Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
Hình đại diện của thành viên
By TMT15
#215216
EXPO là hội chợ triển lãm CNTT được diễn ra hàng năm, và đây là 1 cơ hội rất tốt dành cho các NPH game onl phô trương thế lực của mình.

Vừa rồi dạo qua các trang tin game, có thấy nhắc tới hội trợ EXPO sắp diễn ra vào tháng 7 này. Có lẽ các NPH đã “đánh hơi” thấy cơ hội béo bở này :))
Nguồn:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hiện tại mới thấy có VTC là bắt đầu xắn quần vào hội chợ, chắc lại múa lửa, múa cột quảng cáo cho Thần Long Huyết Kiếm (chẳng biết có ai chơi không, toàn cái kiểu con thổi kèn mẹ khen … sướng) hay cho mấy em xì tin lên nhảy nhót quảng cáo cho Au đi sừn thôi chứ còn gì nữa =)). Ngoài ra còn thấy trong bài kia nhắc đến vụ giải đấu Tru Tiên làm tiền đề cho giải đấu pk liên server quốc tế (vụ này gớm à nha, game thì chả ai chơi) và cái Thần Mộ ký (mới ra) có giải gì gì tên khó nhớ, nói chung nội dung vẫn là đánh nhau, đánh nhau và nhận quà.

Chẳng biết cái sự kiện diễn ra được mấy ngày mà phải chém gió tới 70 triệu tiền thưởng !? webgame thì có cái gì đâu, vào click, click vài cái xong nhận tiền về chỗ (vãi hà đơn giản) còn cái kia đánh nhau trúng điện thoại tàu thì không nói làm gì rồi. Nhưng con số 70 tr liệu có quá không !?

Còn các NPH khác thì hiện tại chưa thấy động tĩnh gì, theo như dự đoán, FPT sẽ có giải đấu thi hack Tây Du ký, Deco với cuộc thi xem ai nạp nhiều tiền quay sổ xố TGHM hơn (phần thưởng có thể là 1 cái áo thun), hay VNG với cuộc thi xem Kiếm Tiên và Kiếm Thế, game thủ bên nào kiếm tiền cho NPH nhiều hơn !?

Chúng ta cùng chờ xem các NPH tung tiền như thế nào nhé !!

Dự đoán:
VTCzone: 70 tr
VTCgame: 100tr
FPT online: 500tr
VNG : 1 tỷ

=))

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Hình đại diện của thành viên
By Quên Ghi Tên
#215256
EXPO 2010 sẽ bắt đầu từ ngày 15/7 đến ngày 18/7/2010, tại đây sẽ diễn ra sự kiện lớn của [url="http://thanmo.vtc.vn"]webgame Thần Mộ Ký[/url], webgame tiên hiệp đầu tiên tại Việt Nam với gần một tháng ra mắt mà để lại nhiều dấu ấn trong đông đảo người chơi. Sự tham gia của Thần Mộ Ký tại hội chợ EXPO sẽ làm cho số lượng các sản phẩm trực tuyến tham gia hội trở nên phong phú hơn. Nhằm tăng thêm tính hấp dẫn, Thần Mộ ký tổ chức [url="http://thanmo.vtc.vn/?t=AVIEW&AID=/7OVuAAtlrVNNnLKce6frw==&CATID=UPjNlf9hN2E3gYlgXO7tTg=="]giải đấu Cửu Giới Độc Tôn - 2010[/url] với các phần thưởng rất hấp dẫn có tổng giá trị giải thưởng lên tới 40 triệu đồng.

Để giúp các bạn có điều kiện tham gia vào [url="http://thanmo.vtc.vn/?t=AVIEW&AID=/7OVuAAtlrVNNnLKce6frw==&CATID=UPjNlf9hN2E3gYlgXO7tTg=="]sự kiện Cửu Giới Độc Tôn - 2010[/url] dễ dàng, đồng thời khám phá các chức năng mới hấp dẫn, mạo hiểm trong thế giới tiên hiệp Thần Mộ Ký. Chúng tui quyết định giảm giá vật phẩm trong trò chơi từ ngày 1/7/2010 đến ngày 20/7/2010.

Cơn sốt [url="http://thanmo.vtc.vn/?t=AVIEW&AID=nq5GCZiP3qv6y5hqJVaQ7w==&CATID=UPjNlf9hN2E3gYlgXO7tTg=="]giảm giá 25% các vật phẩm[/url] trong [url="http://thanmo.vtc.vn"]webgame Thần Mộ ký[/url] sẽ thật sự là cơ hội tốt cho các bạn.

(:| gì mà giảm giá có 25% trong gần 1 tháng thôi á [-( sao không giảm hẳn luôn đi !? [-x
Kết nối đề xuất: