Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By mydreamhacker
#204540
Quote:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


"Sự nghiệp" chơi game luôn luôn có những khó khăn mới chờ đón người chơi trong game. Đứng trước những thử thách, đa số game thủ sẽ ngỡ ngàng và mất hàng giờ để giải quyết.Cùng sẻ chia "bí kíp"... luyện game (Hình minh họa)Tuy nhiên, có những "bí kíp" khá hay để vượt qua những lúc "vất vả" đó, làm cho thời (gian) gian chơi được rút ngắn và công cuộc chơi game thủ trở nên hào hứng khi tham gia hơn.

1. Hãy chắc chắn rằng bạn trả toàn hiểu "đang làm gì":Bạn không thể tìm thấy giải pháp nếu bạn không biết vấn đề là gì. Trường hợp này là khá phổ biến trong giới chơi game.Lập luận mập mờ, chỉ phụ thuộc vào những kinh nghiệm đôi khi không ứng dụng được trong những game khác nhau, thậm chí là thử vận may, game thủ mất không biết bao nhiêu giờ cho những thử nghiệm. Trước hết, nên phân tích khó khăn mà bạn đang đối mặt, từ cơ sở đó mà đi đến chuyện kiếm tìm giải pháp cho vấn đề đó.

Không nên giải quyết vấn đề phụ thuộc trên những suy luận mập mờ2. Tích lũy kinh nghiệm trong khi chơi game:Nếu bạn đang chơi một bản mở rộng lớn hay một phiên bản mới của trò chơi, những kinh nghiệm của bạn là rất cần thiết!Cùng nhà phát triển, đội ngũ làm game này sẽ có những sự trùng lập nhất định trong chuyện phát triển gameplay. Nếu vừa có kinh nghiệm chơi những phiên bản trước, bạn sẽ không quá khó khăn để vượt qua những thử thách kế tiếp. Kiến thức thu được qua nhiều năm chơi game là khá hữu ích!

Kinh nghiệm là khá hữu ích trong những phiên bản mới của game3. Hãy nhìn vấn đề từ những góc cạnh khác nhau:Có một thực tế khá thú vị trong game thủ: đôi khi, không phải bạn đang "chơi game", mà là game đang... "chơi bạn". Nó có nghĩa là người chơi cứ mải mê chằm chằm vào những gì mắt bạn thấy, cố gắng đi đúng con đường mà game vừa họach định... cho bạn. Ok, làm như thế cũng có thể chiến thắng, nhưng rất khó khăn!Trong thực tế, bạn nhìn vấn đề với những góc nhìn khác nhau, không nên giữ những định kiến cổ hữu. Mặc dù bạn có trang bị vũ khí tầm xa (súng), nhưng đôi khi, dùng vũ khí tầm gần áp sát đối thủ lại là cách nhanh - gọn - lẹ. Cùng chơi game với bạn bè có thể giúp cách phát huy tư duy sáng làm ra (tạo) và ít tốn thời (gian) gian.

Suy nghĩ theo một chiều hướng khác sẽ giúp game dễ giải quyết hơn4. Hãy suy nghĩ một cách logic:Nói chung, hầu hết các vấn đề trong game hiện nay được xây dựng phụ thuộc trên khoa học về logic. Do đó, khả năng logic nhạy bén sẽ giúp giải quyết khá nhiều vấn đề trong game, không chỉ dừng lại ở game suy luận, giải đố mà còn cả những game hành động. Cũng tương tự như những vấn đề trong thực tế, tính logic làm game trở nên dễ dàng để giải quyết hơn.

Cũng tương tự như thực tế, game cũng có tính logic5. Rút kinh nghiệm từ những thất bại của bạn:Thất bại là mẹ của thành công! Thất bại, chưa có nghĩa là "hết". Sử dụng chiến thuật không nên cứng ngắc mà nên uyển chuyển và tùy theo từng tình huống. Mỗi lần thất bại bạn lại có thêm những bài học mới. Sử dụng bài học đó để xây dựng nên một chiến thuật mới, bạn sẽ thành công.

Game over – Cơ hội để bạn có được những chiến thuật mới6. Biết dừng lại và nghỉ ngơi:Không có gì mệt mỏi và chán nản bằng chuyện bỏ ra nửa ngày chỉ để vượt qua một vấn đề. Mệt mỏi và thất vọng sẽ làm bạn chẳng hứng thú gì với trò chơi nữa.Hãy suy nghĩ và tìm đến những điều làm bạn thú vị khác trước khi tham gia vào một trận chiến cân não mới. Tư duy của bạn sẽ được nghỉ ngơi, làm ra (tạo) điều kiện rất thuận lợi cho chuyện suy nghĩ sau đó.

Tình trạng ức chế chỉ khiến cho game thủ thêm mỏi mệt


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: