Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By hanhphuc.72611
#213798 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Game Bi-a lỗ - Hoàn toàn 3D!

Giống như trò bi-a lỗ mà bạn chơi ở ngoài, nhưng bạn còn có thể tính toán được chính xác sức mạnh và sức xoáy của những lần đánh. Thách đấu với những người chơi khác hay tự luyện tập một mình để nâng cao kỹ năng của mình. Người chiến thắng sẽ giành được ngọc, người thua sẽ bị mất ngọc. Số ngọc này sẽ tăng cao đẳng cấp của bạn!Tính toán khôn ngoan và luyện tập cho đôi tay khéo léo, bạn sẽ là người chiến thắng !Hãy xem bảng chỉ dẫn nhé!Bi-a Lỗ được vẽ bằng kỹ xảo 3D gồm những game Bi-a 8 bi, Bi-a 9 bi và Snooker.

Cách chơi

Đặt bi chủ:

Chỉ cần di chuyển bi đến vị trí bạn muốn và nhấp chuột.

Nhắm bi:

Dùng chuột để chọn vị trí đặt cơ lên bi chủ, làm ra (tạo) lực đánh để bi đi xoáy theo ý bạn.Đánh:

Sau khi nhắm, chỉ cần nhấp chuột để đánh.Lực đánh:Khi đang đánh, hãy nhấn giữ chuột trái. Nhấn càng lâu, lực đánh càng nhẹ. Bạn có thể nhìn thấy lực ở máy đo lực đánh.Tạo độ xoáy:

Trước khi đánh, điều chỉnh góc đánh tại cửa sổ Góc để làm ra (tạo) được độ xoáy cho bi.

Luyện tập với máy

Để luyện tập chỉ cần mở game ra chơi. Nếu có người muốn chơi bạn chỉ cần nhấp vào nút Bắt đầu.

Điểm và điểm thưởngNgười thắng: Giành 3 ngọc.

Người thua: Mất 1 ngọc.Bạn giành điểm thưởng nếu bạn có những cú đánh trúng liên tiếp.

Những cú đánh đơn đến khi hết bi: Nếu bạn đánh hết bi của mình vào lỗ, bạn sẽ giành được 3 điểm.

Quay phim GameBạn có thể ghi hình game của mình hay của người chơi khác. Như vậy bạn có thể học hỏi thêm những kỹ xảo mới hay khoe bàn thắng đẹp của mình đến bạn bè.

Để ghi hình, nhấp vào nút Ghi màu đỏ ở phía trên bên phải bàn chơi.Chơi 8 bi

Mâm biỞ Bi-a 8 Bi, bạn có 16 bi trên bàn chia làm 2 loại, bi trơn và bi sọc, trong số đó có bi chủ và bi số 8.Kiểu biBi trơn (1 ~ 7)Bi sọc (9 ~ 15)Bi số 8Bi chủ

Luật chơiHai người đánh xoay vòng. Một người chỉ đánh bi trơn, một người chỉ đánh bi sọc. Mỗi người chơi bi trơn hay sọc tùy thuộc vào cú đánh đầu tiên của họ trúng bi loại nào.Khi bạn đánh một trong các bi của mình vào lỗ, bạn được phép đánh thêm nữa. Khi mỗi người đều vừa đánh hết số bi của mình (sọc và trơn) thì bạn phải đánh bi số 8 vào lỗ.

Thắng và thuaThắng: Người nào đánh tất cả bi của mình và bi số 8 vào lỗ thì sẽ thắng.Thua: Nếu người nào đánh bi số 8 vào lỗ trước những bi khác sẽ bị thua ngay lập tức.Chơi 9 bi

Mâm biTrong Bi-a 9 Bi, bạn có 10 bi, gồm 9 bi từ 1~8 và bi chủ.

Kiểu biBi trơn (1 ~ 8)Bi sọc ( Bi số 9)Bi chủ

Luật chơi

Trong bi-a 9 bi, ở tất cả lần đánh, bạn phải đánh bi chủ vào bi có số nhỏ nhất trên bàn trước khi nó trúng vào bất kỳ bi nào. Người chơi nào đánh bi số 9 vào lỗ sẽ giành chiến thắng.Bạn không nên phải đánh bi vào lỗ theo trình tự. Trong khi chơi, bạn có thể đánh một viên bi bất kỳ vào lỗ, miễn sao bi đầu tiên mà bi chủ chạm phải là bi nhỏ nhất.Người chơi cứ tiếp tục đánh đến khi họ mất lượt, phạm lỗi hay đánh bi số 9 vào lỗ để giành chiến thắng.

Thắng, thua và lỗiThắng: Người chơi nào đánh bi số 9 vào lỗ theo đúng luật sẽ giành chiến thắng. Bi số 9 vào lỗ đúng luật khi bi chủ chạm vào nó, hay bi chủ đánh một bi khác có số nhỏ hơn chạm vào bi số 9 khiến nó lọt lỗ.

Thua: Người chơi thua nếu phạm luật 3 lần liên tiếp.

Lỗi: Người chơi phạm lỗi nếu họ đánh bi chủ vào bi khác không phải bi nhỏ nhất trên bàn. Người chơi bị phạt phải nhường lượt đánh cho đối thủ. Khi đó thì đối thủ có quyền đặt bi chủ ở bất kỳ vị trí nào họ muốn ở trên bàn để đánh.Snooker

Mâm bi

Trong Snooker, bạn chơi 22 bi không có số, gồm cả bi chủ.

Kiểu bi

15 Đỏ

1 Vàng

1 Xanh lá

1 Nâu

1 Xanh dương

1 Hồng

1 Đen

Bi chủ TrắngLuật chơiMục đích của Snooker là ghi nhiều điểm hơn đối thủ bằng cách đánh bi vào lỗ theo trình tự. Khi trò chơi bắt đầu, bi được đặt ở những vị trí như trong hình, và bạn phải cố gắng đưa Bi Đỏ vào lỗ, mỗi Bi Đỏ vào lỗ được tính 1 điểm.Khi một Bi Đỏ vào lỗ, bạn được phép đánh Bi Màu.

Điểm của các Bi Màu:Vàng = 2

Xanh lá = 3

Nâu = 4

Xanh dương = 5

Hồng = 6

Đen = 7Nếu bạn đánh được Bi Màu vào lỗ rồi, hãy tiếp tục đánh Bi Đỏ vào lỗ. Quá trình này tiếp tục cho đến khi bạn đánh hụt, vòng chơi sẽ thuộc về đối thủ. Khi tất cả Bi Đỏ vào lỗ, bạn phải đánh những trái Bi Màu trên bàn theo trình tự điểm từ nhỏ đến lớn.

Thắng, thua và lỗi

Khi bi cuối cùng (đen) vào lỗ, trò chơi kết thúc, người nào có nhiều điểm hơn sẽ giành chiến thắng.Lỗi: Khi bạn phạm lỗi, đối thủ sẽ được nhận Điểm.Khi bạn phạm nhiều lỗi, bạn sẽ không bị gộp tổng số lỗi để phạt mà chỉ lỗi nào có điểm nhiều nhất mới bị tính phạt.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Nguồn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: