Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By yenphuong4486
#204274
Quote:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Ngày nay khi game vừa trở thành một phần rất quan trọng của làng giải trí thì mối liên hệ giữa những ngôi sao và thế giới ảo cũng ngày càng trở nên gắn bó hơn.Sau đây là danh sách 10 người nổi tiếng trong làng giải trí có mối liên hệ đặc biệt đối với game. Họ có thể là diễn viên điện ảnh, diễn viên lồng tiếng, ca sỹ… nhưng điểm chung giữa họ là sự đam mê đối với những thử thách trong thế giới ảo không hề thua kém bất cứ game thủ nào.

10. Ricky GervaisBên cạnh chuyện là một diễn viên gạo cội của làng giải trí, thì Ricky Gervais còn được biết đếncoi nhưmột game thủ có hạng của những trò chơi hành động và là một diễn viên lồng tiếng trong game.

Ricky Gervais còn được biết đến như là một game thủ có hạng của những trò chơi hành động9. Bruce CampbellDòng game Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! sẽ chỉ là một phiên bản ăn theo phim nhàm chán nếu không có giọng lồng tiếng đầy truyền cảm của Bruce Campbell. Ngoài chuyện là một diễn viên phim truyền hình, chính chất giọng rất đặc biệt của Bruce là niềm cảm hứng cho khá nhiều game hành động được thăng hoa.

Chất giọng rất đặc biệt của Bruce là niềm cảm hứng cho khá nhiều game hành động được thăng hoa8. Jack BlackJack Black là một cái tên quá đỗi quen thuộc đối với những fan của nghệ thuật thứ bảy. Tuy nhiên ngoài vai trò của một diễn viên, một nhà làm phim như khán giả vẫn biết thì chàng diễn viên nổi tiếng này còn có một nghề tay trái là lồng tiếng trong game.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! có thể là một tựa game không quá xuất sắc nhưng những ai vừa từng chơi qua chắc chắn sẽ nhớ đến giọng lồng của Jack Black. Trong những giờ phút rảnh rỗi thì thư giãn với Wii cũng là một lựa chọn của nam diễn viên này.

Jack Black là một cái tên quá đỗi quen thuộc đối với những fan của nghệ thuật thứ bảy7. Samuel L. JacksonÍt người có thể ngờ rằng nam diễn viên lừng danh Samuel L. Jackson lại có thể gắn bó với làng game lâu đến thế. Ông vừa từng khởi nghề bằng vai trò của một người lồng tiếng trước khi được khán giả biết đến rộng lớn rãi như ngày nay.Bên ngoài nghề diễn xuất thì tham gia lồng tiếng trong những game hành động cũng là một công chuyện ưa thích của nam diễn viên da màu lừng danh.

Samuel L. Jackson khởi nghề bằng vai trò của một người lồng tiếng6. Kiefer SutherlandVai diễn trong serie phim truyền hình dài tập 24! Đã mang Kiefer Sutherland đến với công chúng và không quá khi nói đây là vai diễn của đời anh. Nhưng trước đó chưa lâu thì chính một vai khác của Kiefer trong tựa game Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! vừa mang đến sự thăng hoa cho cả dòng game này.Danh hiệu nam diễn viên lồng tiếng xuất sắc nhất trong năm 2009 chính là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của Kiefer Sutherland.

Kiefer Sutherland đạt danh hiệu nam diễn viên lồng tiếng xuất sắc nhất trong năm 20095. Liam NeesonVới Liam Neeson, có thể nói game chính là cứu cánh của đời anh. Sau khi phải chứng kiến người vợ của mình ra đi mãi mãi vì tai nạn, nam diễn viên này vừa mất rất nhiều thời (gian) gian để phục hồi và liều thuốc giúp anh chính là những trò chơi hành động trong thế giới ảo.Dòng game Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! là những trò chơi ưa thích của Liam Neeson và chính anh cũng vừa tham gia nhiều lần lồng tiếng cho hai tựa game này.

Dòng game Star Wars và Fallout 3 là những trò chơi ưa thích của Liam Neeson4. Robin WilliamsBên cạnh những vai diễn đa nhân cách trong các bộ phim bm tấn thì thú vui thư giãn của Robin Williams gắn liền với thế giới ảo của những chiếc máy console. Tài tử lừng danh này thường dành ra rất nhiều thời (gian) gian để chơi game với đám trẻ và không quá khi nói Robin Williams chính là hình mẫu lý tưởng của một game thủ đúng nghĩa.

Robin Williams chính là hình mẫu lý tưởng của một game thủ đúng nghĩa3. Vin DieselVới tài diễn xuất của mình, nam diễn viên có cái đầu cạo trọc Vin Diesel là hình mẫu lý tưởng cho rất nhiều nhà phát hành game. Một số trò chơi sử dụng làm ra (tạo) hình của Vin làm nhân vật chính có thể kể tới Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Cái đầu cạo trọc của Vin Diesel là hình mẫu lý tưởng cho rất nhiều nhà phát hành game2. Michael JacksonTrước khi qua đời vào năm ngoái, Michael Jackson cũng vừa từng dành rất nhiều thời (gian) gian cho chuyện chơi game. Ông vua nhạc Pop này vừa từng có cả một bộ sưu tập với số lượng lớn những chiếc máy chơi game.Ngoài ra thì tên tuổi của Michael Jackson cũng từng là nguồn cảm hứng cho không ít những trò chơi mà The Moonwalker từng được phát hành trên hệ máy Super Nintendo là ví dụ điển hình.

Ông vua nhạc Pop này vừa từng có cả một bộ sưu tập

với số lượng lớn những chiếc máy chơi game

1. Michael Ironside

Siêu điệp viên Sam Fisher của loạt game Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! chính là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong thế giới ảo. Game thủ còn nhớ đến nhân vật này bởi một giọng nói rất mạnh mẽ và ấn tượng. Có được điều này chính là nhờ giọng lồng tiếng đầy truyền cảm của Michael Ironside.Chính nhờ anh mà rất nhiều bộ phim “bm tấn” như The Family Man, The Surrogate hay nhất là Terminator: Salvation vừa được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Nhân vật Sam Fisher được lồng tiếng bởi Michael Ironside
Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: