Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By phu_cuong
#202510
Quote:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! là trò chơi trực tuyến âm nhạc thể loại mới do công ty Dyson Interactive Hàn Quốc phát triển và được VTC phát hành vừa chính thức open beta ngày 23/4 vừa qua.Được biết thêm, trong giai đoạn "thử nghiệm nội bộ" của Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! có sự tham gia của Miss Teen Thùy Chi. Dưới đây là nhận xét của Thùy Chi về Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! sau khi chơi qua.

Miss Teen Thùy Chi biểu diễn piano trong Band Master- Là người yêu âm nhạc, đồng thời (gian) là một trong những người đầu tiên được mời chơi thử, Chi có nhận xét gì?Thùy Chi: Đây là một game chơi nhạc rất thú vị. Chi chắc chắn rằng, những bạn trẻ sẽ rất thích. Vì game cập nhật rất nhiều bản nhạc hay, và thử thách tối đa khả năng tinh mắt, nhanh tay của các bạn, qua 6 nhạc cụ cơ bản để người chơi lựa chọn như: guitar, bass, piano, keyboard, trống và kèn trumpet…

Đây là một game chơi nhạc rất thú vị. Chi chắc chắn rằng, những bạn trẻ sẽ rất thích- Là người vừa có kinh nghiệm dày dạn 12 năm với piano, Thùy Chi cảm nhận sự khác biệt ra sao giữa chơi đàn thật và chơi đàn "ảo" trong game?Thùy Chi: Sau khi chơi thử game BandMaster, thể loại piano, Chi thấy game này rất hay. Tất nhiên là cách chơi sẽ khác so với piano thật: piano thật thì người chơi phải di chuyển ngón tay linh hoạt giữa các phím đàn, còn piano trong game BM thì chỉ có 6 nút bấm cố định, tuy nhiên những hạt nhịp rơi để bấm theo sẽ linh hoạt như bấm piano.Theo Chi, người nào vừa từng chơi piano hay có năng khiếu âm nhạc, sẽ dễ tiếp thu giai điệu, nhịp điệu bài hát khi chơi game hơn, tuy nhiên thế mạnh chưa thể chứng tỏ được đẳng cấp. Chắc chắn, Chi sẽ download game này về chơi trong dịp hè!Vài hình ảnh khác của Miss Teen Thùy Chi:
Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: