lịch. Theo đó, thời (gian) gian mở cửa phiên bản open beta game sẽ được bắt đầu vào lúc 9h sáng ngày 26/2/2010 tới với nhiều chức năng nổi bật được cập nhật trong game.Bây giờ NPH đang chuẩn bị ra server mới ngày 18/06 nè không chơi thì hơi phíaltCũng trong dịp webgame Kings Online quay trở lại, game thủ JunNguyen – người từng gắn bó với sản phẩm kể từ khi ra mắt đến nay xin sẻ chia cảm nhận: “Kings Online là một game chiến thuật hay nhất mà mình từng chơi, nó có hệ thống đánh rất đa dạng. Nhưng nhà phát hành làm chuyện chưa chuyên nghề cho lắm về khâu quản lý game và các vấn đề trong game. Nhưng tui nghĩ với lòng tâm huyết của các bạn thì tất cả thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn trong một thời (gian) gian rất ngắn nữa. Do đó, mình nghĩ ngay bây giờ PlayGame nên phải nâng cao chất lượng sản phẩm của mình và nên quảng bá rộng lớn rãi bằng các phương tiện truyền thông hay là qua các báo game chẳng hạn. Và hơn bao giờ hết, mình nghĩ PlayGame phải có sự chuyên nghề trong chuyện quản lý trò chơi!!!”.Trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By keongotgili07
#217024 ah ah em có bit cái king này, bận qua chưa có time tham ja nhưng mà nghe nói cách chơi dễ. Dạo này đang bận công tác chưa tham ja được, chứ nghe anh em ca ngợi cũng không ít nhưng chê cũng không ít. Cái j mà chăng có mặt hạn chế...h«m nay anh nh¾c míi nhí em vÒ fai ch¬i míi đuọc hÌ hÌ
By quyendieu84
#217025 Game này chơi cũng hay ra phết.phát triển dễ dàng mà mới đầu nph cũng tặng game thủ rất nhiều.

nhưng mà mình thấy bị mắng nhiều hơn ấy
Kết nối đề xuất: