Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By nguyentanloc032003
#204214 "Cháy" vé dự Sinh Nhật GunnyChào các Gunner.Trong buổi sáng ngày 06/05/2010, Nghênh Khách Đường tại số 268 Tô Hiến Thành Q10 TP Hồ Chí Minh đột nhiên náo nhiệt lạ thường bởi sự xuất hiện của đông đảo Gunner đến để nhận vé mời tham gia "Sinh nhật kiểu Gunny" - Buổi đại tiệc mừng sinh nhật Gunny tròn 1 tuổi được tổ chức vào ngày 15/05/2010 sắp tới đây.

Đông đảo Gunner đến nhận vé mời dự "Sinh nhât kiểu Gunny"

Ngoài các Gunner đến nhận vé theo diện "cá nhân", còn có đại diện các Bang Hội đến nhận vé. Như trường hợp của Guild _LUXUBU_ server Gà Mờ với chủ Guild là TALABET. Ngay từ sớm, các thay mặt của Guild vừa có mặt tại Nghênh Khách Đường để ...nhận vé cho cả Guild.

Đại diện guild _LUXUBU_ đăng ký nhận vé

TALABET (Bạn nữ áo đen) nhận vé dự "Sinh nhật kiểu Gunny"

Các thay mặt guild _LUXUBU_ chụp hình lưu niệm cùng Gà Vàng.Quá đông Gunner mà lượng vé mời có hạn nên chuyện gì phải đến rốt cuộc cũng đến: Đợt vé mời đầu tiên nhanh chóng "cháy" sạch.Nhưng các Gunner yên tâm nhé, liệu trước tình hình nên đợt vé mời thứ hai vừa nhanh chóng được chuyển tới, nếu Gunner nào chưa nhận thì hãy nhanh đến Nghênh Khách Đường tại 268 Tô Hiến Thành Q 10 TP Hồ Chí Minh để nhận vé nhé.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: