Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Taneli
#216011 Đối với bất cứ một trò chơi trực tuyến nào thì hệ thống kỹ năng luôn là thành phần quan trọng nhất cấu thành nên tính đặc trưng riêng cho từng trò chơi. Và Thời Đại Văn Minh cũng không phải là một ngoại lệ.

Kỹ năng anh hùng dùng để chiến đấu

Toàn bộ hệ thống kỹ năng của Thời Đại Văn Minh được cấu thành từ 4 bộ phận then chốt là kỹ năng sản xuất, kỹ năng quân sự, kỹ năng nội chính và học viện anh hùng. Người chơi sau khi đạt được một số danh vọng nhất định, qua chuyện xây dựng các trung tâm sản xuất, trung tâm quân sự, trung tâm nội chính và học viện anh hùng trong nội thành sẽ thu được kỹ năng trong các kiến trúc này.

Kỹ năng sản xuất giúp gia tăng lượng tài nguyên cho thành phố

Kỹ năng cũng có thể tiến hành thăng cấp đến cấp cao hơn. Kỹ năng sản xuất có thể tăng lượng thu thập tài nguyên. Kỹ năng quân sự có thể tăng sức chiến đấu của các binh chủng. Kỹ năng nội chính có thể giúp nâng cao và phát triển văn minh của đất nước tốt hơn. Kỹ năng anh hùng có thể giúp anh hùng không ngừng trưởng thành.THỜI ĐẠI VĂN MINH

Nguồn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

[=========> Bổ sung bài viết <=========]Yếu tố nhập vai trong Thời Đại Văn MinhKể từ khi Thời Đại Văn Minh chính thức ra mắt trang teaser vào ngày 02/06 tới nay, chắc chư vị thành chủ cũng vừa hiểu phần nào về webgame thế hệ mới này. Thời Đại Văn Minh được nhà sản xuất Snail Game thiết kế phụ thuộc theo nguyên mẫu của tựa game chiến thuật RTS nổi tiếng Age of Empires. Mặc dù được có nhiều chức năng bám sát theo nguyên tác Age of Empires, tuy nhiên Thời Đại Văn Minh không đơn giản chỉ là “bản sao của Age of Empires”.

Nhiều chức năng của trò chơi vừa được nhà sản xuất Snail Game thiết kế phụ thuộc theo các chức năng của các MMORPG ăn khách trên thị trường Trung Quốc. Một số chức năng có thể kể đến như: hệ thống anh hùng, hệ thống boss, thương buôn, …. Để giúp cho chư vị thành chủ hiểu rõ hơn về Thời Đại Văn Minh hiểu rõ hơn về trò chơi. Hôm nay, chúng tui sẽ giới thiệu tới các bạn một số nét cơ bản của hệ thống anh hùng trong Thời Đại Văn Minh.

Cũng tương tự như Anh Hùng Online, hệ thống đẳng cấp của anh hùng trong Thời Đại Văn Minh được chia thành nhiều cấp độ khác nhau phụ thuộc vào màu sắc. Phẩm chất của anh hùng chỉ ảnh hưởng tới sự trưởng thành, còn thuộc tính ban đầu là ngẫu nhiên. Để có thể mời những anh hùng xuất chúng về lãnh đạo quân đội trong vương quốc của mình thì thành phố của các bạn nhất định phải có Quán Rượu. Quán Rượu đẳng cấp càng cao thì chư vị thành chủ càng có thời cơ chiêu mộ được những anh hùng thượng đẳng.

Hệ thống trang bị của các anh hùng trong Thời Đại Văn Minh cũng phong phú không kém gì các tựa game MMORPG nổi tiếng. Với 10 món cho 1 bộ trang bị (nón, áo giáp, thắt lưng, quần, giày, bông tai, dây chuyền, nhẫn, vũ khí) cùng với hàng nghìn trang bị khác nhau, chư vị thành chủ trả toàn có thể kết hợp nhiều trang bị khác nhau thành những bộ sưu tập thời (gian) trang độc đáo.

Khi vừa được chiêu mộ được anh hùng rồi thì mục tiêu tiếp theo của chư vị thành chủ chỉnh là luyện cấp cho anh hùng. Anh hùng có thể dẫn quân đội đi chinh phạt các loại quái vật để thăng cấp. Mỗi lần thăng cấp, anh hùng sẽ có dư một điểm tiềm năng để cộng vào các chỉ số tiềm năng. Đồng thời (gian) mỗi lần thăng cấp, anh hùng cũng được tăng thêm lượng quân số binh lính dẫn theo. Khi tác chiến, anh hùng còn có thể sử dụng những kỹ năng và vật phẩm bổ trợ để tăng cường sức tấn công vàphòng chốngthủ cho cả đội quân của mình.

Các vật phẩm hỗ trợ tăng HP và MP của anh hùng thì chư vị thành chủ có thể kiếm được thông qua các lần chinh phạt ở ngoài bản đồ hay mua tại Cửa hàng. Còn kỹ năng thì được nâng cấp thông qua kiến trúc Học Viện Anh Hùng.Không tương tự như Age of Empires chỉ có binh lính tác chiến với nhau, chuyện bổ sung thêm hệ thống anh hùng vào game vừa đưa Thời Đại Văn Minh lên một tầm cao mới và thoát trả toàn khỏi cái bóng của Age of Empires.THỜI ĐẠI VĂN MINH

Nguồn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By sinhvienbackkhoa
#216027 Hệ thống tương khắc binh chủng trong Thời Đại Văn MinhQuân đội chính là vốn liếng quý giá của game thủ và là bảo bối không thể thiếu để giành chiến thắng và trải nghiệm nghệ thuật chiến tranh. Chính vì thế khi mà đội quân của bạn càng đa dạng thì thời cơ chiến thắng càng cao. Trong Thời Đại Văn Minh, giữa các binh chủng và giữa binh chủng với thiết kếphòng chốngthủ thành trì có những đặc tính khắc chế lẫn nhau.

Trên chiến trường, là một vị thống soái nên phải hiểu rõ các loại kiến trúc và binh chủng. Khi sắp xếp thế trận và xác định chiến thuật sẽ phát huy được đặc tính của chúng, dùng mạnh đánh yếu, lấy nhu khắc cương, trả cái giá thấp nhất nhưng thu được thắng lợi lớn nhất.Dưới đây là bảng qui tắc tương khắc của các loại binh chủng:

Tốc độ di chuyển của các binh chủng cũng có sự khác biệt rõ nét. Để trở thành một chiến tướng tài ba trên chiến trường của Thời Đại Văn Minh thì bạn cũng nên phải nắm rõ chỉ số tốc độ của các binh chủng này. Tốc độ nhanh nhất trong Thời Đại Văn Minh là Kỵ Binh, sau đó đến Lính Đao và Thương Quân.

Tốc độ di chuyển của Cung Binh chỉ nhanh hơn Nỏ Lớn và Xe Bắn Đá. Mặc dù tốc độ của Xe Bắn Đá và Nỏ Lớn là chậm nhất nhưng sức tấn công của 2 binh chủng này lại thuộc loại khủng khiếp nhất trong Thời Đại Văn Minh.THỜI ĐẠI VĂN MINH

Trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

[=========> Bổ sung bài viết <=========]Thời Đại Văn Minh không đơn giản chỉ là click and playSau 2 năm chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, webgame đang dần chứng tỏ và khẳng định vị thế của mình với cộng đồng game thủ Việt. Nếu như những webgame ban đầu chỉ đơn thuần là text thì càng ngày đẹp hơn, bóng bẩy hơn và thậm chí ngày càng tương tự các tựa game cài đặt trên client hơn.

Một trong số những webgame đáng chú trên thế giới hiện nay chính là Thời Đại Văn Minh do công ty Snail Game (Trung Quốc) phát triển. Điểm nổi bật nhất của Thời Đại Văn Minh chính là khả năng điều khiển quân đội theo thời (gian) gian thực. Người chơi có thể trực tiếp điều khiển quân đội khi tham gia vào trận chiến chứ không phải đánh theo lượt như các webgame thông thường.

Được chế tác phụ thuộc theo tựa game chiến thuật RTS nổi tiếng Age of Empires, Thời Đại Văn Minh được kế thừa tất cả tinh hoa từ tựa game chiến thuật lừng danh này, thậm chí có nhiều mặt Thời Đại Văn Minh còn nổi bật hơn hẳn. Người chơi khi điều khiển quân đội trong Thời Đại Văn Minh có thể sắp xếp thành những đội hình chiến đấu khác nhau cho phù hợp với những địa hình và đối thủ khác nhau.

Không những thế, người chơi còn có thể điều khiển nhiều đạo quân cùng tham gia vào một trận chiến. Mỗi đội quân sẽ do một anh hùng dẫn đầu, ngoài khả năng chiến đấu bình thường thì những anh hùng còn có thể sử dụng kỹ năng và vật phẩm để hỗ trợ cho quá trình chiến đấu. Điều này sẽ làm cho trận đấu có diễn biến khó lường và chỉ có những người chơi có khả năng tư duy chiến thuật mới có khả năng giành thắng lợi trong những cuộc chiến như thế này.

Đặc biệt, khi các anh hùng thăng cấp thì số lượng binh lính mang theo cũng được nhiều hơn. Như vậy, các trận chiến trong Thời Đại Văn Minh vừa hoàn toàn khác xa so với các trận chiến của Age of Empires. Trong thế giới Thời Đại Văn Minh, có một đội quân mạnh chưa đủ mà bạn nên phải có những anh hùng đủ mạnh để có thể thống lĩnh được sức mạnh đó.Với những chức năng trả toàn đột phá so với các webgame đang phát hành trên thị trường hiện nay, Thời Đại Văn Minh hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành một trong webgame “bm tấn” của năm 2010 này. Dự kiến, Thời Đại Văn Minh sẽ tiến hành closed beta trong quý III năm nay.THỜI ĐẠI VĂN MINH

Trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

[=========> Bổ sung bài viết <=========]

Kết nối đề xuất: