Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By king_death_2k8
#203804 DANH TƯỚNG ONLINE : TỎA NHIỆT CHO TRÀO LƯU “ĐẠI SỨ MỸ NỮ”?Sau cuộc khởi đầu “như mơ” với sự quá tải ở hai máy chủ Tương Dương & Kiến Nghiệp ở giai đoạn Close Beta, có vẻ như Danh Tướng vẫn chưa hết độ “nóng”. Theo một nguồn tin đáng tin cậy từ công ty NetGame Asia (Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!), một cuộc thi “Đi tìm Đại sứ” của Danh Tướng Online(Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!) có thể sẽ được tổ chức trong thời (gian) gian ngắn sắp tới, nối tiếp trào lưu “Đại sứ Mỹ Nữ” hiện rất phổ biến trong làng Game Online Việt.

Chúng ta hẳn vẫn còn nhớ cơn sốt hotgirl Elly rất nổi tiếng đối với cộng đồng mạng trong nước và quốc tế, xuất hiện từ cuộc thi “Thục Sơn Kiều Nữ” của Netgame Asia được tổ chức cách đây không lâu. Và lần này, hẳn chúng ta cũng có thể mong đợi một làn song hotgirl cực kỳ nóng bỏng khác lại xuất hiện, làm ngây ngất lòng người xuất hiện dưới sự tuyển chọn “mát tay” của Netgame Asia. (Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!)

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh vô cùng “tỏa nhiệt” dưới đây của Danh Tướng :Ai trong số họ sẽ trở thành gương mặt thay mặt của Danh Tướng Online(Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Các mỹ nữ bí mật (an ninh) vui đùa dưới mưa

Truy cập thông tin mới nhất tại trang chủ Danh Tướng: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By kha_li
#203810 ae nào chơi Danh Tướng online vào điểm danh nhe. Nhận dc nhiều quà có giá trị & chơi game với các mỹ nhân.
Kết nối đề xuất: