Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Alcott
#215828 [News] Thiên Tử Online sẽ tích hợp auto miễn phí

Đây là thông báo chính thức từ phía Asiasoft sau quá trình ghi nhận ý kiến của cộng đồng game thủ về chuyện có nên sử dụng auto trong Thiên Tử Online hay không.Gần đây, trên diễn đàn của Thiên Tử Online vừa rộ lên chủ đề thảo luận về chuyện game nên có auto hay không. Và kết quả gần 85% bình chọn cho chuyện nên có auto tích hợp vừa thật sự cho thấy mức độ tâm của người chơi dành cho chức năng này. Hầu hết ý kiến của các game thủ đều cho rằng đối với một MMORPG thì auto là cần thiết nhưng điều quan trọng là auto như thế nào để không làm giảm sức hấp dẫn của game và không làm mất tính cạnh tranh công bằng giữa người chơi với nhau. Một số bạn thì lại tỏ ra “cực đoan” hơn khi dọa bỏ game nếu không có auto.

Để giải đáp thắc mắc của các game thủ, ông Phạm Minh Luân, giám đốc sản phẩm của Asiasoft cho biết: “Với mong muốn phục vụ hết mình cho công đồng game thủ và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, chúng tui luôn cố gắng đáp ứng những nguyện vọng của game thủ. Hiện nay, Auto là một xu hướng cần thiết đối với các game MMORPG tại thị trường Việt Nam do đó chúng tui không đi ngoài quy luật này. Chúng tui chính thức xác nhận rằng Thiên Tử có tích hợp Auto trong game miễn phí”.

Điểm đặc biệt của auto Thiên Tử Online là chức năng này sẽ được chia làm 4 bảng và hoạt động trả toàn độc lập với nhau, bao gồm auto chiến đấu, thu thập, trị liệu và cho pet ăn. Khi trải nghiệm Thiên Tử, các game thủ đều có thể lựa chọn từng loại auto này phối hợp với nhau khi đánh quái. Ví dụ, bạn có thể tự đánh quái bằng tay và chỉnh auto bơm máu hay thu thập vật phẩm hay cũng có thể kết hợp nhiều auto cùng một lúc.Trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất: