Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By tianangmongmanh_dh2000
#206107 Cuối năm 2009, cộng đồng game thủ cả nước nóng lên với sức hút của chương trình “Đại kiếm hội”, đây được xem là một trong các sự kiện hoành tráng nhất làng game Việt. Sự thành công ngoài mong đợi của chương trình “Đại kiếm hội” có sự đóng lũy rất lớn của, giảng viên trường Nghệ Thuật Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM và Giám đốc sáng làm ra (tạo) (GĐST) Phạm Tuấn Anh cùng ekip đến từ công ty sự kiện THINK.Với kinh nghiệm, nhiệt huyết và sáng làm ra (tạo) trong chuyện tổ chức sự kiện của Tổng đạo diễn Chánh Trực và GĐST Phạm Tuấn Anh, nhà phát hành VNG tiếp tục mời hai nhân vật này tổ chức chương trình “Sinh nhật kiểu Gunny”.

Tổng đạo diễn Chánh Trực.

Sau đây là một vài trao đổi của Tổng đạo diễn Chánh Trực với báo giới về chuyện tiếp nhận tổ chức chương trình “Sinh nhật kiểu Gunny”.- Phóng viên (PV): “Đại kiếm hội” là một chương trình dành cho các game thủ chơi game theo thể loại kiếm hiệp, còn “Sinh nhật kiểu Gunny” lại là một game dành cho lứa tuổi teen. Hai phong cách chương trình khác nhau như vậy anh cùng ekip thực hiện chương trình gặp phải những khó khăn và thuận lợi nào ?- Đạo diễn Chánh Trực: Với kinh nghiệm vừa thực hiện nhiều sự kiện của các game như Võ lâm truyền kỳ 1, Võ lâm truyền kỳ 2, Kiếm thế,… nên chúng tui không gặp nhiều khó khăn khi tiếp nhận chương trình Sinh nhật Gunny. Thêm vào đó, trước đây chúng tui cũng thưc hiện rất nhiều buổi diễn dành cho thiếu nhi, độ tuổi mới lớn nên chương trình lần này cũng là một thuận lợi để các bạn diễn thể hiện được sở trường của mình.Điểm khác nhau lớn nhất của hai chương trình này là đối tượng khán giả phục vụ. Kiếm thế là một game thuộc thể loại kiếm hiệp nên “Đại kiếm hội” sẽ được dàn dựng mang đậm phong cách kiếm hiệp và khán giả cũng ở độ tuổi chững chạc hơn.Đối với Gunny online là một game dành cho tuổi teen, từ hình ảnh thay mặt là con Gà vàng đến game play trong Gunny đều mang một phong cách dễ thương, do đó phong cách biểu diễn của các diễn viên sẽ nhí nhảnh và có phần ngây ngô hơn nhưng vẫn không kém phần hài hước.

Vừa làm đạo diễn đồng thời (gian) anh cũng tham gia đóng vai Cướp biển Gà-ri-be trong Đêm hội Sinh nhật Gunny

- Phóng viên (PV): Anh có thể sẻ chia một chút về khâu viết kịch bản cũng như chọn lọc diễn viên như thế nào để thích hợp với phong cách của Gunny?- Đạo diễn Chánh Trực: Dàn dựng một chương trình cho độ tuổi mới lớn không phải dễ, ngoài những phân cảnh, lời thoại hài hước, dí dỏm mà tui còn muốn chương trình đó phải mang dậm tính nhân văn và giáo dục nữa.Trước khi viết kịch bản cho chương trình Sinh nhật này, tui đã phải vào Gunny xem đi xem lại các mẫu tin tức trên trang chủ để tìm hiều về game đồng thời (gian) tìm ra ngôn ngữ phù hợp cho kịch bản. Vì là một buổi diễn về game nên rất cần chú trong đến các phát ngôn mà giới game thủ thường hay dùng. Qua đó, chương trình sẽ đem đến cho game thủ sự gần gũi, vui nhộn, tất nhiên không thiếu sự hài hước.Về khâu chọn diễn viên: số đông các bạn diễn ở đây vừa tham gia chương trình Đại Kiếm Hội vừa rồi nên cũng quen với cách diễn xuất dành cho game online. Đặc biệt, diễn viên đóng vai Gà vàng trong chương trình Sinh nhật Gunny sẽ do Lê Hoàng thủ vai. tui chọn Lê Hoàng vì tính cách lí lắc, ngây ngô, dí dỏm nhưng dễ thương, tốt bụng của anh rất phù hợp với hình tượng và tính cách của nhân vật Gà.- Phóng viên (PV): Đại kiếm hội thu hút cộng đồng game thủ Việt bởi quy mô tổ chức chương trình hoành tráng, còn đối với “Sinh nhật kiểu Gunny” theo anh chương trình này sẽ để lại ấn tượng gì trong lòng game thủ?- Đạo diễn Chánh Trực: Chương trình “Sinh nhật kiểu Gunny” như một buổi hài kịch với một câu chuyện pha lẫn trinh thám, cổ tích về cuộc phiêu lưu của 3 quả trứng Gà. Câu chuyện hấp dẫn bởi được chia làm nhiều phân cảnh khác nhau, làm ra (tạo) cảm giác thích thú và tò mò cho người xem.Dân gian có câu “đầu xuôi đuôi lọt” nên tui ấn tượng nhất là phần mở đầu của chương trình với phân cảnh “Bỗng dưng... mất trứng”, tin rằng ngay từ cảnh đầu tiên các game thủ sẽ rất thích thú và có được tiếng cười sản khoái.

Hình ảnh cướp biển Caribê được anh biến tấu lại theo “kiểu Gunny”

- Phóng viên (PV): Được biết, trong chương trình này anh vừa làm đạo diễn, vừa tham gia diễn xuất. Anh có thể nói thêm về vai diễn này và vì sao anh lại kiêm luôn hai công chuyện như vậy?- Đạo diễn Chánh Trực: Bản thân là một đạo diễn nhưng tui rất thích được đứng trong hàng ngũ diễn viên của mình, thích được thể nghiệm mình. Trong chương trình này, tui sẽ thủ vai “Cướp biển Caribê”. tui rất ấn tượng nhân vật này, một nhân vật một nhân vật “cướp” nhưng lại có những nét tính cách vui tính, chân thành và trọng nghĩa khí.Có lẽ do thân hình của tui mà các bạn diễn hay nghịch ngợm và trêu tui là “Cướp biển Gà-ri-be” (Cười).- Phóng viên (PV): Xin Thank đạo diễn Chánh Trực và chúc cho chương trình Sinh nhật Gunny thành công tốt đẹp.Gunny Team

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: