Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By plus_teen
#203243
Quote:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Sau 3 năm có mặt tại Việt Nam và hoạt động với Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, cuối cùng VNG cũng quyết định “khai tử” game online Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! từ ngày 13/4/2010.Thông báo nguyên nhân sự chuyện này được VNG đưa ra trên website của game: “Công ty cổ phần tập đoàn Vi Na vừa hết hạn hợp đồng phát hành Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! tại Việt Nam. Chúng tui đã nỗ lực hết sức trong chuyện thương thảo hợp đồng cùng nhà phát triển Indy21.

Cửu Long Tranh Bá chia tay game thủTuy nhiên, có nhiều vấn đề bất cập giữa đôi bên và phía đối tác không thể đảm bảo cho sản phẩm Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! tiếp tục vận hành tốt tại Việt Nam. Vì quyền lợi của cộng đồng người chơi Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, chúng tui tất tiếc khi phải đưa ra quyết định dừng phát hành sản phẩm Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! tại thị trường Việt Nam.Bắt đầu từ ngày 13/4/2010, chúng tui tạm ngừng tất cả hoạt động liên quan tới game Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. Từ ngày thông báo chính thức cho tới hết ngày 09/07/2010, chúng tui sẽ vẫn duy trì tất cả hoạt động trong game, trang chủ cũng như diễn đàn để chư vị bằng hữu có thể tiếp tục giao lưu, sẻ chia buồn vui”.Bên cạnh đưa ra thông báo trên, phía VNG cũng cho biết họ sẽ hỗ trợ đền bù đền bù đặc biệt cho các tài khoản thỏa mãn 2 điều kiện: Từng đăng nhập vào game Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! trong thời (gian) gian 6 tháng trở lại đây và có trong tài khoản ít nhất 01 Cửu Long Bối.

Tổng số trước Cửu Long Bối trong các tài khoản này sẽ được chuyển tương ứng sang sản phẩm Kiếm Tiên sắp ra mắt (Hoàn nguyên số trước chuyển đổi từ Cửu Long Bối sang đơn vị trước trong Kiếm Tiên). Thông tin rõ hơn về quyền lợi cũng như quy trình đền bù sẽ được đăng tải rõ hơn trong thời (gian) gian sớm nhất.Bên cạnh đó lời xin lỗi game thủ cũng được nhà phát hành đưa ra: “Từ tận đáy lòng, chúng tui xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới cộng đồng người chơi Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!".Được xem là game 3D kiếm hiệp đầu tiên phát hành tại Việt Nam, thế nhưng Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! vừa không thành công như mong đợi của nhà phát hành VNG. Tình trạng hack, cheat…cũng như gánh nặng từ cấu hình máy và sự khó thích nghi của game 3D đối với game thủ Việt vừa khiến game ngày càng vắng người chơi dẫn đến kết cục như ngày hôm nay.

248.vn
Kết nối đề xuất: