Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By quangtrungks7a
#216472

Xếp gạch - Sức hút đến từ sự đơn giản!

Xếp gạch là một trò chơi phổ biến và đơn giản. Người chơi dùng bàn phím để điều khiển và xếp các khối gạch lại với nhau sao cho kín 1 hàng để ghi điểm.Người chơi nào sống sót sau cùng hay có số điểm cao nhất thì sẽ là người chiến thắng!Hãy xem bảng chỉ dẫn nhé!Bắt đầu chơiNhấn nút Sẵn sàng khi vàophòng chốngCấu hìnhTrước khi chơi bạn có thể điều chỉnh Thời gian 1 ván, Nhạc nền, Âm thanh và cấu hình đồ họa viên gạch theo ý thích của mình.

Hướng dẫn

Điều khiển các viên gạch bằng 4 phím mũi tên.Nhấn thanh Space để viên gạch rơi nhanh.Khi ở chế độ chơi Dùng phép, bạn có thể nhấn Tab để đảo các vật phẩm.Bạn luôn ở vị trí phím số 1, đối thủ ở các phím 2, 3 và 4. Bạn hãy chọn vật phẩm và nhấn các phím từ 1 ~ 4 để bắn vật phẩm.Để xóa vật phẩm, nhấn phím D.Bàn chơi game Xếp gạch.

Xếp gạch có thể được chơi với tối đa 4 người chơi.Luyện tập

Nếu không có ai chơi cùng bạn có thể tự luyện tập một mình.Lúc này bạn không thắng cũng không thua.Chơi đồng độiBạn có thể thi đấu tự do, nhưng nếu thích có thể chọn cho mình theo đội A hay B để đấu cùng nhóm khác.Khi vừa chọn đội, bạn và đồng đội sẽ có màu tương tự nhau.

Phép thuật và vật phẩm

Ở Xếp gạch, bạn có thể chọn chế độ chơi Dùng phép hay Bỏ phép.Nếu chọn chế độ Bỏ phép, trò chơi sẽ diễn ra bình thường cho đến khi có người thua cuộc và kết thúc.Vật phẩm

Ở chế độ chơi Dùng phép, Vật phẩm sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên những mảnh gạch:Khi hàng ngang chứa vật phẩm được lấp đầy và biến mất:

Vật phẩm sẽ rơi vào túi đựng của bạn:

Lúc này bạn sẽ sử dụng vật phẩm cho mình hay cho đối thủ, sao cho bạn có thể chiến thắng!Luật Chơi

Người chơi sẽ đấu với nhau bằng chính những hàng gạch ăn được của mình. Nếu bạn ăn 2 hàng thì đối thủ sẽ bị đẩy lên 1 hàng, ăn 3 hàng thì bị đẩy 2 và ăn 4 hàng sẽ bị đẩy 3.

Thắng và thua

Người thắng cuộc là người sống sót cuối cùng hay là người có số điểm cao nhất khi hết thời (gian) gian.Nếu bạn choi dở thì hãy chấp nhận thua cuộc nhé!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Nguồn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Swithin
Kết nối đề xuất: