Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
Hình đại diện của thành viên
By TMT15
#214758


Chính thức ra mắt phiên bản OpenBeta vào lúc 10h ngày 1/6/2010, [url="http://thanmo.vtc.vn/"]Thần Mộ Ký[/url] - webgame nhập vai tiên hiệp đầu tiên tại Việt Nam do NPH VTC triển khai thật sự đã làm nức lòng bao game thủ. Bằng chứng cho việc đó là lượng người chơi đăng nhập vào 2 máy chủ hiện tại của Thần Mộ Ký đã lên đến con số hàng nghìn, một con số đáng mơ ước đối với NPH webgame online hiện nay.

Nhưng dường như cơn khát
[url="http://thanmo.vtc.vn/"]Thần Mộ ký[/url] vẫn “nóng bỏng” và con số ấy vẫn chưa dừng lại khi lượng người tham gia tại 2 máy chủ Bồng Lai Tiên CảnhTru Tiên Kiếm Trận đang dần tăng, khiến cho lượng cư dân của 2 máy chủ này gặp không ít khó khăn khi di chuyển.
Đáp ứng yêu cầu khẩn thiết của những game thủ say mê Thần Mộ, NPH VTC đã quyết định vào 10h ngày 19/06 sẽ cho ra mắt máy chủ thứ 3 có tên gọi [url="http://thanmo.vtc.vn/"]Bàn Long Giới Chỉ[/url], với mong muốn sẽ thỏa mãn khát khao của những game thủ đang chờ "cơn mưa rào" sau những ngày "sốt" [url="http://thanmo.vtc.vn/"]Thần Mộ ký[/url] và để thỏa chí anh hùng trong game.

Đồng hành cùng các game thủ trong cụm máy chủ thứ 3 này sẽ có rất nhiều chức năng và sự kiện hấp dẫn như sau:

1.[url="http://thanmo.vtc.vn/?t=AVIEW&AID=/KNb4AzbgAthFTTZgwOQ1g==&CATID=UPjNlf9hN2E3gYlgXO7tTg=="]Thập Đại Sự Kiện dành cho các game thủ[/url](cực hot)
2. [url="http://thanmo.vtc.vn/?t=AVIEW&AID=O0n2r0uBxLBq68ugP1eEzQ==&CATID=UPjNlf9hN2E3gYlgXO7tTg=="]Chào đón cộng đồng eBank gia nhập Thần Mộ.[/url]
3. [url="http://thanmo.vtc.vn/?t=AVIEW&AID=+Ugo3hrRtudCdbW8iv5gTQ==&CATID=UPjNlf9hN2E3gYlgXO7tTg=="]Hỗ trợ chức năng nạp thẻ trực tiếp đơn giản và dễ dàng.[/url]
4. [url="http://thanmo.vtc.vn/?t=AVIEW&AID=+3f9GJEr26p1SOkAZ8XgsQ==&CATID=UPjNlf9hN2E3gYlgXO7tTg=="]Mở chức năng đồng hành cùng tân thủ[/url]: mỗi game thủ sẽ nhận được một bộ trang bị tím cấp 40 có khảm ngọc cấp 3 khi đạt cấp độ từ 33 – 40.

Chúng ta cùng nồng nhiệt chào đón máy chủ thứ 3 với “cơn mưa rào mùa hạ” mát mẻ, với trái bóng tròn lăn mùa World Cup sôi động nhé!


Nguồn: [url="http://thanmo.vtc.vn/?t=AVIEW&AID=B4tn3quuRtDg3Hu8cX3uEg==&CATID=UPjNlf9hN2E3gYlgXO7tTg=="]Thần Mộ ký[/url]


ai chơi không nhỉ :D

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Hình đại diện của thành viên
By Quên Ghi Tên
Hình đại diện của thành viên
By mrkul112
#215209
nhìn cũng xinh nhưng chả liên quan đến em tiên nữ trong thần mộ gì cả :-< nhưng mà còn giống chán 2 cái em ma nữ kia :-SS
Kết nối đề xuất: