Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By nguyenhoankhoa_theprince
#214430 Từ ngày 5/6 đến 25/6, khi tải bộ cài game từ trang chủ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! về máy và cài đặt trả chỉnh, game thủ sẽ có ngay mã số quay thưởng được tự động lưu trong ổ C. Người chơi sẽ dùng mã số này tham gia vào chương trình quay số tại trang web dành riêng cho chương trình, bắt đầu từ ngày 12/6.

Đặc biệt, khi tham gia vào chương trình khuyến mãi này, người chơi sẽ có thời cơ trúng thưởng 100% code Thần Võ Tài Phú với nhiều ưu đãi đặc biệt trong game. Ngoài ra, 50 điện thoại Fmobile và 500 thẻ Gate trị giá 180K đang chờ đón những game thủ may mắn nhất.

Topic: - Săn hàng khủng giá rẻ đê…..

- Đến hẹn lại lên, tiếp tục săn hàng nào pà kon…

Nội dung:

Các game thủ Bá Chủ Thế Giới sẽ có thời cơ sở hữu những vật phẩm đặc sắc, mới lạ và giá trị với mức giá ưu đãi qua chương trình “Rương báu trẻ thơ” diễn ra từ ngày 8/06 đến 22/06/2010.

Rương báu trẻ thơ ký này vẫn giữ mức giá đặc biệt là: 9GPoint/ hộp. Rất nhiều mặt hàng mới đồng loạt xuất hiện như: các mặt hàng thời (gian) trang (trang phục Rosa Camilla, trang phục Hoa Hồng Đen); thẻ Nhân Vật Thợ rèn Idge; hộp Thú Nuôi Sơ Sinh (Cọp Trắng) và hàng loạt vật phẩm có giá trị cực kỳ lớn, gồm: giấy thăng cấp Veteran, chip Thuộc Tính Veteran, móng vuốt sắc bén của Cọp Trắng…

Nhanh chân săn hàng khủng với giá đặc biệt có một không hai tại Tân thế giới nè pà kon ơi.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: