Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By dunghoi_visao_anhyeuem_hd2007
#203760
Quote:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Không thiếu kẻ tham gia chơi game chỉ để chọc phá người khác và điều này càng "tiện lợi" khi nạn nhân chẳng thể làm gì.Khi đang cùng người khác chơi Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, chắc hẳn không ít lần bạn bắt gặp những hành động không đẹp xuất hiện tại thế giới ảo này. Không chỉ vậy, có những dạng Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! vừa được xếp vào dạng “khó ưa” và tốt nhất là nên tránh xa.

Những "loại" game thủ dễ bị ghét nhất

(hình minh họa)Game thủ trẻ conĐây là dạng những Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! “miệng còn hôi sữa” nhưng luôn tự coi vừa trưởng thành trong thế giới ảo. Chắc chắn có không ít lần bạn gặp một cao thủ hành hiệp trên giang hồ, level cao ngất trời, nói một câu khiến nhiều người run sợ.Thậm chí đại hiệp này còn lên tiếng dạy bảo người khác. Nhưng đằng sau sự hào nhoáng đó chỉ là hình ảnh của những chú bé đang còn tuổi teen.

Những game thủ “miệng còn hôi sữa” nhưng luôn tự coi vừa trưởng thành trong thế giới ảoGame thủ giả gáiTrong bất cứ trường hợp nào, phái yếu luôn luôn cần được bảo vệ và che chở. Game online cũng không là ngoại lệ. Tuy nhiên, rất nhiều Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! nam giới vừa lợi dụng thế mạnh này của phái đẹp để nhập vai vào những nhân vật nữ giới nhằm làm quen và trục lợi từ những cao thủ “mày râu” thực thụ.

Nhập vai vào những nhân vật nữ giới nhằm làm quen và trục lợi từ những cao thủ “mày râu” thực thụGame thủ hay văng tụcTrong khi chơi game, thật khó để kiềm chế không phun ra các ngôn từ bậy bạ. Nhưng lạm dụng quá mức chuyện này sẽ khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu, đặc biệt là trong các game có tính ganh đua cao như DotA.

Khiến những người xung quanh cảm giác khó chịuGame thủ có suy nghĩ phân biệt đẳng cấpVấn đề bè phái hay thái độ phân biệt đẳng cấp luôn là một vấn đề nhức nhối của xã hội. Nhiều game thủ tự kiêu về chuyện mình có level cao hay sở hữu những khẩu súng “xịn” nên luôn tỏ ý khinh thường những Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! bình thường khác. Thái độ này luôn luôn dẫn đến sự ức chế cho những người vừa từng tiếp xúc với dạng game thủ này.

Nhiều game thủ tự kiêu về chuyện mình có level cao hay sở hữu những khẩu súng “xịn”Game thủ gian lậnCheat luôn luôn là một vấn nạn của ngành công nghề game nói chung và game online nói riêng. Cheat trong game online là hình thức mà một người chơi sử dụng các công cụ bên ngoài nhằm chiếm một số lợi thế nhất định so với những người chơi khác như: nhìn xuyên tường, bắn không giật, luôn thực hiện được những pha headshot…

Cheat luôn luôn là một vấn nạn của ngành công nghề game nói chung và game online nói riêngHiển nhiên, dạng Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! này luôn luôn bị lên án và gạch tên khỏi trò chơi hay cộng đồng đó nhưng cũng có những tựa game vừa bị các Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! gian lận làm hỏng mà điển hình là Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Game thủ bận rộnTính chất “bận rộn” của dạng Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! này không phải để ám chỉ về công chuyện hay sinh hoạt thường ngày. Đây là dạng game thủ luôn luôn bắt người chơi khác phải chờ đợi với vô vàn lý do như đi uống nước, nghe điện thoại, mất mạng… Thật tệ nếu phải trở thành đồng đội của những game thủ kiểu này trong các game đồng đội.Luôn luôn bắt người chơi khác phải chờ đợi với vô vàn lý do như đi uống nước, nghe điện thoại, mất mạng…Game thủ thích lãnh đạoLà dạng game thủ không bao giờ chịu kém người khác và lúc nào cũng muốn đứng trên bạn bè hay đồng đội. Bất kể kỹ năng tốt hay không, level cao hay thấp, những game thủ thuộc dạng này luôn luôn tự phong cho mình vị trí lãnh đạo trong các trận đấu và cho mình đặc quyền được ra hiệu cho người này người khác phải làm chuyện này chuyện khác rồi la hét.Chẳng ai ưa gì những Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! dạng này và chỉ muốn làm cho chúng im miệng càng nhanh càng tốt.

Những game thủ thuộc dạng này luôn luôn tự phong cho mình vị trí lãnh đạoGame thủ thích chọc phá người khácĐây là dạng Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! theo kiểu “nhàn cư vi bất thiện”. Họ thừa thời (gian) gian đến nỗi đi quậy phá và gây tất cả rắc rối cho những người chơi khác. Ví như: chuyên đi theo bắn đồng đội hay ném lựu đạn một cách vu vơ giữa lúc người khác đang đọ súng.

Đây là dạng game thủ theo kiểu “nhàn cư vi bất thiện”Game thủ bị hoang tưởngNhững game thủ thuộc dạng này thường đặt tiêu chí “cẩn tắc vô áy náy” lên hàng đầu. Đối với họ, thế giới ảo không có người tốt và luôn luôn tràn ngập cạm bẫy. Bất kể người nào tốt với họ đều phải có một mục đích gì đó. Kết quả là những Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! dạng này thường cô độc và hầu như không có bằng hữu trong game.

Đối với họ, thế giới ảo không có người tốt và luôn luôn tràn ngập cạm bẫyGame thủ cuồng tínĐây là dạng Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! bị nghiện và dính chặt với một trò chơi nào đó. Trong thâm tâm những Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! này, những game họ đang chơi mới là số một, là tuyệt cú cú đỉnh và không có gì hấp dẫn bằng. Gặp những Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! dạng này tốt nhất là nên tránh xa vì họ quá bảo thủ và cuồng tín.

Những game họ đang chơi mới là số một, là tuyệt cú cú đỉnh và không có gì hấp dẫn bằngKết nối đề xuất: