Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Bevis
#204000
Quote:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Một tuần gần đây, diễn đàn chính của cộng đồng VTC Game (Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!) trở nên sôi động với sự xuất hiện bất ngờ của một nhóm các supporter mới, mang danh hiệu màu đỏ với tên rất “kêu”: Thần Long Sứ Giả.

VTC bị “lộ hàng” tựa game mớiXuất hiện và tham gia chủ yếu tại box Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, tuy nhiên những “sứ giả” này chỉ tham gia thảo luận như những thành viên bình thường từ chối trả lời tất cả câu hỏi liên quan đến danh hiệu của mình. Điều này vừa khiến cộng đồng Game thủ VTC Game không khỏi thắc mắc và quyết tâm đi tìm câu trả lời.Đa số cho rằng, nhóm Thần Long Sứ Giả chính là những Game Master cho MMORPG vừa được “đánh tiếng sắp ra mắt” lâu nay: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. Ngay lập tức, hồ sơ cá nhân (Profile) của các Thần Long Sứ Giả tràn ngập những thắc mắc. Câu hỏi được đặt ra nhiều nhất vẫn là: “Thời gian ra mắt Game”, “Bao giờ phát tài khoản Test”,… tuy nhiên các sứ giả vẫn khá kín tiếng.

Đa số cho rằng, nhóm Thần Long Sứ Giả chính là những Game Master cho MMORPG vừa được “đánh tiếng sắp ra mắt” lâu nay: Thần Long Huyết KiếmKhông chịu thua cuộc, cộng đồng game thủ vừa tìm tòi các thông tin liên quan đến Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! bằng tất cả “phương tiện”. Dựa theo những thông tin của tựa Game mới ra mắt của VTC Online: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (trang chủ và diễn đàn chính thức: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!) ; một số game thủ vừa tìm đến hai địa chỉ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để “thử vận may” của mình.Thật bất ngờ, cả hai địa chỉ này đều dẫn đến một box ẩn tại diễn đàn ZooZ mang tên “Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!”, với đầy đủ các chuyên mục như: Tin tức, Đại sảnh, Môn phái, “Chém gió”,… Các “Thần Long Sứ Giả” cũng chính là những người đang quản trị tại đây.

Box ẩn tại diễn đàn ZooZ mang tên “Thần Long Huyết Kiếm”Như vậy, bí mật (an ninh) đã gần như chắc chắn được sáng tỏ - tựa Game mới của VTC Online mang tên “Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!” đang được “rục rịch” triển khai và sẽ sớm xuất hiện trên bản đồ làng Game Việt. Trong giai đoạn này các bài viết đều được ẩn và thành viên bình thường chưa có quyền đăng bài viết, tuy nhiên các Game thủ quan tâm có thể tham gia fan-page tại facebook của Game: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để nhận thông tin nhanh nhất.

Game thủ quan tâm có thể tham gia fan-page tại facebook của GameTheo thông tin mới nhận được từ nhà phát hành VTC Online, diễn đàn Game Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! đang trong giai đoạn trả thiện và sẽ chính thức ra mắt cùng Teaser Site của Game trong tháng 5/2010.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! là tên gốc của bộ truyện Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! do họa sĩ Mã Vinh Thành (đồng tác giả bộ truyện Phong Vân) phóng tác.Game “Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!” do ChineseGamer phát triển, được VTC Online phát hành chính thức tại Việt Nam. Game lấy bối cảnh cuộc đời của nhân vật chính “Hoa Anh Hùng” trong cuộc phiêu lưu tại xứ sở Hoa Kỳ nhằm tìm kiếm tên sát nhân phương Tây vừa giết hại cả gia đình mình.Thể loại: 3D MMORPG

Ra mắt: Tháng 5/2010

Trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Diễn đàn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Fan-page: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Một số hình ảnh khác của Game Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!:


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: