Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By night_stars_girl
#203431
Quote:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! tựa game bắn súng kết hợp cả hai thể loại FPS (First Person Shooter - Game bắn súng góc nhìn thứ nhất) và RTS (Real Time Strategy - Game chiến thuật thời (gian) gian thực) do Asiasoft phát hành vừa tiến hành open beta ngày hôm nay, 27/4/2010.

Game thủ "khóc ròng" vì ngày đầu chơi Battle StarVới lối tiên phong đó Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm trả toàn mới lạ chưa hề có trong các tựa game bắn súng trước đây. Thế nhưng, ngay ngày game ra mắt, thay vì hăm hở và mừng rỡ, các fans của thể loại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! vừa phải khóc ròng đến... 3 lần!

1. Khóc vì... chờ dài cổTheo như thông báo từ trang chủ, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! sẽ "mở cửa" vào lúc 14h. Thế nhưng không đúng giờ như vừa hẹn, Battle Star để cộng đồng game thủ phải... "leo cây" trong một khoảng thời (gian) gian khá lâu.Mòn mỏi đợi chờ, các game thủ rủ nhau truy cập trang chủ thì mới "vỡ lẻ" thời (gian) gian open beta của Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! vừa được dời lại 30 phút so với thông báo ban đầu. Một thông tin mà không game thủ nào muốn nghe.

Thời gian open beta dời lại 30 phútTrong thời (gian) gian chờ đợi vừa có không ít game thủ "than khổ" trên diễn đàn Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! vì phải chờ đợi quá lâu. Tất cả cùng chung một tâm trạng, đếm từng phút mong thời (gian) gian qua thật nhanh để sớm được trải nghiệm Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Game thủ đếm từng phút mong thời (gian) gian

qua nhanh để sớm được trải nghiệm Battle Star2. Khóc tập 2 vì... không đăng nhập đượcSau một thời (gian) gian chờ đợi, cuối cùng cái gì đến cũng vừa đến. Chưa kịp mừng vì vừa đăng nhập được vào game thì một số ít game thủ lại "khóc" với lý do: "Không đăng nhập được vào game vì sai tài khoản hay mật (an ninh) khẩu".

Chán vì báo sai tài khoản và mật (an ninh) khẩuTuy nhiên, đây chỉ là một sự cố nhỏ, một phần lỗi là do game thủ không chịu "đọc kỹ chỉ dẫn trước khi sử dụng". Để đăng nhập vào game, người chơi nên phải truy cập trang chủ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! kích hoạt tài khoản trước khi vào game.

Giải đáp về vấn đề báo sai tài khoản của thành viên Ban quản trị diễn đàn Battle Star3. Lại khóc vì... lỗi và lagTạm gác lại những vấn đề không hẳn là sự cố, cuối cùng game thủ cũng có thể vào game. Thế nhưng dường như "vận đen" lại tiếp tục bám lấy các game thủ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.Trước một số lượng lớn game thủ "ồ ạt" đăng nhập vào server vừa dẫn đến tình trạng mà theo game thủ thì đó là "Lag dã man".

Game thủ "ồ ạt" đăng nhập vào server vừa dẫn đến tình trạng quá tảiPhải "sống" chung với lag đến bao giờ?Game thủ yêu cầu mở thêm kênh để bớt lagVà lời "thỉnh cầu" vừa được đáp lạiBên cạnh lag, còn xuất hiện một số lỗi như: Lỗi thoát game, lỗi phe bọ, lỗi không nghe tiếng súng... vừa làm tiêu tan sự nôn nóng, háo hức trước khi vào game của cộng đồng game thủ.Những lỗi vừa làm tiêu tan sự háo hức trước khi vào game của game thủSau 4 tiếng kể từ lúc Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! chính thức mở cửa, muôn vàng lời kêu than, một game thủ vừa đưa ra ý kiến rằng: "Thôi! Để mai hẵn chơi cho đỡ ...lag, lúc đó, mấy lỗi cũng được fix hết". Cũng có lý, để mai... chơi?


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: